ทั่วโลก icon-chevron-right ประเทศไทย icon-chevron-right กรุงเทพมหานคร icon-chevron-right รวมดีลจากโรงแรมที่ชวน Work From Hotel สำหรับคนเบื่อทำงานในห้องแคบๆ

เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

Rosewood Bangkok
Rosewood Bangkok

รวมดีลจากโรงแรมที่ชวน Work From Hotel สำหรับคนเบื่อทำงานในห้องแคบๆ

คนไหนอยากทำงานเหมือนได้พักผ่อน มาลองเปลี่ยนบรรยากาศ check-in ที่โรงแรมแทนออฟฟิศดูสิ

โดย Kenika Ruaytanapanich
Advertising

จะปล่อยให้ตัวเองทำงานในบรรยากาศเดิมๆ ไปทำไม ในเมื่อเราสามารถเก็บของย้ายโต๊ะมานั่งทำงานเหมือนได้พักผ่อนไปด้วยได้ที่โรงแรมใจกลางเมือง เพราะตอนนี้มีหลายโรงแรมหรูเปิดให้ทุกคนเช็คอินแบบ Workation หรือ การเข้าพักไปทำงานไปแบบชิลๆ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร สปา หรือบริการซักรีดแบบวันต่อวัน

คนไหนอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมา work from hotel ดูบ้าง เราได้ตามหาแพคเกจและดีลดีๆ จากโรงแรมทั่วกรุงเทพฯ มาให้เลือกในบทความนี้แล้ว

Grand Hyatt Erawan
Grand Hyatt Erawan
Grand Hyatt Erawan

Grand Hyatt Erawan

Hotels โรงแรม 5 ดาว ราชประสงค์

โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณฯ ใจกลางสี่แยกราชประสงค์ เปิดให้ทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศมาพักทำงานที่โรงแรมได้ในห้อง King สำหรับนอนเดี่ยว 5,900 บาท หรือ Twin สำหรับนอนคู่ 6,500 บาท โดยแพ็คเกจนี้สามารถเข้าพักได้นาน 4 คืนเต็ม (จันทร์-พฤหัสบดี)

สิ่งที่ทุกคนจะได้รับก็มี อาหารเช้าแบบ Grab&Go จากเอราวัณเบเกอรี่, บริการซักผ้าฟรี 5 ชิ้นต่อวัน, Early Checl-In ตั้งแต่ 6 โมงเช้า และเครดิตพิเศษสำหรับใช้ในโรงแรม แพคเกจนี้สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 64

สอบถามหรือสำรองห้องได้ที่เบอร์ 02 254 1234 หรือ Grand Hyatt Erawan Bangkok

Rosewood Bangkok
Rosewood Bangkok
Rosewood Bangkok

Rosewood Bangkok

โรงแรมโรสวู้ด จากย่านเพลินจิต ก็มีโปรโมชั่น workation สำหรับคนไม่อยากเข้าออฟฟิศเช่นกัน มีให้เลือกตั้งแต่ 2 คืน ราคา 12,000 บาท 4 คืน ราคา 22,000 บาท โดยทั้งสองแพพคเกจเป็นห้องชนิดดีลักซ์ ทว่าหากจอง 6 คืน 30,000 บาท จะได้อัปเกรดเป็นห้องสวีทเลยทันที ซึ่งทุกแพคเกจสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า และเช็คเอาท์ได้ถึง 6 โมงเย็น

สิทธิอื่นๆ ที่จะได้รับอีก ได้แก่ การอัปเกรดห้อง, อาหารเช้าวันต้อนรับ และอาหารเช้าทุกวันที่เข้าพัก, บริการซักผ้าฟรี 2 ชิ้นต่อวัน, อาหารกลางวันหรือเย็นที่ห้องอาหารฟิวชั่น Lakorn หรือห้องอาหารจีน หนานเป่ย (Nan Pei) รวมถึงสิทธิใช้ห้อง Boardroom บนชั้น 28 พร้อมวิวพาโนราม่า โดยจะจำกัดชั่วโมงการใช้ตามจำนวนวันที่เข้าพัก

แพคเกจสามารถซื้อเก็บไว้เข้าพักได้ถึง 30 เมษายน 64 สอบถามเพิ่มเติมหรือจองการเข้าพักได้ที่ 02 080 0088

Advertising
HOTEL MUSE BANGKOK
HOTEL MUSE BANGKOK
HOTEL MUSE BANGKOK

Hotel Muse Bangkok

โฮเทลมิวส์ โรงแรมสไตล์ยุโรปย่านหลังสวน พร้อมเปิดห้องพักให้ทุกคนที่กำลังมองหาบรรยากาศทำงานใหม่ๆ ด้วยโปรโมชั่น workation ในฉบับของโรงแรม โดยแพคเกจมีราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท ได้รับอาหารเช้าสำหรับ 2 คน และเลทเช็คเอาท์ได้ถึง 6 โมงเย็น แพคเกจนี้สามารถใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 64

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองการเข้าพักได้ที่ h7174-re@accor.com หรือโทร 02 630 4000

Sindhorn Midtown
Sindhorn Midtown
Sindhorn Midtown

Sindhorn Midtown

โรงแรมแห่งใหม่ย่านหลังสวนที่เพิ่งเปิดเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว นอกจากบรรยากาศเรียบง่ายแต่ดูดี โรงแรมนี้ก็ยังมี Velaa Sindhorn Village คอมมูนิตี้มอลที่รวมทั้งร้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ตมาอยู่ใกล้ๆ ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความหลากหลาย เพราะหากเข้าพักที่นี่จะมีตัวเลือกให้เปลี่ยนบรรยากาศได้ไม่เบื่อ

สำหรับแพคเกจ workation ของโรงแรมสินธร มิดทาวน์ฯ ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท/ครึ่งวัน ได้รับเครื่องดื่มกาแฟ มื้อกลางวันที่ร้านอาหาร Tr.EAT by Saneh Jaan และสิทธิค้าง 1 คืนในห้อง Urban Premier พร้อมอาหารเช้า แต่หากเลือกแบบเต็มวัน 2,500 บาท จะได้รับกาแฟเพิ่มเป็น 2 ครั้ง ส่วนสิทธิอื่นๆ เหมือนกับแพคเกจครึ่งวัน

โดยห้องหนึ่งจำกัดเพียง 1 คนเท่านั้น หากเข้าพักเป็นคู่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,000 บาท และแพคเกจนี้ต้องจองอย่างต่ำ 10 ห้อง

สามารถสอบถามหรือจองการเข้าพักได้ที่ commercial@sindhornmidtown.com 

Advertising
Swissotel Bangkok
Swissotel Bangkok
Swissotel Bangkok

Swissotel Bangkok

สำหรับคนเบื่อหน่ายกับการเดินทางและรถติดย่านรัชดา สามารถเช็คอินเข้าพักแบบ workation ได้ที่โรงแรมสวิสโซเทล โดยแพคเกจหนึ่งสามารถเข้าพักได้ 2 คน ในห้องสวิส พรีเมียร์ และสามารถอัปเกรดเป็นห้องสวิส แอดแวนเทจ ได้ฟรี พร้อมกับอาหารอีก 2 มื้อ ในราคาสุทธิ 2,599 บาท/คืน

นอกจากนี้ผู้ที่เข้าพักยังได้สิทธิเช็ดอินตั้งแต่ 8.00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึง 18.00 น. รวมถึงสิทธิเลือกรับประทานอาหารกลางวันหรือเย็นก็ได้ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ หรือห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง ซึ่งแพคเกจนี้สามารถซื้อและเก็บไว้ใช้ได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 64

สอบถามและจองการเข้าพักได้ที่เบอร์ 02 694 2222 หรือ Line @SwissotelBKK

Carlton Bangkok Sukhumvit
Carlton Bangkok Sukhumvit
Carlton Bangkok Sukhumvit

Carlton Bangkok Sukhumvit

คาร์ตัน เป็นโรงแรมแห่งใหม่ใจกลางย่านสุขุมวิท ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง ที่นี่มาพร้อมกับห้องอาหารจีน Wah Lok และคาเฟ่ Tuxedo ที่บรรยากาศและรสชาติน่าประทับใจ ซึ่งตอนนี้โรงแรมมีแพคเกจสำหรับคนอยากมานั่งทำงานในห้องชนิดดีลักซ์สุดหรู ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1,200 บาทสุทธิ/วัน

สิ่งที่เราจะได้รับคือ ห้องเดี่ยวพร้อมเครื่องดื่มจากคาเฟ่ Tuxedo, อาหารกลางวันสไตล์เบนโตะเสิร์ฟถึงห้อง และส่วนลดค่าอาหาร 20% แต่หากใครอยากค้างคืนจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพียง 600 บาทเท่านั้น

แพคเกจนี้เข้าใช้บริการได้เวลา 9.00 - 19.00 น. สามารถจองและเก็บไว้ใช้ได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 64 โดยต้องจองล่วงหน้า เพราะทางโรงแรมงดให้บริการแบบ walk in

สอบถามหรือจองการเข้าพักได้ที่ enquiry@carltonhotel.co.th หรือโทร 02 090 7888

Advertising
Pullman Bangkok Hotel G
Pullman Bangkok Hotel G
Pullman Bangkok Hotel G

Pullman Bangkok Hotel G

โรงแรมพูลแมน จีฯ ที่อยู่ใจกลางเมืองย่านสีลม นอกจากห้องพักสุดมินิมอลที่มองไปแล้วเห็นวิวเมืองเหมาะกับเป็นพื้นหลังถ่ายลงโซเชียล ที่นี่ก็ยังมีทั้งรูฟท็อปบาร์บรรยากาศดี Scarlett Wine Bar & Restaurant และ 25 Degrees Burger ร้านเบอร์เกอร์ที่คนรักเบอร์เกอร์ไม่ควรพลาดมาลอง

ตอนนี้โรงแรมมีแพคเกจ Work From Hotel ให้ทุกคนเปลี่ยนมานั่งทำงาน ชมวิวพักสายตากันได้ในห้องดีลักซ์ ที่ราคาเริ่มต้น 2,000 บาทสุทธิต่อคืน เข้าพักได้หนึ่งคน หรือ 3,000 บาทสุทธิ สำหรับเข้าพักสองคน

โดยแพคเกจนี้จะได้รับสิทธิ อาทิ การเข้าใช้ห้องคลับเลานจ์ ตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้าถึงสามทุ่ม รวมอาหารเช้า กาแฟหรือชา และคานาเป้, เซ็ตมื้อกลางวันจาก 25 Degrees (ในเซ็ตมีเบอร์เกอร์ ฟรายส์ เครื่องดื่ม), ส่วนลดค่าอาหาร 20% ที่ Scarlett Wine Bar เฉพาะเวลา 5 โมงเย็นถึงสองทุ่ม และสามารถเช็คอิน-เช็คเอาท์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แพตเกจนี้สามารถจองและเข้าพักได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 สอบถามหรือจองการเข้าพักได้ที่ H3616@accor.com หรือโทร 02 352 4000

Mercure Bangkok
Mercure Bangkok
Mercure Bangkok

Mercure Bangkok

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพฯ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ เปิดให้ทุกคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากออฟฟิศ มานั่งทำงานสบายๆ ในห้องพักซูพีเรียร์ใจกลางเมือง ด้วยราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 900 บาท/วัน (เข้าใช้บริการได้เวลา 6.00-19.00 น. เท่านั้น) และราคา 1,500 บาท สำหรับค้าง 1 คืน

สิทธิประโยชน์ที่เราจะได้รับนอกจากพื้นที่ co-working space พร้อมชาหรือกาแฟแล้ว ก็จะได้รับอาหารเช้าสำหรับ 1 ท่าน, สิทการใช้สระว่ายน้ำและฟิตเนส, คอมพิวเตอร์, เครื่องดื่มจากบาร์ 1 แก้ว และสิทธิการใช้บริการนวด 30 นาที

แพคเกจสามารถซื้อและใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2564 สอบถามหรือจองการเข้าพักได้ที่เบอร์ 02 080 6588เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

        Advertising