Tapas

Bars, ผับ สีลม
3 จาก 5 ดาว
Tapas 01
1/7
Tapas 02
2/7
Tapas 03
3/7
Tapas 04
4/7
Tapas 05
5/7
Tapas 06
6/7
Tapas 07
7/7

ร้านอาหารและทาปาสบาร์ที่เน้นรสชาติส่งตรงจากประเทศสเปน และโดดเด่นด้วยการตกแต่งสุดแบบไม่เหมือนใคร

เพราะกรุงเทพฯ ขึ้นชื่อว่ารถติดมากกก แรงบันดาลใจจากชั่วโมงเร่งด่วนจึงได้กลายร่างมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการปรับปรุงร้าน Tapas โดยจำลองเอาพื้นที่แถวป้ายรถเมล์ และบิลบอร์ดโฆษณามาใส่ไว้บนชั้น 2 ของร้านอาหารบาร์ และคลับแห่งนี้ โดยคงชั้นล่างทั้งในแง่การตกแต่งและสไตล์ดนตรีแบบ Deep House ไว้เหมือนเดิม เปลี่ยนเพียงแค่สีและหน้าร้านใหม่ให้มีที่นั่งดื่มชิลล์ๆ รับลมเย็นอยู่ด้านหน้า

สำหรับชั้น 2 ที่เปลี่ยนรูปโฉมใหม่ทั้งในแง่ดีไซน์และเพลง นอกจากบรรยากาศแถวป้ายรถเมล์แล้ว (แว่วๆ มาว่าทางร้านมีแพลนจะขอซื้อตู้โทรศัพท์เก่าจากองค์การโทรศัพท์มาแต่งร้านเพิ่มความเก๋ด้วย) อีกจุดนึงที่สะดุดสุดๆก็น่าจะเป็นผนังร้านที่เป็นลายการ์ตูนช่องแบบคอมมิกส์ สื่อถึงบทสนทนาของผู้คน โดยผู้มาเยี่ยมเยือนร้านสามารถเขียนข้อความลงไปในบอลลูนคำพูดของการ์ตูนบนกำแพงได้ตามใจชอบ ส่วนเพลงของชั้น 2 นั้นจะเปลี่ยนให้หลากหลายขึ้น โดยนำเอาดีเจรุ่นใหม่มาเปิดแผ่น (บนบูธดัดแปลงจากรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยว) และมีสไตล์ให้เลือกฟังไม่ว่าจะเป็น เทคโน ฮิปฮอป อิเล็กโทร อินดี้ หรือดิสโก้ พูดง่ายๆ ว่ามาแล้วนึกว่ามาแดนซ์กันในเฮ้าส์ปาร์ตี้ตามที่ทางร้านตั้งใจไว้กันเลยทีเดียว

แต่ถ้าอยากมาสนุกๆ ก็ลองแวะมาวันพุธเพื่อดูการแข่งดีเจซึ่งเปิดรับสมัครให้ผู้สนใจเข้ามาแบทเทิลคว้าชัย ประกาศศักดาความมันส์กันได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าเครื่องดื่มของร้าน Tapas ก็เด็ดไม่เหมือนที่ไหน เพราะที่นี่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องความเข้มและความแรง แต่ถ้าวันไหนคุณอยากจะเบาๆ ทางร้านขอแนะนำเครื่องดื่มตัวซิกเนเจอร์ที่ให้รสหวาน ดื่มเพลินๆ อย่าง La Botella ในขวดสีสวย พร้อมรสชาติสดชื่นจากเสาวรส ส้ม และเกรปฟรุต ส่วนอีกแก้ว Ron Pomelo หวานๆ ไปกับส้มโอและผลไม้นานาชนิด

โดย Sopida Rodsom

โพสต์

ชื่อ Tapas
ข้อมูลติดต่อ
ที่อยู่ ซอย สีลม 4
กรุงเทพฯ
10504
เปิดบริการ ทุกวัน 19:00-02:00
การเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง
Static map showing venue location
LiveReviews|0
1 person listening