Mutual Bar

Bars, ค็อกเทลบาร์ สุขุมวิท 24
ขวัญใจนักวิจารณ์
4 จาก 5 ดาว
Mutual Bar 01
1/10
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Mutual Bar 02
2/10
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Mutual Bar 03
3/10
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Mutual Bar 04
4/10
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Mutual Bar 05
5/10
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Mutual Bar 06
6/10
Sereechai Puttes/Time Out BangkokJuliet's Lips
Mutual Bar 07
7/10
Sereechai Puttes/Time Out BangkokVivid Midnight
Mutual Bar 08
8/10
Sereechai Puttes/Time Out BangkokHendrix’s Garden
Mutual Bar 09
9/10
Sereechai Puttes/Time Out BangkokAllen’s Apple
Mutual Bar 10
10/10
Sereechai Puttes/Time Out BangkokFreddie Mercu Tea

Time Out พูดว่า

4 จาก 5 ดาว

บาร์บรรยากาศสบายๆ ที่เหมาะกับการมานั่งผ่อนคลายระหว่างดื่มค็อกเทลชั้นดีและดนตรีสดอันมีชีวิตชีวา

ด้วยความชอบและความสนใจในเรื่องของบาร์ ทำให้เพื่อน 7 คนจากวงการภาพยนตร์และโฆษณายึดเอาพื้นที่บนชั้น 5 ของตึกเก่าย่านพร้อมพงษ์ทำเป็นบาร์บรรยากาศสบายๆ ที่ใครเบื่อความวุ่นวายในตัวเมืองก็สามารถหลบขึ้นมาพักผ่อน นั่งดื่มค็อกเทลและเสพย์ดนตรีแจ๊สที่มีบรรเลงตลอดค่ำคืนได้ทุกเมื่อ

ซิกเนเจอร์ค็อกเทลชื่อยาวๆ จำนวน 7 ตัวของที่นี่ หยิบเอาแรงบันดาลใจจากบุคลิกเจ้าของแต่ละคน กลั่นออกมาเป็นเครื่องดื่ม ด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังบาร์สุดชิคย่านเจริญกรุงอย่าง Asia Today เริ่มตั้งแต่ Allen’s Apple (340 บาท) ที่อิงมาจากชีวิตและความหลงใหลใน ผู้กำกับชื่อดังของเจ้าของร้านคนหนึ่งขณะไปอยู่นิวยอร์ค โดยแก้วนี้มอบความสดชื่นจากส่วนผสมของน้ำแอปเปิ้ล น้ำมะนาว เหล้าเบอร์บอน ไซรัปออจีสย์ และไวน์แดง reduction

ถัดมาเป็น Vivid Midnight (340 บาท) ที่ทางร้านให้นิยามไว้ว่าเป็น 'มื้อเช้าในแก้ว' เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบในสีดำ เบียร์ และมื้อเช้า ของหุ้นส่วนอีกหนึ่งคน แก้วนี้จึงชงขึ้นด้วยบรั่นดี กาแฟเอสเพรสโซแบบไทย เสตราท์เบียร์ ไซรัปออจีสต์ และน้ำเลม่อน ขณะที่ Hendrix’s Garden (340 บาท) ดูจะเหมาะกับคนที่ชอบดื่มอะไรแรงๆ เพราะจัดเต็มการผสมผสานกันระหว่างวิสกี้ เตกีล่า เหล้าสมุนไพรอะมาโร่ ไซรัปใบเตย และโรสแมรี่เผา เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความชื่นชมต่อนักร้องในตำนาน Jimmy Hendrix ของหุ้นส่วนอีกท่านที่เป็นนักดนตรี

นอกจากนี้คลาสสิคค็อกเทลและไวน์ก็มีให้บริการที่นี่เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังเครื่องดื่มพิเศษแนะนำในแต่ละเดือนคอยหมุนเวียน และหากคุณไปตอนนี้ก็อาจจะทันได้ลอง Freddie Mercu Tea (340 บาท) แก้วที่ทำมาจากชาเอิร์ลเกรย์ เหล้าจินอินฟิวส์กับน้ำเชื่อมบัตเตอร์สก็อตและไข่ขาว เสิร์ฟมาในชุดน้ำชาสุดน่ารัก

โดย Wissuta Ploypetch

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ 3/7,8,9
3/7-9
ซอยสุขุมวิท 24
กรุงเทพฯ

ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ อังคาร-อาทิตย์ 17:00-00:00

ผู้ใช้พูดว่า

0 comments