Your ultimate guide to Bangkok

ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ ปาร์ตี้ อีเว้นต์ ที่เที่ยว และอื่นๆ อีกมากมายในกรุงเทพฯ

โค้งสุดท้าย! สำรวจนโยบายพรรคการเมืองด้าน "การศึกษา"
Kids

โค้งสุดท้าย! สำรวจนโยบายพรรคการเมืองด้าน "การศึกษา"

เหลือเวลาอีกแค่เพียงประมาณ 10 วันก็จะถึงการเลือกตั้งครั้งสำคัญที่คนทั้งประเทศรอคอย และอีกเพียง 4 วันสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเลือกตั้งนอกเขตเอาไว้ หลายพรรคการเมืองก็ได้ออกนโยบายต่างๆ มาเป็นความหวังให้กับเราว่าปัญหาหลายอย่างที่หมักหมมมานานก็อาจจะได้รับการแก้ไขเสียที หากพรรคการเมืองที่เราเลือกนั้นได้เข้าไปทำงาน หนึ่งในปัญหาที่ว่า อย่างไรก็ต้องมีเรื่อง "การศึกษา" รวมอยู่ เพราะในขณะที่นานาชาติให้ความสำคัญกับการปลูกฝังทักษะอันหลากหลาย เพื่อเตรียมพร้อมให้เยาวชนสามารถรับมือกับความท้าทายและปัญหาใหม่ๆ ในสังคมโลก แต่ระบบการศึกษาไทยยังคงลุ่มๆ ดอนๆ ใช้เด็กเป็นเครื่องทดลองรูปแบบการเรียนการสอนที่ไม่มีมาตรฐาน จนผลสัมฤทธิ์การเรียนของเด็กไทยนั้นอยู่ต่ำในระดับรั้งท้ายของการจัดอันดับนานาชาติ อีกทั้งยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการด้านแรงงานที่เปลี่ยนแปลงไปตามโลกาภิวัตน์ เราจึงคิดว่าต้องมีหลายคนที่กำลังมองหาพรรคการเมืองที่มีความเป็นไปได้ว่าจะเข้ามาช่วยเปลี่ยนแปลงการศึกษาของประเทศไทยให้ดีขึ้น จึงได้รวบรวมนโยบายด้านการศึกษาของพรรคการเมืองต่างๆ จากข้อมูลนโยบายจากเว็บไซต์หลักของแต่ละพรรค ข่าวการเมือง รวมไปถึงการปราศัยนโยบายบนเวทีสาธารณะต่างๆ มาเทียบให้เห็นชัดๆ เลยว่าแต่ละพรรค มุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบไหนกันบ้าง เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ

ลอยขึ้นฟ้าไปจิบค็อกเทล ที่สุดยอดสกายบาร์ใจกลางกรุงเทพฯ
Bars

ลอยขึ้นฟ้าไปจิบค็อกเทล ที่สุดยอดสกายบาร์ใจกลางกรุงเทพฯ

ถึงกรุงเทพฯ จะไม่ได้ฟ้าใสทุกวัน บางวันมีฝนโปรย แถมยังมีบางวันที่ฝุ่น PM2.5 ปกคลุมเมืองกรุงจนเราไม่อยากออกไปนอกอาคาร แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะกดลิฟต์ขึ้นไปยังชั้นสูงเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศชั้นสูงของสุดยอดสกายบาร์ไม่ได้ 

นัยระนาบนอก อินซิทู: สำรวจวังหน้าผ่านการทับซ้อนของกาลเวลา
ข่าว

นัยระนาบนอก อินซิทู: สำรวจวังหน้าผ่านการทับซ้อนของกาลเวลา

มองประวัติศาสตร์วังหน้าผ่านนิทรรศการศิลปะร่วมสมัย

มีอะไรใหม่น่าดูบ้างใน Netflix เดือนมีนาคม
ข่าว

มีอะไรใหม่น่าดูบ้างใน Netflix เดือนมีนาคม

ความที่มีนาคมเป็นเดือนที่ไม่มีวันหยุดยาว (แถมยังตื่นเต้นว่าจะได้เลือกตั้งมากกว่าจะหนีไปเที่ยวไหน) เลยเป็นเดือนที่ชาวเราน่าจะได้ใช้เวลายาวๆ สตรีมหนังบน Netflix ดูชิลๆ และเดือนมีนาคมนี้ก็มีหนังและรายการใหม่น่าดูอีกหลายเรื่องที่เปิดตัวพร้อมๆ กัน มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน 

ชวนกินลม ชมวิวเมือง บนรูฟท็อปราคาไม่โหดร้ายรอบกรุง
Bars

ชวนกินลม ชมวิวเมือง บนรูฟท็อปราคาไม่โหดร้ายรอบกรุง

รวมสถานที่ดื่มด่ำวิวหลักล้านในราคาหลักร้อย

รีวิวร้านอาหารล่าสุดในกรุงเทพฯ

Paradai Crafted Chocolate & Café
Restaurants

Paradai Crafted Chocolate & Café

ภราดัยคือร้านช็อกโกแลตคราฟต์ขนาด 2 คูหา ตรงถนนตะนาว ใกล้สี่แยกคอกวัว ที่ตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวน้ำตาลล้อมรอบไปด้วยกระจกที่สามารถมองเห็นกระบวนการผลิตช็อกโกแลตของทางร้านได้ ความพิเศษของที่นี่คือการใช้เมล็ดโกโก้ที่ปลูกในจังหวัดนครศรีธรรมราช (แถมช็อกโกแลตนม 58% ยังสามารถคว้ารางวัลจากเวที International Chocolate Awards ของปีนี้มาได้อีกด้วย) ซึ่งทางร้านได้พิถีพิถันตั้งแต่การหมักมาจนถึงการทำเป็นผลิตภัณฑ์ออกจำหน่ายเรียกได้ว่าเป็นโรงงานผลิตช็อกโกแลตขนาดย่อมเลยก็ว่าได้ ซิกเนเจอร์ของภราดัยที่มาแล้วต้องลองให้ได้เลยก็คือเมนูเครื่องดื่มอย่าง hot chocolate (100 บาท) และ ice chocolate (100 บาท) ที่ได้รสชาติของดาร์คช็อกโกแลตเต็มๆ นอกจากนี้ยังมี bon bon (35-45 บาท) ช็อกโกแลตสอดไส้หลากหลายรสที่ทางร้านได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้คนรักช็อกโลแลตได้ลองกันด้วย

Time Out พูดว่า
4 จาก 5 ดาว
Landhaus
Restaurants

Landhaus

สำหรับคนชอบกินขนมปัง การที่จะหาร้านขนมปังอร่อยๆ ในกรุงเทพฯ ถือได้ว่าเป็นเรื่องยากมาก แต่รู้หรือไม่ว่าตอนนี้ในกรุงเทพฯ ของเรามีร้านขนมปังสูตรต้นตำรับส่งตรงมาจากประเทศออสเตรียมาเปิดร้านอยู่ในย่านอารีย์ (อีกแล้ว)  Landhaus ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 1 ซึ่งสามารถเดินมาจากสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ได้อย่างง่ายดาย เมื่อเข้าซอยมาจะเจอบ้านหลังเล็กสีขาวที่ซ่อนตัวอยู่ในแยกเล็กๆ ของซอย ซึ่งชื่อร้าน Landhaus มาจากภาษาเยอรมันที่แปลได้ประมาณว่า "บ้านในสวน" ซึ่งบ้านหลังนี้ก็ช่างเหมาะกับชื่อร้านจริงๆ เมื่อผลักประตูเข้าไปในร้าน จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นของร้านที่มีความเป็นกันเองและให้ความรุ้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน ตรงกลางคือแท่นวางขนมปังหลากหลายหน้าตาและรสชาติ ส่วนด้านเคาน์เตอร์ก็มีขนมปังเรียงไว้ให้เราเลือกอีกด้วย ความพิเศษของขนมปังที่ร้านคือสูตรต้นตำรับมาจากร้านเบเกอรี่ชื่อดัง Gragger & Cie ที่ประเทศออสเตรีย ซึ่งที่นี่ทำขนมปังแบบบาวาเรียนที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้งประเทศออสเตรียและเยอรมนี ขนมปังชนิดนี้เป็นขนมปังที่กินแล้วอยู่ท้องเพราะเนื้อแน่นไม่เหมือนกับขนมปังแถวที่หลายคนเคยกินแน่นอน นอกจากนี้แล้วขนมปังทุกชิ้นของร้านจะถูกอบทุกเช้าก่อนร้านเปิดด้วยเตาอบบแบบ woodfire ที่ร้านสั่งทำขึ้นมาพิเศษตามแบบของร้านที่ประเทสออสเตรียด้วย อีกหนึ่งความดีงามของที่นี่คือ นอกจากจะเป็นร้านที่ใช้หลักการแบบเน้นความยั่งยืนที่นำวัตถุดิบต่างๆ ที่หาได้ในเมืองไทยมาใช้แล้ว (นอกจากแป้งบางชนิดที่ประเทศไทยไม่สามารถผลิดได้ ก็จะมีการนำเข้ามาจากแหล่งเฉพาะ) ที่นี่ยังบริจาคขนมปังที่เหลือจากที่ร้านให้กับโรงเรียนข้างเคียง เพื่อลดการเป็น food waste อีกด้วย เมนูของ Landhaus มีตั้งแต่ของกินเล่น ชุดอาหารเช้า ชุดอาหารกลางวัน ไปจนถึงขนมอบ เราได้ลองเซ็ตอาห

Saucey
Restaurants

Saucey

ไก่ทอดซอสฉ่ำหนังกรอบ เนื้อนุ่ม เน้นส่วนปีกและน่อง มีซอสให้เลือกถึง 6 แบบ ได้แก่ Saucey Original, Saucey Signature, Seoul Sauce, African Teriyaki, Hot BBQ และ Jaew Bomb เสริฟคู่กับเบียร์บอมบ์และแอปเปิ้ลไซเดอร์เย็นๆ ในบรรยากาศบีชบาร์ริมหาด โดดเด่นด้วยไฟดัดตัวอักษรนีออนสีชมพูน่ารักชวนให้ถ่ายรูปเล่น คุมโทนร้านสีฟ้า ตกแต่งด้วยเพิงกาบมะพร้าวแห้ง เปิดเพลงสากลมิกซ์เพราะๆ มีที่นั่งทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ให้เลือกนั่งได้ตามชอบ ที่จอดรถก็ถือว่ามีไม่น้อย สามารถเดินทางด้วยการขับรถไปหรือนั่ง BTS ลงสถานีช่องนนทรีก็ได้เช่นกัน แต่ร้านไม่เปิดวันอาทิตย์ ดังนั้นระวังไปเก้อนะ บอกไว้ก่อน!

Time Out พูดว่า
4 จาก 5 ดาว
Space Q
Restaurants

Space Q

ร้านอาหารปิ้งย่างน้องใหม่ล่าสุดของแบรนด์บาร์บีคิวพลาซ่าใจกลางทองหล่อ ที่นำเสนอคอนเซ็ปต์การกินปิ้งย่างแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนเมืองที่ชื่นชอบการพบปะสังสรรค์ ชอบถ่ายรูป และมีโลกโซเชียลเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ ผ่านบรรยากาศและการตกแต่งภายในร้าน รูปแบบอาหารผสมผสานปิ้งย่างและชาบูในเตาเดียว รวมถึงเมนูหลากหลายครบครันโดนใจทั้งผู้ที่ชื่นชอบการดื่มและสังสรรค์ ตั้งแต่กับแกล้มไปจนถึงเครื่องดื่มหลากหลายชนิด หลากสัญชาติในราคาที่ถือว่าเหมาะสมทีเดียว แถมเขายังเปิดให้บริการจนถึงเที่ยงคืน หมดปัญหาเลิกงานช้าแล้วไม่รู้จะกินข้าวที่ไหนดีแล้วทีนี้ เมนูซิกเนเจอร์ที่แนะนำว่าควรจะสั่งคือ Volcano หมู/เนื้อ (590/700 บาท)  ที่จะทำให้ทุคนต้องตาลุกวาวด้วยการจัดวางเรียงชั้นหมูหรือเนื้อจนเป็นภูเขาไฟสุดอลังการ แถมตอนยกมาเสิร์ฟจะใส่น้ำแข็งแห้งไว้ด้านในปล่อง เลยมีควันพวยพุ่งออกมาเหมือนภูเขาไฟที่กำลังปะทุ จัดว่าตื่นเต้นตั้งแต่ยังไม่เริ่มกิน หรือเมนูสุดพรีเมียมเอาใจคนรักเนื้ออย่าง Truffle U.S. Angus Beef Set (780 บาท)  เนื้อวัดคัดส่วนริบอายและใบพายของเนื้อ U.S. Angus เสิร์ฟพร้อมเนยเห็ดทรัฟเฟิล และชีสพาเมซาน สำหรับราดบนเนื้อ พร้อมด้วยทรัฟเฟิลดำสไลซ์สดที่โต๊ะ อ่านแล้วก็น่าจะรู้เลยว่าจานนี้ต้องฟิน! และสำหรับคนที่อยากกินแบบชิลๆ เขาก็มีชุดครอบครัวหมู/เนื้อ และชุดประหยัดหมู/เนื้อ ราคาเดียวกับที่จำหน่ายที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าให้เลือกสั่งได้ เรียกได้ว่าไม่ต้องกินแพงๆ ก็นั่งได้เหมือนกันจ้าร้านนี้ 

Time Out พูดว่า
4 จาก 5 ดาว
หนมเส้น
Restaurants

หนมเส้น

ร้านอาหารเหนือรสชาติแบบฉบับเชียงรายราคาไม่แพงที่เพิ่งเปิดในซอยสุขุมวิท 40 ได้เพียงไม่นาน The Art Hostel มีเมนูอาหารเหนือที่หลากหลายทั้งแกงฮังเล น้ำพริกอ่อง ลาบหมูคั่ว ตำขนุน และไส้อั่ว จะสั่งกินเป็นอย่างๆ ไป หรือเลือกเป็นเซ็ตเบนโตะครบชุดน้ำพริก ไส้อั่ว และแกงต่างๆ ก็ได้เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีเมนูขนมเส้นน้ำย้อยที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ ขนมเส้นน้ำย้อยเป็นเมนูที่นำเอาเส้นขนมจีนมาคลุกกับน้ำพริกน้ำย้อย กินกับไข่ต้ม แคบหมู ผักลวก อร่อยถูกใจ

Time Out พูดว่า
3 จาก 5 ดาว

รวมร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

8 สุดยอดร้านอาหารไทยแบบสบายๆ
Restaurants

8 สุดยอดร้านอาหารไทยแบบสบายๆ

ร้านอาหารไทยรสชาติดี ในบรรยากาศสบายๆ

สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ
Restaurants

สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพฯที่ควรค่าแก่การแวะไปเยี่ยมเยียน

ร้านอาหารฝรั่งห้ามพลาดในกรุงเทพฯ
Restaurants

ร้านอาหารฝรั่งห้ามพลาดในกรุงเทพฯ

พาสต้าร้อนๆ แฮมรมควันและชีส ซี่โครงแกะ ที่บอกเลยว่าไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป

เบอร์เกอร์ร้านดังไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ
Restaurants

เบอร์เกอร์ร้านดังไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ

เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่แสนอร่อยด้วยความชุ่มฉ่ำของเนื้อ รวมไปถึงชีสและท็อปปิ้ง

รีวิวบาร์ล่าสุดในกรุงเทพฯ

The Loft
Bars

The Loft

บาร์ที่ได้แรงบันดาลใจการตกแต่งภายในมาจากนิวยอร์ก พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และค็อกเทลที่ชงมาในรสชาติที่ทันสมัย

Time Out พูดว่า
4 จาก 5 ดาว
Ku Thai Bar
Bars

Ku Thai Bar

หากพูดถึงย่านสาทรที่คนพลุกพล่าน หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าในซอยสวนพลูแห่งนี้กลับมีบาร์ค็อกเทลบรรยากาศชิลๆ แอบซ่อนอยู่ เน้นที่เหล้าไทย และวัตถุดิบท้องถิ่น

The Key
Bars

The Key

ตอนนี้อารีย์ได้ต้องรับค็อกเทลบาร์ร้านใหม่ล่าสุดที่ The Key ที่ Josh Hotel โดยนำเรื่องราวของจอช ตัวละครสมมุติซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรม และการเดินทางข้ามทวีปของเขาในยุค 80 มาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งและเครื่องดื่ม

Time Out พูดว่า
4 จาก 5 ดาว
บาร์บน (Barbon)
Bars

บาร์บน (Barbon)

ทีมงานเบื้องหลังร้านเหล้าบ๊วยอูเมะชู PrumPlum และเกสต์เฮ้าส์ Hostel Urby เปิดรูฟท็อปบาร์ใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา พลางจิบค็อกเทลต่างๆ พร้อมบรรยากาศที่ทำให้คุณลืมว่าอยู่กรุงเทพฯ เลยทีเดียว

Time Out พูดว่า
3 จาก 5 ดาว
The Bar Upstairs
Bars

The Bar Upstairs

ตอนนี้นานากลายเป็นแหล่งแฮงก์เอาต์ใหม่ที่หลายๆ คนแวะไป นั่นก็เพราะการเปิด The Bar Upstairs โดยบริษัทผู้อยู่เบื้องหลังบาร์อย่าง Havana Social และ Above Eleven รวมไปถึงร้านอาหารฝรั่งเศส Brasserie Cordonnier ซึ่งพื้นที่ชั้นบนได้รับการปรับเปลี่ยนมาเป็น The Bar Upstairs ซึ่งด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบรัสติก ประดับประดาด้วยต้นไม้

Time Out พูดว่า
4 จาก 5 ดาว
บาร์อื่นๆ ในกรุงเทพฯ

หนังเข้าใหม่สัปดาห์นี้

ดูยัง? ตัวอย่างแรกของ "Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน"
ข่าว

ดูยัง? ตัวอย่างแรกของ "Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน"

หลังจากยิงทีเซอร์มาเซอร์ไพรซ์เราด้วยทีเซอร์ก่อนที่เซอร์ของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมอดี้ต้อนรับวันแห่งความรัก Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน ซึ่งเป็นการพบกันระหว่างพระเอกหนุ่มสุดฮอต นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ และนางเอก ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ...แค่เห็นตัวอย่างก็รู้แล้วว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็นหนัง feel good ขายดีอีกเรื่องของ GDH แน่นอน Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน เป็นเรื่องราวของ ปาล์ม (นาย-ณภัทร) กับ กิ๊ง (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เพื่อนรักตั้งแต่สมัยเรียนที่เคยจะก้าวข้ามความสัมพันธ์ให้เป็นมากกว่าเพื่อน แต่คำปฏิเสธเบาๆ ของกิ๊งว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว” ทำให้ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนสนิทยิ่งกว่าเดิม เป็นที่ปรึกษาความรักของกันและกันมานานนับสิบปี จนกระทั่งเมื่อกิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด (เจสัน ยัง) แฟนหนุ่มคนล่าสุด ประตูที่จะเปิดออกจากความเป็นเพื่อนสู่ความเป็นคนรักก็เปิดขึ้นอีกครั้ง แต่ทั้งสองไม่รู้ว่าการก้าวเข้าไปจะเป็นการเริ่มต้นเส้นทางของแฟน หรือเป็นการสิ้นสุดความเป็นเพื่อนไปเลยกันแน่ Friend Zone ระวัง...สิ้นสุดทางเพื่อน กำกับการแสดงโดย หมู-ชยนพ บุญประกอบ (SuckSeed ห่วยขั้นเทพ, เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อม, พรจากฟ้า) เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 14 กุมภาพันธ์นี้ GDH   GDH       GDH   GDH    

Glass: จุดบรรจบจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่สายดาร์กของผู้กำกับจอมหักมุม M. Night Shyamalan
ข่าว

Glass: จุดบรรจบจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่สายดาร์กของผู้กำกับจอมหักมุม M. Night Shyamalan

ย้อนไปเมื่อปี 2016 หากใครเคยได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Split ของผู้กำกับ M. Night Shyamalan เรื่องราวระทึกขวัญเกี่ยวกับชายโรคจิตหลากบุคลิกที่ชื่อว่า Kevin Wendell Crumb (รับบทโดย James McAvoy) ก็น่าจะพอจำได้ว่าเรื่องจบลงตรงที่บุคลิกที่ 24 "The Beast" ซึ่งเป็นบุคลิกของสัตว์ป่าดุดันที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ได้ตื่นขึ้นมา พร้อมๆ กับการปรากฏตัวของ David Dunn (รับบทโดย Bruce Willis) ซูเปอร์ฮีโร่ผู้มีความสามารถในการมองเห็นอดีตของคนจากการสัมผัส จาก Unbreakable ภาพยนตร์อีกเรื่องในปี ค.ศ.2000 ของผู้กำกับคนเดียวกัน เซอร์ไพรซ์เราว่าภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องมีเนื้อหาเชื่อมโยงกัน และนั่นก็เป็นเรื่องราวก่อนจะเข้ามาสู่ Glass คนเหนือมนุษย์ ภาพยนตร์ระทึกขวัญสุดหลอนที่มัดรวมเอาสองจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่เข้าด้วยกัน “เดิมทีเรื่องราวใน Unbreakable กับ Split นั้นรวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน David และ The Beast จะเดินชนกันในฉากสถานีรถไฟ หลังจากนั้น David จะตามเขาไป แต่หากเริ่มต้นเรื่องราวตั้งแต่ตรงนี้ เรื่องราวจะจบลงไม่ได้ง่ายๆ และไม่สมเหตุสมผล ทั้งยังต้องมีตัวละครหญิงสาวที่ถูกลักพาตัวไปอีก ก็จะยิ่งมีเวลาน้อยที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครทั้งหมด ผมจึงตัดสินใจว่าสิ่งที่ผมต้องการใน Unbreakable คือเรื่องราวของ David ภรรยา และลูกของเขาเท่านั้น”    M.Night Shyamalan/Disney   ครั้งนี้ David จะต้องออกตามล่าตัว Kevin ในบุคลิกอสูรที่มีพลังเหนือมนุษย์ และพบกับการเผชิญหน้าที่ดุดันอันตรายขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่เงามืดอันชั่วร้ายของ Mr. Glass ตัวร้ายจาก Unbreakable ก็แผ่ขยายสร้างปัญหาเพิ่มในฐานะจอมบงการผู้อยู่เบื้องหลังและกุมความลับที่จะมีผลกระทบอันใหญ่หลวงกับทั้งสองคน สิ่งที่น่าสนใจก็คือ Glass จะนำเสนอบุคลิกอ

Mary Poppins Returns
ข่าว

Mary Poppins Returns

แมรี่ ป๊อบปิ้นส์กลับมาแล้ว | เข้าฉาย 25 ธันวาคม

Patrick
ข่าว

Patrick

แพททริค ป่วนนะ ปั๊กปั๊ก | เข้าฉาย 5 ธันวาคม

บทสัมภาษณ์ใหม่ล่าสุด

หยิบเรื่องเศร้ามาเล่าเป็นเพลงรักร้อยล้านวิวแบบ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม
Music

หยิบเรื่องเศร้ามาเล่าเป็นเพลงรักร้อยล้านวิวแบบ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม

เบื้องหลังเพลงร้อยล้านวิวอย่าง "Please" "อ้าว" หรือ "พอ" ก็มีน้ำตาซ่อนอยู่

นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ กับย่างก้าวบนแรงบันดาลใจจากเสียงดนตรี งานออกแบบ และภาพถ่าย
Movies

นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ กับย่างก้าวบนแรงบันดาลใจจากเสียงดนตรี งานออกแบบ และภาพถ่าย

สำรวจตัวตนเบื้องลึกและความหลงใหลอันหลากหลายของพระเอกหนุ่มมาแรง

จากแดนซ์ฟลอร์สู่รั้วทหาร ละครเวทีคือฉากชีวิตบทใหม่ของ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน
Theater

จากแดนซ์ฟลอร์สู่รั้วทหาร ละครเวทีคือฉากชีวิตบทใหม่ของ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน

คุยกับหนุ่มเต้นเก่งเรื่องชีวิตหลังรับราชการทหาร และบทบาทใหม่ในฐานะนักแสดงนำในมิวสิคัล Little Shop of Horrors

เป็นเฌอปรางมันเหนื่อย: คุยกับกัปตัน BNK48 ในวันที่เธอเติบโตกลายเป็นไอดอลอันดับหนึ่งของประเทศ
Music

เป็นเฌอปรางมันเหนื่อย: คุยกับกัปตัน BNK48 ในวันที่เธอเติบโตกลายเป็นไอดอลอันดับหนึ่งของประเทศ

เฌอปราง อารีย์กุล: "รู้สึกว่าเราเป็นอะไรไปไม่ได้ คือแค่เฌอหายไปประมาณครึ่งวัน ไม่อัพเดตอะไร แฟนๆ ก็เริ่มมาแหละ รู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนพ่อแม่ของเฌออีกคนที่เฌอต้องแคร์เขา เพราะมีคนดูเราทั่วประเทศแล้ว"

กิน-เที่ยว-ชิล ตามย่านต่างๆ