ทั่วโลก icon-chevron-right ประเทศไทย icon-chevron-right กรุงเทพมหานคร icon-chevron-right Tim Hortons

Tim Hortons

Restaurants, ร้านกาแฟ จุฬาฯ-สามย่าน
Tim Hortons
1/3
DavilYou
Tim Hortons
2/3
Tim Hortons
3/3

Time Out พูดว่า

Tim Hortons ร้านกาแฟและขนมอบยอดนิยมจากแคนาดา ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 โดยนักกีฬาฮอกกี้ชื่อดัง Tim Hortons ปัจจุบันถือว่าเป็นแบรนด์ร้านกาแฟและโดนัทที่ประสบความสำเร็จที่สุดแบรนด์หนึ่ง ด้วยจำนวนสาขาที่มากกว่า 4,850 สาขาทั่วโลก และเมื่อเร็วๆ นี้ก็เพิ่งเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการที่สามย่าน มิตรทาวน์

แฟนๆ Tim Hortons คงไม่รีรอที่จะไปลองชิมมาแล้วทั้งเครื่องดื่มและขนมอบสารพัดเมนู แต่ถ้าใครยังไม่เคยไป เราขอแนะนำเมนูที่ห้ามพลาดอย่าง Timbits (เริ่มต้น 10 บาท / ชิ้น) โดนัททอดชิ้นพอดีคำที่อร่อยจนหลายๆ คนยกนิ้วให้ Old-fashioned glazed donut (30 บาท / ชิ้น) โดนัทชิ้นใหญ่ขึ้นมาหน่อย อร่อยด้วยแป้งโดนัทนุ่มๆ โรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งเพิ่มความหวาน และ Boston cream donut (30 บาท / ชิ้น)

เมนูอาหารคาวก็มีให้เลือกหลายอย่าง เช่น แซนวิชและแรปต่างๆ (เริ่มต้น 95 บาท) และพิเศษสุดๆ กับเมนูเฉพาะสาขาในไทย เช่น BBQ Pulled Pork Panini Sandwich (140 บาท) และ Tuna Grilled Cheese Melt (125 บาท)

กินทั้งของหวาน ของคาวแล้ว ก็ต้องจิบเครื่องดื่มให้ลื่นคอกันหน่อย โดยเมนูเครื่องดื่มที่หลายคนชื่นชอบก็คือ Iced Cappuccino (เริ่มต้น 100 บาท) Tim Hortons Double Double coffee (75 บาท) และ Creamy Chills (เริ่มต้น 115 บาท)

โดย Khemjira Prompan

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ 944
Samyan Mitrtown
Rama IV Road
Bangkok
10330
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
    Best selling Time Out Offers