Crimson Room

 • Bars
 • หลังสวน
 • ราคา 4 จาก 4
 • 3 จาก 5 ดาว
 1. Crimson Room
  Crimson Room
 2. Cocktail at Crimson Room
  Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
 3. Crimson Room
  Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
 4. Crimson Room
  Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
 5. Crimson Room
  Crimson Room
การโฆษณา

Time Out พูดว่า

3 จาก 5 ดาว

แจ๊สบาร์สุดหรูหรากับการตกแต่งที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

กลุ่มคนผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของค็อกเทลบาร์อย่าง Rabbit Hole และ Liberation ได้ขยับขยายอาณาจักรการกินดื่มอย่างมีระดับมาสู่แจ๊สบาร์แห่งใหม่ที่ Velaa Sindhorn Village บนถนนหลังสวน ในคอนเซ็ปต์โรงละครที่ราวกับหลุดมาจากยุค 20's อย่างไรอย่างนั้น

โคมไฟระย้าที่ระยิบระยับไปด้วยเม็ดคริสตัลจำนวนมากถูกแขวนเอาไว้กลางห้อง มอบความหรูหราที่เข้ากันได้ดีกับเหล่าเบาะที่นั่งกำมะหยี่สีแดงสูงลดหลั่นกันคล้ายกับอัฒจันทร์ในโรงละคร มีฉากไม้สีเข้มกั้นระหว่างกันเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้แขกที่จะเข้ามาเยี่ยมเยียนโรงละครแห่งนี้ได้แบบพอดีๆ ไม่บดบังการรับชมการแสดงบนเวทีขนาดย่อม ซึ่งจะมีทั้งดนตรีแจ๊สสดจังหวะชวนโยก ดีเจจำนวนมาก และการแสดงอีกหลายรูปแบบผลัดเปลี่ยนกันมาเรื่อยๆ

สร้างบรรยากาศให้เป็นโรงละครมาขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าเครื่องดื่มที่เสิร์ฟที่นี่ก็ยังได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างการแสดงบนเวทีดำเนินอยู่ โดยแบ่งเครื่องดื่มออกเป็นหมวดหมู่ เริ่มจาก Bee Pollen (380 บาท) ค็อกเทลสีเหลืองจากเหล้าจิน Hendrick’s เหล้าสมุนไพร Yellow Chartreuse และไซรัปคาราเมลหอมหวาน ที่เสิร์ฟมาในแก้วนกน้อยน่ารัก จากหมวด 'Dim The Light' กลุ่มค็อกเทลประเภทที่ได้รับการออกแบบให้มีรสชาติสดชื่น ดื่มง่าย เหมาะกับการเริ่มต้นเมื่อเราเข้ามานั่งประจำ ณ ที่นั่ง และเตรียมตัวเพบิดเพลินไปกับการแสดงบนเวที

และเมื่อม่านการแสดงถูกเปิดขึ้น ก็ถึงเวลาของค็อกเทลที่แรงขึ้นมาอีกหน่อยอย่าง Orange Jasmine (380 บาท) ซึ่งชงขึ้นจากเหล้าจิน Star of Bombay กับลูกพรุน ดอกส้ม และเหล้าไวท์มอลต์ ทำให้เราได้ผ่อนคลายพร้อมรับมือกับจังหวะโหมโรงทางการแสดงต่อไปกับ À La Menthe (380 บาท) ค็อกเทลในหมวดหมู่ 'The Strike the Band' ที่ทำขึ้นจากมาร์ตินี่ เหล้าอินฟิวส์ Rhubarb Gin ไวน์อินฟิวส์มิ้นต์ และรูบาร์บบด ก่อนจะจบการแสดงด้วย Jungle Fever (320 บาท) อันเป็นค็อกเทลรสเข้มจากเหล้าพรีเมียมสัญชาติไทยอย่าง Lanna กับเหล้า Cointreau เหล้าส้มจากฝรั่งเศส

หรือถ้าใครไม่ถนัดค็อกเทลแรงๆ ที่กล่าวมาทั้งหมด ที่นี่เขาก็มีมีแพ็คเกจแชมเปญและไวน์ราคาย่อมเยาว์เพียงแก้วละ 320 บาทให้เลือกสั่งมาจิบก่อน 20.00 น.ได้อีกด้วย งานนี้ถ้าอยากแฮงค์เอ้าท์พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดหรูก็ขอแนะนำให้มาที่ Crimson Room ได้เลยย

เขียนโดย
Wissuta Ploypetch

รายละเอียด

ที่อยู่
Velaa Sindhorn Village
ถนนหลังสวน
กรุงเทพฯ
10330
เปิดบริการ
อาทิตย์-พฤหัส 18:00-1:00, ศุกร์-เสาร์ 18:00-2:00
การโฆษณา
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ