InterContinental Phuket Resort

 • Hotels
 • 5 จาก 5 ดาว
 • แนะนำ
 1. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 2. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 3. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 4. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 5. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 6. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 7. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 8. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
 9. InterContinental Phuket Resort
  InterContinental Phuket Resort
การโฆษณา

Time Out พูดว่า

5 จาก 5 ดาว

เช่นเดียวกับหาดอื่นๆ ตลอดเส้นทาง 2 กิโลเมตรของหาดหาดกมลา มีที่พักให้เลือกมากมาย แต่ถ้าใครกำลังหาที่พักใหม่ๆ พร้อมบริการชั้นเลิศและสิทธิพิเศษที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาวันหยุดให้น่าจดจำมากขึ้น คงไม่ที่ไหนเหมาะไปกว่า ‘InterContinental Phuket Resort’ แล้ว เพราะที่นี่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

รีสอร์ท 5 ดาวแห่งนี้ ออกแบบและตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ในความหรูหรา ทันสมัยที่เห็นนั้น มีความเป็นไทยแทรกอยู่ในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เน้นโทนสีอบอุ่น และเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ

พื้นที่ 22 ไร่ ของรีสอร์ทถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง โดยมีถนนคั่นกลาง ฝั่งหนึ่งอยู่ติดกับภูเขา เรียกว่า Hill Side เป็นตัวแทนของโลกมนุษย์ที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีป่าไม้สีเขียวขจีโอบล้อมที่พัก ไฮไลต์ของฝั่งนี้อยู่ที่ SAWAN (สวรรค์) อาคารทรงไทยสีขาวกลางรีสอร์ทที่ด้านหลังติดกับภูเขา เป็นตัวแทนของสวรรค์ตามชื่อ ซึ่งถูกใช้เป็นพื้นที่ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม

จากฝั่ง Hill Side สามารถข้ามมาที่ Beach Side ได้ โดยมีอุโมงค์ลอดถนนเป็นทางเชื่อม ซึ่งผนังของอุโมงค์จะมีสตรีตอาร์ต บอกเล่าเรื่องเล่าของเมืองภูเก็ต และมีบั๊กกี้วิ่งรับส่งทั้ง 2 ฝั่งอยู่ตลอดเวลา

ฝั่ง Beach Side เปรียบเสมือนเมืองบาดาล เพราะอยู่ติดกับหาด มีต้นสนสูงๆ เรียงยาวเป็นแนวกั้นระหว่างหาดกับรีสอร์ท และคอยให้ความร่มรื่น สามารถมานั่งรับลมทะเลได้ทั้งวัน ส่วนพื้นที่บริการที่ถือว่าเป็นไฮไลต์ของฝั่ง Beach Side ก็คือ Club InterContinental Lougn ที่ให้บริการเครื่องดื่มให้ฟรีตลอดทั้งวัน บริการ Afternoon Tea พร้อมของว่าง และค็อกเทลในช่วงเย็น สำหรับแขกที่จองห้องคลับมาด้วยเท่านั้น (ซึ่งคุ้มกว่ามาใช้บริการแยก)

ร้านอาหารของรีสอร์ทนำเสนอวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น ให้บริการทั้งอาหารไทยที่ ‘ห้องอาหารปิ่นโต’ ฝั่ง Hill Side อาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียนที่ ‘ห้องอาหารจรัส’ และบริการค็อกเทลริมหาดที่ Pine Bar ฝั่ง Beach Side

ห้องพักของรีสอร์ทมีให้เลือก 4 แบบ พร้อมรองรับการพักผ่อนทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคลาสสิก ห้องสุพีเรียร์ ห้องคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 41 - 61 ตารางเมตร และมี วิลล่าคลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล ที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบเป็นกลุ่มใหญ่ มีให้เลือกสูงสุดถึง 3 ห้องนอน พื้นที่ 360 ตารางเมตร ห้องพักทุกแบบมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถเลือกได้ทั้งวิวทะเล วิวสระ วิวภูเขาที่ล้อมรอบ

Suriyan Panomai
เขียนโดย
Suriyan Panomai

รายละเอียด

ที่อยู่
333 หมู่ 3 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
Phuket
83150
ข้อมูลติดต่อ
ดูเว็บไซต์
+6676629999
การโฆษณา
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ