Miky's

Bars, ค็อกเทลบาร์ บางรัก
ขวัญใจนักวิจารณ์
4 จาก 5 ดาว
miky's
1/6
miky's
2/6
miky's
3/6
miky's
4/6
miky's
5/6
miky's
6/6

Time Out พูดว่า

4 จาก 5 ดาว

ค็อกเทลบาร์สุดเก๋ที่มาพร้อมกับทาปาสรสเด็ดและเพลงแดนซ์สุดมันส์

บาร์เทนเดอร์หันมาเปิดบาร์เองน่าจะเป็นเทรนด์ใหม่ของปี 2016 Michele Montauti ก็เช่นกัน เพราะเขาได้เปิดค็อกเทลบาร์สุดเก๋ และแท็กทีมกับร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดัง Opus เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การกินการดื่มกันตลอดทั้งคืน เบื้องหลังร่มไม้ที่กันความวุ่นวายจากถนนใหญ่ กระจกบานใหญ่เผยให่เห็นบาร์ด้านในที่อัดแน่นด้วยเครื่องดื่มนานาชนิดให้ลูกค้าได้แวะเวียนไปชืม

Davide Calo เชฟชาวอิตาเลียนได้รังสรรค์เมนูใหม่ให้กับบาร์แห่งนี้ เมนูที่ได้จึงเข้ากับค็อกเทลได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นแฮทสเปนมุดหรู Iberico Bellota (790 บาท/80 กรัม) ออสเตอร์ระดับพรีเมี่ยม Fine de Claire oysters (490 บาท/4 ชิ้น) และแซลมอนดิบเสอร์ฟพร้อมกับหัวหอมทอดจนเป็นสำน้ำตาลคาราเใล ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ และคาเวียร์ (290 บาท) รวมไปถึงอาหารเม็กซิกันอย่าง Fajitas (490 บาท) และ Quesadillas (290-390 บาท) ก็มีให้เลือกชิมด้วย

แน่นอนว่าที่นี่ต้องโดดเด่นด้วยค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้และสมุนไพร เริ่มกันด้วย     Meticulous (340 บาท) เครืื่องดื่มเบสวิสกี้ ผสมผสานด้วยความหวานจากน้ำแตงโม ไซรัปอบเชย มะนาว และช็อคโกแลต เสิร์ฟพร้อมกับมาร์ชเมลโล่นุ่มๆ หรือจองลองชิม Julie (340 บาท) ค็อกเทลเบสจิน ที่นำเวอร์มุธ มาผสมผสานกับชาเอิร์ลเกรย์ ไซรัปมะลิ และมะนาว ก่อนท็อปด้วยโฟมไขข่าว ดอกมะลิ และใบไทม์ ที่ให้กลิ่นหอมแบบไทยๆ อีกแก้วคือ Pan Road (340 บาท) ซึ่งได้แรงบัดาลใจมาจากถนนปั้นที่ร้านตั้งอยู่ จึงได้ออกเป็นเครื่องดื่มเบสเตกิล่า ผสมสผานกับน้ำทับทิม ไซรัปโรสแมรี่ และเซเลอรี่ขม จนได้สีสันจัดจ้านแบบไม่เหมือนใคร 

สำหรับสาวๆ ที่สนใจ ลองแวะมาที่ร้านในคืน Ladies’ Night ในคืนวันเสาร์ตั้งแต่ 2-5 ทุ่มเพื่อดิ่มค็อกเทลฟรีโฟลว์ ส่วนวันธรรมดาช่วง 6 โมงเย็น-2 ทุ่มก็มีโปรโมชั่นแก้วแถมแก้ว ส่วนโปรโมชั่นน่าสนใจอื่นๆ ก็ติดตามกันด้านบนหน้าเฟซบุ๊กของร้าน

 

โดย Sopida Rodsom

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ 64
64 ถนน ปั้น
สีลม
กรุงเทพฯ
10500
ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ จ-ส 18:00-1:00

ผู้ใช้พูดว่า

LiveReviews|0
1 person listening