Shangri-la

รวมโปรโมชั่นดินเนอร์หรูริมแม่น้ำเจ้าพระยารับปี 2020

ทานอาหารมื้อพิเศษในคืนข้ามปี พร้อมชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดูดอกไม้ไฟสวย ๆ ที่ร้านอาหารในโรงแรมริมฝั่งทั่วกรุงเทพฯ

โดย Suriyan Panomai
Advertising

มีความเชื่อที่ว่าการทานอาหารดี ๆ ในวันพิเศษถือเป็นสิริมงคลของชีวิต อย่างในวันขึ้นปีใหม่ก็เชื่อว่าเป็นการเริ่มต้นปีที่ดี จะมีกินมีใช้และโชคดีไปตลอดปี เราจึงเห็นหลาย ๆ คนฉลองปีใหม่ด้วยอาหารมื้อพิเศษ

ปีใหม่นี้เราขอเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีกด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากร้านอาหารในโรงแรมริมฝั่งที่ออกโปรโมชั่นมาต้อนรับช่วงเทศกาล ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ เลื่อนลงไปเช็กแล้วเลือกร้านที่ชอบได้เลย 

 

 

 

Shangri-La
Shangri-La

Shangri-La Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels โรงแรมเชน เจริญกรุง

ส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่แบบมีสไตล์ด้วยกาล่าดินเนอร์หรู ๆ ในธีม GoldenEye ณ ริมสระว่ายน้ำ และเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ชมการแสดง ลุ้นรับรางวัลจากการจับฉลาก และปิดท้ายด้วยการดูดอกไม้ไฟเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังสามารถนั่งเรือฮอไรซันหรือทานดินเนอร์กับคนพิเศษที่ร้านอาหารริมน้ำของโรงแรมก็ได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-236-9952 หรือเว็บไซต์ ttps://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/ 

 

Mandarin Oriental Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels เจริญกรุง

ฉลองวันส่งท้ายปีกับงานกาล่าดินเนอร์บุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร Riverside Terrace ท่ามกลางเสน่ห์คลาสสิกของอาคารศิลปะโคโลเนียลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตระการตากับโชว์สนุก ๆ และยังมีไฮไลต์เป็นบุฟเฟต์เมนูอาหารนานาชาติและอาหารไทย พร้อมร่วมนับถอยหลังต้อนรับปี 2563 และตื่นเต้นไปกับการแสดงดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ส่วนใครชอบบรรยากาศโรแมนติก ต้องฉลองด้วยเมนูอาหารคุณภาพเยี่ยมคู่กับไวน์ชั้นเลิศ ที่ห้องอาหาร Le Normandie สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-659-9000 หรือเว็บไซต์ได้ที่ mandarinoriental.com/Bangkok

Advertising
Chakrabongse Villas
Chakrabongse Villas

Chakrabongse Villas

5 จาก 5 ดาว
Hotels โรงแรมเพื่อการพักอาศัยระยะยาว รัตนโกสินทร์

ฉลองปีใหม่แบบไทย ๆ กับเพื่อนและครอบครัว ในบรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีวิวฝั่งตรงข้ามเป็นพระปรางค์วัดอรุณฯ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารไทยสุดหรูหรา 6 คอร์ส ฟังดนตรีสดที่จะบรรเลงเพลงเพราะ ๆ ให้ฟังจนข้ามปี ความพิเศษแบบนี้มีที่นั่งจำกัด จองโต๊ะได้ที่ 089-810-0498, 080-045-7778 หรือ 086-987-0493 หรือเว็บไซต์ https://chakrabongsevillas.com

Avani+ Riverside Bangkok Hotel
Avani+ Riverside Bangkok Hotel

Avani+ Riverside Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels โรงแรมเพื่อการพักอาศัยระยะยาว ธนบุรี

ส่งท้ายปีด้วยปาร์ตี้สุดชิกธีม White Party ร่วมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติเกรดพรีเมียม พร้อมกับเติมเต็มบรรยากาศของปาร์ตี้ด้วยการแสดงอันน่าตื่นเต้นให้คุณได้โยกย้ายไปกับเสียงเพลงและชมดอกไม้ไฟสุดตระการตาบนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา หรือจะนั่งชิลแบบมีสไตล์กับเครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้น สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-431-9100 หรืออีเมล avaniplus.bangkok@avanihotels.com

 

Advertising
Anantara Riverside Bangkok
Anantara Riverside Bangkok

Anantara Riverside Bangkok

Hotels โรงแรมเชน ธนบุรี

Anantara Riverside Bangkok เริ่มต้นโปรแกรมส่งท้ายปีด้วย Royal Diner Cruise ล่องเรือมโนราห์ จิบค็อกเทล ชมพระอาทิตย์ตก ก่อนจะเริ่มงานกาลาดินเนอร์ในช่วงดึก ดื่มด่ำกับค็อกเทลก่อนมื้ออาหารตามด้วยเซ็ตเมนูอาหารไทยที่บรรจงปรุงโดยเชฟมากฝีมือและชมพลุสุดตระการตา พร้อมความพิเศษอีกมากมายที่รอคุณอยู่ตลอดช่วงเทศกาลนี้ สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-476-0022 หรืออีเมล bangkokriverside@anantara.com 

 

The Peninsula Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels เจริญนคร

ฉลองค่ำคืนก่อนวันขึ้นปีใหม่ด้วยแพ็กเกจสุดพิเศษจาก The Peninsula Bangkok เพียงจองห้องพักติดต่อกัน 4 คืน โดยต้องรวมคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ด้วย ก็จะได้รับแพ็กเกจฉลองส่งท้ายปีซึ่งประกอบด้วย บุฟเฟต์อาหารเช้าอร่อย ๆ ทุกวัน ที่ the River Café & Terrace, ดินเนอร์หรู สำหรับฉลองส่งท้ายปี จำนวน 2 ท่านที่ The Peninsula Lawn (เฉพาะวันที่ 31 ธันวาคม 2562) พร้อมดูดอกไม้ไฟที่สุดอลังการทั่วท้องฟ้าเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา และของขวัญพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลนี้ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานอาหารฟรี เช็กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.peninsula.com/bangkok

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising