Tapas

Bars, ผับ สีลม
3 จาก 5 ดาว
Tapas 01
1/7
Tapas 02
2/7
Tapas 03
3/7
Tapas 04
4/7
Tapas 05
5/7
Tapas 06
6/7
Tapas 07
7/7

Time Out พูดว่า

3 จาก 5 ดาว

ร้านอาหารและทาปาสบาร์ที่เน้นรสชาติส่งตรงจากประเทศสเปน และโดดเด่นด้วยการตกแต่งสุดแบบไม่เหมือนใคร

เพราะกรุงเทพฯ ขึ้นชื่อว่ารถติดมากกก แรงบันดาลใจจากชั่วโมงเร่งด่วนจึงได้กลายร่างมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการปรับปรุงร้าน Tapas โดยจำลองเอาพื้นที่แถวป้ายรถเมล์ และบิลบอร์ดโฆษณามาใส่ไว้บนชั้น 2 ของร้านอาหารบาร์ และคลับแห่งนี้ โดยคงชั้นล่างทั้งในแง่การตกแต่งและสไตล์ดนตรีแบบ Deep House ไว้เหมือนเดิม เปลี่ยนเพียงแค่สีและหน้าร้านใหม่ให้มีที่นั่งดื่มชิลล์ๆ รับลมเย็นอยู่ด้านหน้า

สำหรับชั้น 2 ที่เปลี่ยนรูปโฉมใหม่ทั้งในแง่ดีไซน์และเพลง นอกจากบรรยากาศแถวป้ายรถเมล์แล้ว (แว่วๆ มาว่าทางร้านมีแพลนจะขอซื้อตู้โทรศัพท์เก่าจากองค์การโทรศัพท์มาแต่งร้านเพิ่มความเก๋ด้วย) อีกจุดนึงที่สะดุดสุดๆก็น่าจะเป็นผนังร้านที่เป็นลายการ์ตูนช่องแบบคอมมิกส์ สื่อถึงบทสนทนาของผู้คน โดยผู้มาเยี่ยมเยือนร้านสามารถเขียนข้อความลงไปในบอลลูนคำพูดของการ์ตูนบนกำแพงได้ตามใจชอบ ส่วนเพลงของชั้น 2 นั้นจะเปลี่ยนให้หลากหลายขึ้น โดยนำเอาดีเจรุ่นใหม่มาเปิดแผ่น (บนบูธดัดแปลงจากรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยว) และมีสไตล์ให้เลือกฟังไม่ว่าจะเป็น เทคโน ฮิปฮอป อิเล็กโทร อินดี้ หรือดิสโก้ พูดง่ายๆ ว่ามาแล้วนึกว่ามาแดนซ์กันในเฮ้าส์ปาร์ตี้ตามที่ทางร้านตั้งใจไว้กันเลยทีเดียว

แต่ถ้าอยากมาสนุกๆ ก็ลองแวะมาวันพุธเพื่อดูการแข่งดีเจซึ่งเปิดรับสมัครให้ผู้สนใจเข้ามาแบทเทิลคว้าชัย ประกาศศักดาความมันส์กันได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าเครื่องดื่มของร้าน Tapas ก็เด็ดไม่เหมือนที่ไหน เพราะที่นี่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องความเข้มและความแรง แต่ถ้าวันไหนคุณอยากจะเบาๆ ทางร้านขอแนะนำเครื่องดื่มตัวซิกเนเจอร์ที่ให้รสหวาน ดื่มเพลินๆ อย่าง La Botella ในขวดสีสวย พร้อมรสชาติสดชื่นจากเสาวรส ส้ม และเกรปฟรุต ส่วนอีกแก้ว Ron Pomelo หวานๆ ไปกับส้มโอและผลไม้นานาชนิด

โดย Sopida Rodsom

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ ซอย สีลม 4
กรุงเทพฯ
10504
การเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง
ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ ทุกวัน 19:00-02:00

ผู้ใช้พูดว่า