เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

Royal Orchid Sheraton
Royal Orchid Sheraton

9 ร้านอาหารโรงแรมที่พร้อมส่งอาหารจากครัวห้าดาวให้ถึงบ้านคุณ

อยู่บ้านก็สัมผัสความอร่อยแบบโรงแรมหรูได้

Advertising

ไม่ใช่แค่ร้านอาหารทั่วไป แต่ร้านอาหารหรูในโรงแรมก็ต้องปรับตัวเพื่อให้ผ่านความท้าทายนี้ไปได้เช่นกัน ตอนนี้ห้องอาหารในโรงแรมหลายแห่งจึงมีบริการเดลิเวอรี่เมนูระดับห้าดาวให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันถึงบ้าน รับรองว่าแต่ละห้องอาหารพร้อมปรุงมื้ออร่อยให้คุณกันอย่างสุดฝีมือ ก่อนส่งตรงให้คุณสัมผัสรสชาติอันหรูหราและอิ่มอร่อยในบรรยากาศสบายๆ ราวกับได้นั่งรับประทานอยู่ที่โรงแรม

9 ร้านอาหารโรงแรมที่พร้อมส่งมื้อหรูให้คุณถึงบ้าน

Centara Grand
Centara Grand

Centara Grand at Central World

โรงแรมห้าดาวใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง Centara Grand at Central World เริ่มปรับตัวก่อนใคร พร้อมส่งอาหารจากครัวห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน Uno Mas ห้องอาหารรูปท็อป Red Sky และขนมอบจาก Zing Bakery ส่งตรงถึงบ้านคุณผ่าน Grab

Rang Mahal
Rang Mahal

Rembrandt (Rang Mahal)

โรงแรม แรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ พร้อมส่งอาหารอินเดียจากห้องอาหาร Rang Mahal ให้เราถึงบ้านทุกวัน มีเมนูอย่างเช่น ไก่ทันดูริ (340 บาท) เคบับเนื้อแกะ (340 บาท) หรือ ฮัลวาแครอท (190 บาท) ขนมหวานสไตล์อินเดียที่นำแครอทมาปั่นแล้วเคี่ยวจนเป็นมูส

สามารถดูเมนูทั้งหมดได้ ที่นี่ และสั่งอาหารได้ผ่านทาง Line (คลิก) หรือเบอร์โทร 02 261 7050 หากเข้ารับอาหารเองที่โรงแรมจะได้รับส่วนลด 10%

Advertising
Burger at W Bangkok
W Bangkok

W Bangkok

โรงแรม W Bangkok เริ่มส่งอาหารจากครัวห้องอาหาร The Kitchen Table ผ่าน Food Panda แล้วนะตอนนี้ โดยเมนูมีทุกอย่างตั้งแตสลัด แซนวิช เบอร์เกอร์ เรื่อยไปจนถึงพิซซ่าเลย สนนราคาเริ่มที่ประมาณจานละ 300 กว่าบาทต้นๆ

Mandarin Oriental Shop
Mandarin Oriental Bangkok

Mandarin Oriental

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เป็นโรงแรมสุดหรูที่อยู่คู่กับกรุงเทพฯ มานาน ตอนนี้โรงแรมเปิดให้เราสั่งอาหารจาก เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป ได้ทั้งเมนูของว่างหรืออาหารจานเดียว มีให้เลือกตั้งแต่อาหารไทย ไปจนถึงอาหารตะวันตก อาทิ แซนด์วิช พิซซ่า ซุป สลัด และเบอร์เกอร์

สั่งได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Line Man หรือเบอร์โทร 0 2659 9000

Advertising
Padthai Banyan Tree Bangkok
Banyan Tree Bangkok

Banyan Tree Bangkok

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ พร้อมส่งเมนูอาหารจากห้องอาหาร Vertigo, Bai Yun, Saffron และ Goodies ให้เราถึงบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น Line Man โดยมีเมนูอย่างเช่น ก๋วยเตี๋ยวราดหน้า มัสมั่น คาร์โบนาร่า คลับแซนด์วิช สลัดซีซาร์ ซึ่งทั้งหมดราคาเริ่มต้นที่ 165-250 บาทเท่านั้น

และหากใครอยู่ในเขตสาทร สีลม และนราธิวาส โรงแรมมีบริการส่งฟรีอีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-20.00 สามารถดูเมนูทั้งหมดได้ ที่นี่ หรือสอบถามได้ที่เบอร์โทร 0 2679 1200

Royal Orchid Sheraton
Royal Orchid Sheraton

Royal Orchid Sheraton

โรงแรมระดับห้าดาวริมน้ำ รอยัล ออคิด เชอราตัน มีเมนูเดลิเวอรี่น่ารับประทานให้เลือกมากมาย อาทิ มินิคาลโซเน่พิซซ่า สปาเกตตี้มีทบอล พะแนงซี่โครงหมู ขนมปังหน้าหมู ปอเปี๊ยะทอด โดยราคาเริ่มต้นที่ 129 บาท สามารถสั่งได้ทาง GET และ Line @rosheratonbangkok ตั้งแต่เวลา 4.00 – 19.00 น.
Advertising
Pullman King Power
Pullman King Power

Pullman King Power (Cuisine Unplugged)

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ มาพร้อมกับเมนูพิซซ่าและพาสต้าเดลิเวอรี่จากห้องอาหาร Cuisine Unplugged ให้เราสามารถสั่งมื้ออร่อยกินได้ตลอดทั้งวัน โดยราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท สำหรับเมนูอะลาคาร์ทลด 20%

สั่งได้ทางเบอร์โทร 0 2680 9999 หรือ Line (คลิก)

เมนูตัวอย่าง: เพนเน่อาราเบียตต้า สปาเก็ตตี้โบโลเนส เฟตตูชินี่เบคอนโอลิโอ พิซซ่าพาร์มาแฮม พิซซ่าซีฟู้ด พิซซ่าแซลมอนรมควัน

Siam Kempinski
Siam Kempinski

Siam Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นอีกโรงแรมหรูระดับห้าดาวที่พร้อมส่งเซ็ตเมนูอาหารให้ทุกคนอิ่มแบบจุใจได้ที่บ้าน แต่ละเซ็ตประกอบด้วยอาหาร 6-7 เมนู ราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 800-990 บาท พร้อมบริการจัดส่งฟรีในระยะ 10 กิโลเมตรจากโรงแรม โดยทุกเซ็ตให้บริการทั้งรูปแบบเดลิเวอรีและสั่งซื้อกลับบ้าน

เปิดบริการทุกวัน สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งอาหารได้ที่ 02 162 9222 ตั้งแต่เวลา 09.00-21:00 น. หรือ อีเมล dining.siambangkok@kempinski.com

Advertising
Sheraton Grande Sukhumvit
Sheraton Grande Sukhumvit

Sheraton Grande Sukhumvit

โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit ข้ามไปอีกขั้นนึง ด้วยการไม่ใช่แค่ส่งอาหาร แต่พร้อมส่งเชฟจากร้านอาหารดังของโรงแรมไปทำอาหารให้ถึงที่บ้านคุณเลย! คราวนี้ไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียนจาก Rossini's หรืออาหารไทยจาก Basil คุณก็สามารถเลือกกินได้จากที่บ้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาท ถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2649 8368

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising