ทั่วโลก icon-chevron-right ประเทศไทย icon-chevron-right กรุงเทพมหานคร icon-chevron-right Tropic City

Tropic City

Bars เจริญกรุง
ขวัญใจนักวิจารณ์
4 จาก 5 ดาว
Tropic City
1/5
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Tropic City
2/5
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Tropic City
3/5
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Tropic City
4/5
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok
Tropic City
5/5
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok

Time Out พูดว่า

4 จาก 5 ดาว

บาร์สไตล์ทรอปิคัลในซอยเจริญกรุง 28 ที่มาพร้อมกับบรรยากาศซัมเมอร์สดใส และเครื่องดื่มแบบผลไม้

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่บาร์เทนเดอร์ชาวสวีเดน Sebastian de la Cruz และ Philip Stefanescu ได้พบกันที่กรุงเทพฯ และแชร์ความรักที่มีต่อค็อกเทลแบบทิกิ และได้สร้างสรรค์เมนูเด็ดๆ ให้กับร้าน UNCLE และ Lady Brett ตอนนี้พวกเขาจึงได้เปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดซึ่งเน้นที่เครื่องดื่มผสมกับรัมและน้ำผลไม้ต่างๆ 

Tropic City ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 28 สุดฮิป โดยได้เปลี่ยนบ้านเก่าให้กลายเป็นบาร์ ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายนกแก้วและนกฟลาเมนโก้สีชมพู รวมไปถึงการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ โซฟาแบบวินเทจ ไฟนีออนรูปสับปะรด และดอกกล้วยไม้ในการตกแต่ง ที่นี่ไม่ใช่บาร์ทิกิ แต่เป็นบาร์ที่ผสมผสานความเป็น "ทรอปิคัล" เข้าด้วยกันมากกว่า (การจะเป็นบาร์ทิกิได้ เครื่องดื่มในเมนูจะต้องเบสรัม 99% ต้องมีการตกแต่งธีมโพลินีเซียน และเพลงที่ให้ความรู้สึกราวกับเดินในป่าฝนเขตร้อนเท่านั้น)

ที่นี่เน้นเครื่องดื่มเบสรัมเป็นหลัก โดยผสมผสานกับการใช้น้ำผลไม้สด และน้ำเชื่อมจากผลไม้ท้องถิ่นตามฤดูกาล โดยมีเครื่องดื่มเด่นๆ อย่าง Cane Suggah (350 บาท) เครื่องดื่มสไตล์ piña colada ที่ผสมผสานระหว่างน้อยหน่า มะพร้าว Pisco Demonios, Chalong Bay Cinnamon น้ำเชื่อมอากาเว่ น้ำส้ม และน้ำมะนาว จนออกมาเป็นเครื่องดื่มหวานๆ ที่มีกลิ่นหอม (แต่ถ้าฤดูกาลไหนไม่มีน้อยหน่า รสชาติก็จะเปลี่ยนไปจากเดิม)

โดยล่าสุด ร้านได้ปล่อยเมนูค็อกเทลใหม่มาให้ลิ้มลองแล้ว พร้อมด้วยกิจกรรม Rum Tastings ที่จะจัดประจำทุกเดือน เพื่อให้เราได้ลองชิมรสชาติใหม่ๆ ที่หลากหลาย ซึ่งกิจกรรมมีค่าใช้จ่าย 2,000 บาทต่อคน (ระยะเวลา 1 ชั่วโมง: 19.00-20.00 น.)

Tropic City เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. สามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 097 242 2890

รายละเอียด

ที่อยู่ 672/65
Charoenkrung Soi 28
Bangkok

ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ ทุกวัน 19.00-01.30 น.
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
    Best selling Time Out Offers