Best mooncakes 2023
Courtesy of the hotelsClockwise from left: Holiday Pastry, Kimpton Maa-Lai Bangkok, JW Marriott Bangkok, The Peninsula Bangkok

รวมขนมไหว้พระจันทร์จาก 25 โรงแรม ร้านอาหาร และคาเฟ่ดัง ประจำปี 2023

ได้เวลาเตรียมตัวเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ฉลองเทศกาลวันสำคัญกันอีกแล้ว

Aekkachai Suttiyangyuen
เขียนโดย
Aekkachai Suttiyangyuen
การโฆษณา

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง 'เทศกาลวันไหว้พระจันทร์' ที่กำลังมาถึงในวันที่ 29 กันยายนนี้ แน่นอนว่าตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเราได้การแข่งขันอย่างดุเดือดของเหล่าโรงแรม ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่มาร่วมกันสร้างความคึกคัก เปิดตัวชุดขนมไหว้พระจันทร์ พร้อมรสชาติไส้ที่ใครว่าปีที่ผ่านมาแปลกแล้ว ปีนี้กลับยิ่งยิ่งแปลกและครีเอทีฟกว่าเดิมอีกหลายเท่า ที่มีตั้งแต่ความหรูหราของแพ็กเกจ ไปจนถึงการดีไซน์แบบชวนน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมการร่วมงานกับสิลปินดัง กันจนเลือกแทบไม่ถูก

แน่นอนว่าในปีนี้ Time Out จึงรวบรวมเลือกมาให้เลือกแล้วกับเซ็ตขนมไหว้พระจันทร์และไส้ที่น่าสนใจ ที่ไม่ใช่เพียง เม็ดบัว โหงวยิ้ง หรือทุเรียนอีกต่อไป จากแต่ละแห่ง ชวนพาออกจากกรอบความเดิมๆ สรรหาสิ่งใหม่ให้เราได้ลิ้มลอง หรือซื้อเป็นของฝากกันอีกเช่นเคย ลองไปดูว่าจะมีอันไหนที่ชวนตื่นเต้นได้บ้าง 

Kimpton Maa-Lai Bangkok
Kimpton Maa-Lai Bangkok

Kimpton Maa-Lai Bangkok

โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ มาพร้อมกระต่ายกับเส้นสายและลวดลายดีไซน์สวยงามโดยศิลปินชาวไทย “จี๊ป” คงเดชะกุล ที่เคยวาดภาพประกอบให้กับนิตยสารชื่อดังมากมาย กลายเป็นกระเป๋าผ้าลายกระต่ายขนฟูผู้ภักดีของเทพธิดา ผสมผสานสัญลักษณ์แทนความมั่งคั่งตามความเชื่อจีนเช่นดอกโบตั๋น ต้นไม้สวรรค์ และลวดลายดอกไม้อ่อนช้อยสีสันสดใสที่ปรากฏอยู่ทั้งบนกล่องและกระเป๋าที่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้

ประกอบไปด้วยขนมไหว้พระจันทร์มีด้วยกันสี่รสชาติ ได้แก่ ไส้เม็ดบัวและไข่แดงแบบดั้งเดิม, ไส้ทุเรียนไข่แดงยอดนิยมตลอดกาล, ไส้ครีมคัสตาร์ดเข้มข้น และไส้แครนเบอร์รีรสหวานอมเปรี้ยว

ราคา: 2,488 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 056 9999 หรืออีเมล taste.kimptonmaalai@ihg.com 

The Peninsula Bangkok
The Peninsula Bangkok

The Peninsula Bangkok

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ร่วมกับ ฟาน ปีติ นักวาดภาพประกอบศิลปินชาวไทย ออกแบบกล่องขนมไหว้พระจันทร์ Limited Edition เพียง 150 กล่อง บอกเล่าเรื่องราว “ของขวัญจากสายน้ำ” ซึ่งถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างโรงแรมกับแขกผู้เข้าพัก รวมถึงชุมชนที่อยู่รอบโรงแรม ด้านในบรรจุขนมไหว้พระจันทร์คัสตารต์ไข่อันเลื่องชื่อ

ราคา: 5,888 บาท (กล่อง Limited Edition), 1,088 บาท (คัสตาร์ดไข่ 8 ชิ้น) และ 298 บาท (คัสตาร์ดไข่ 1 ชิ้น)

สามารถสั่งซื้อได้ที่: โทร 02 020 6969 หรือ diningpbk@peninsula.com และช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.peninsula.com/en/bangkok/5-star-luxury-hotel-riverside และ LINE ID: @peninsulabangkok

การโฆษณา
Mandarin Oriental Bangkok
Mandarin Oriental Bangkok

Mandarin Oriental Bangkok

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ปีนี้มีทั้งหมด 4 รสชาติ คือ ไส้คัสตาร์ด, ไส้ลูกบัวและไข่แดง,ไส้ทุเรียนและไข่แดง และ รสชาติใหม่ประจำปีนี้ คือ ไส้ดาร์กช็อกโกแลตและเหล้ารสส้ม มาในกล่องไม้สีอ่อนตัดสลับกับกำมะหยี่สีแดงสด ส่วนกล่องรุ่นพิเศษมาพร้อมลำโพงบลูทูธ ให้กล่องขนมไหว้พระจันทร์กลายเป็นกล่องดนตรีแห่งความสุขได้อีกด้วย

ราคา: 3,198 บาท (กล่อง “ลักชัวรี่” ขนมไหว้พระจันทร์ 8 ชิ้น พร้อมลำโพงบลูทูธ และ ชา TWG เบลนด์พิเศษ) และ 998 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 659 9000 หรือ bangkok.mandarinorientalshop.com 

 

Four Seasons Bangkok
Paul Modracee

Four Seasons Bangkok

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และหยู้ ทิง หย้วน ห้องอาหารจีนกวางตุ้งมิชลินหนึ่งดาวแห่งเดียวในประเทศไทย มาในกล่องขนมที่ออกแบบด้วยลวดลายสีทอง ได้รับแรงบันดาลใจจากโค้งน้ำเจ้าพระยา ในกล่องประกอบด้วยรสชาติ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวและไข่แดงเค็ม, ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่แดง, ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ช็อกโกแลตพลาลีน นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์บัวหิมะไส้ชาเขียวและไส้มันม่วงด้วย

ราคา: 2,388 / 1,388 และ 1,188 บาท

สั่งซื้อได้ที่: FSBangkokAtHome.com  

การโฆษณา
W Bangkok
W Bangkok

W Bangkok

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มาในคอนเซ็ปต์ “The Curious Rabbit” นำเสนอกล่องอคริลิคสีขาวห่อหุ้มไปด้วยเฟอร์เสมือนขนกระต่ายสีขาว ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกระต่ายนำโชค ขนมไหว้พระจันทร์มาพร้อม 2 ผิวสัมผัส และ 8 รสชาติ เริ่มจากผิวสัมผัสเนื้อนุ่มสโนวสกิน นำเสนอ 4 รสชาติ บานอฟฟี่, ซิตรัส, รัมเรซิน และ เรดเวลเว็ท” ส่วนขนมไหว้พระจันทร์สูตกรอบดั้งเดิมมี 4 รสชาติคลาสสิก ซอล์ทเท็ด คาราเมล, ทุเรียน ดีไลท์, เกาลัด และโหงวยิ้ง

ราคา:  1,599 บาท (4 ชิ้น ) และ 199 บาท (1 ชิ้น)

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 344 4000 หรือ www.wbangkok.com 

Rosewood Bangkok
Rosewood Bangkok

Rosewood Bangkok

โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลและสืบสานประเพณีจีนดั้งเดิมด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ "The Witty Moon" มาพร้อมกล่องลายเมฆสีเหลืองส้ม ภูเขาสีม่วง และมีเฉดสีอบอุ่นของฤดูใบไม้ร่วง เงาใต้แสงจันทร์ที่สวยงามราวกับภาพวาด ได้รับแรงบันดาลใจจากการเขียนคำปริศนาบนโคมไฟในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติ ได้แก่ เม็ดบัวไข่เค็มและทุเรียนไข่เค็ม 

ราคา: 2,888 บาท (8 ชิ้น) และ 1,888 บาท (4 ชิ้น)

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 080 0080 หรืออีเมล์ Bangkok.nanbei@rosewoodhotels.com 

การโฆษณา
InterContinental Bangkok
InterContinental Bangkok

InterContinental Bangkok

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครับ นำเสนอกล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพวงมาลัยดอกมะลิแบบไทย นำเสนอ 4 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียนคัสตาร์ด, กาแฟคัสตาร์ด, ไข่แดงและถั่วแดง ปิดท้ายด้วยเม็ดบัว

ราคา: 1,588 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร  0 2656 0444

St. Regis Bangkok
St. Regis Bangkok

St. Regis Bangkok

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติ ได้แก่ ทุเรียน ถั่วแดง โหงวยิ้ง และชาไทยผสมถั่วแมคคาเดเมีย ในธีม Mythical Mooncake มาพร้อมกับกล่องแพ็คเกจสีครีมทองสุดหรูหราเฉกเช่นสีของพระจันทร์

ราคา: 1,888 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02-207-7813 อีเมล fb.bangkok@stregis.com

การโฆษณา
Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้กับห้องอาหารพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ด้วยคอลเลคชั่นขนมไหว้พระจันทร์ “A Harmony of Flavors” มีกล่องให้เลือก 3 แบบ “The Lunar” กล่องไม้ลิมิตเต็ดเอดิชั่นทำมือดีไซน์ทรงกลม “The Luxury” กล่องหนังทรงกระเป๋า และ “The Treasure” กล่องกระดาษสีแดง มาพร้อมขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม 4 รสชาติ ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง, ไส้เม็ดบัวกับเมล็ดแตงโมและไข่แดง, ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย และ ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว

ราคา: 11,888 / 2,288 / 1,288 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร. 02 059 5999 หรือ www.pagodabangkok.com 

Bangkok Marriott Hotel The Surawongse
Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ มาพร้อมกล่องสีแดงหรูหรา The Lunar Luxury Box คอนเซปกระต่ายบนพระจันทร์นำเสนอไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว, ไส้พุทราจีนไข่เดี่ยว, ไส้โหง่วยิ้งหมูแผ่นไข่เดี่ยว และไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว

ราคา: 1,188 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร. 02 088 5666 หรือ Line @MarrottSurawongse 

การโฆษณา
Capella Bangkok
Capella Bangkok

Capella Bangkok

คาเพลลา กรุงเทพ ร่วมฉลองความรักและสายใยครอบครัว ผ่านขนมไหว้พระจันทร์ลิมิเต็ด เอดิชั่นในกล่องสีเขียวสุดคลาสสิก โดยมีแรงบันดาลใจจากตู้กับข้าวสไตล์จีนโบราณ มาพร้อม 3 รสชาติ จากวัตถุดิบตามฤดูกาลในประเทศไทย ได้แก่​ทุเรียนไข่แดงเค็ม, แมคคาเดเมียชาไทย และชาโคลสอดไส้ช็อกโกแลตกับมะพร้าว

ราคา: 2,339 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 098 3814 หรือออนไลน์ที่ https://gifts.capellahotels.com/bangkok/capella-bangkok/dining

Dusit Thani
Dusit Thani

Dusit Thani

โรงแรมดุสิตธานี มาพร้อมกล้องที่ได้แรงบันดาลใจจากปีกระต่ายทอง และมีให้เลือกถึง 6 รสชาติ ได้แก่ รสทุเรียนหอมหวาน, ไส้ถั่วรวมเนื้อละเอียด พุทราจีนเปรี้ยวอมหวาน, คัสตาร์ดเนื้อเนียนละมุน, เม็ดบัวรสดั้งเดิม และรสวานิลลาที่ผสมผสานเข้ากันได้ดีกับถั่วพิตาชิโอ้

ราคา: 1,320 บาท (6 ชิ้น), 888 บาท (4 ชิ้น ) และ 498 บาท (2 ชิ้น)

สั่งซื้อได้ที่: ทุกเครือของดุสิตธานีและโรงแรมอาศัย 

การโฆษณา
Anantara Siam
Anantara Siam

Anantara Siam

เซ็ทขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ มาพร้อมแนวคิด “Celestial Moon Cake” ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามเส้นสายของดวงดาว ผ่าน 2 โทนสีมงคลสำหรับกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ Ruby Celestial Box โดดเด่นด้วยสีแดงทับทิม และ และ Emerald Celestial Box โทนสีเขียวมรกต ขนมมีให้เลือกทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียน, ไส้คัสตาร์ด, ไส้พุทราจีน-ไข่แดง, ไส้เมล็ดบัว-ไข่แดง และ ไส้แครนเบอรี่กับแมคคาเดเมีย

ราคา: 1,788 และ 1,188 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร. 0-2126-8866

Park Hyatt Bangkok
Park Hyatt Bangkok

Park Hyatt Bangkok

พบกับขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องไม้ที่ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดเรื่องความยั่งยืน ผลิตมาจากไม้คุณภาพดี สั่งทำพิเศษ ด้านในฉลุด้วยตราสัญลักษณ์ของโรงแรมและลายเส้นที่ออกแบบเฉพาะผ่านการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนดวงจันทร์ ด้านนอกมีกำมะหยี่สีน้ำตาลบุรอบกล่อง มีให้เลือก 6 ไส้ ประกอบด้วย เกาลัดและแมคคาดาเมียร์, ทุเรียนหมอนทองไข่แดง, แปดเซียน, โหงวยิ้งไข่แดง, พุทราจีนไข่แดง และลูกบัวไข่แดง

ราคา: 2,888 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02-012-1234 หรือ LivingRoom.BKK@hyatt.com 

การโฆษณา
So Bangkok
So Bangkok

So Bangkok

ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายไส้ ได้แก่ ไส้โหงวยิ้ง, ไส้ลูกบัวไข่เค็ม, ไส้ทุเรียนไข่เค็ม และไส้ช็อกโกแล็ต ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้านช็อกโกแล็บ แห่งโรงแรมโซ แบงคอก มาในกล่องสีสันสดใสโทนสีส้มสด

ราคา: 1,288 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02-624-0000 หรือ อีเมล h6835-fb8@so-hotels.com

Eastin Grand Sathorn Bangkok
Eastin Grand Sathorn Bangkok

Eastin Grand Sathorn Bangkok

เชฟใหญ่ มาน ไว ยิน แห่งห้องอาหารจีน เชฟแมน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ จัดทำขนมไหว้พระจันทร์ สูตรต้นตำรับจากฮ่องกง เนื้อแป้งบางนุ่ม โดยเฉพาะ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้งมีไส้ยอดนิยมมาให้เลือกอีกหลากหลายรสชาติ ได้แก่ ไส้ทุเรียนก้านยาวไข่คู่, ไส้ทุเรียนไข่คู่, ไส้ลูกบัวไข่คู่, ไส้ถั่วแดงไข่คู่ และไส้โหงวยิ้ง

ราคา: 1,029 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 210 8100 ต่อ ห้องอาหารเชฟแมน 7515

การโฆษณา
JW Marriott Bangkok
Photo: JW Marriott Hotel Bangkok

JW Marriott Bangkok

 

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องเซรามิกสไตล์จีนในโทนสีฟ้าและขาว ภายในบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ 4 ไส้ ได้แก่ ทุเรียนไข่เค็ม, ถั่วรวมไข่เค็ม, เม็ดบัวไข่เค็ม และ อินทผาลัม ถั่วแมคคาดีเมีย และไข่เค็ม

ราคา: 1,288 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 0 2656 7700

The Okura Prestige
The Okura Prestige

The Okura Prestige

ขนมไหว้พระจันทร์ที่ผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมญี่ปุ่นลงไปด้วยตั้งแต่กล่องไม้ห่อด้วยผ้าสไตล์ญี่ปุ่น และไส้องุ่นเคียวโฮไข่เดี่ยว เมลอนญี่ปุ่นไข่เดี่ยว ชาร์โคลไข่เดี่ยว และกาแฟผสมแมคคาเดเมีย รวมอีก 3 รสชาติคลาสสิกคือ คัสตาร์ด มันม่วงไข่เดี่ยว และทุเรียนไข่เดี่ยว

ราคา: 1,888 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 687 9000

การโฆษณา
Conrad Bangkok
Conrad Bangkok

Conrad Bangkok

ขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติจากหลิวห้องอาหารจีนในโรงแรม ได้แก่ ทุเรียน, คัสตาร์ด, ธัญพืช และมอคค่า บรรจุมาในแพ็กเกจคล้ายกล่องมีหูหิ้วสีแดงกำมะหยี่

ราคา: 1,688 บาท

สั่งซื้อได้ที่: www.facebook.com/conradbangkokhotel

Holiday Pastry
Holiday Pastry

Holiday Pastry

Holiday Pastry นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ 2 สูตรในแพคเกจสีเหลืองทอง พร้อมแรงบันดาลใจจากกระต่ายและดอกไม้มงคล ประกอบด้วย สูตรฮ่องกงต้นตำรับ 3 ไส้คือ คัสตาร์ดไข่เค็ม คัสตาร์ดทุเรียนหมอนทองสด และคัสตาร์ดทรัฟเฟิล และสูตรดั้งเดิมแป้งบางกรอบมี 3 ไส้ ทุเรียนหมอนทองไข่เค็ม พุทราจีนผสมอินทผลัม และเม็ดบัวผสมอัลมอนด์ ทุกไส้จะโรยผงสีมองมาเพิ่มความหรูหรา

ราคา:  688 บาท (4 ชิ้น) และ 1,088 บาท (8 ชิ้น)

สั่งซื้อได้ที่: โทร 081 152 1456 หรือ www.facebook.com/holidaypastryofficial 

การโฆษณา
Kyo Roll En
Kyo Roll En

Kyo Roll En

ขนมไหว้พระจันทร์รวมดาวจาก 4 ร้านอาหารชื่อดัง รวม 4 ดาวมิชลิน 4 รสชาติ 4 สัญชาติ ในแบบฉบับ ไทย - จีน - ญี่ปุ่น - เยอรมันจากเชฟระดับแถวหน้าของวงการแห่ง 3 ร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็น Satsuma Imo จาก Kyo Roll En ทำจากมันหวานญี่ปุ่นพันธุ์ , Black Forest จาก Suhring เค้กประจำชาติเยอรมัน ทำจากดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น และเชอร์รี่เนื้อฉ่ำ, Thai Tea จาก Le Du ดัดแปลงเครื่องดื่มยอดฮิตของไทย และ Homemade Fish Floss จาก Potong แรงบันดาลใจจาก ‘ปั้นขลิบ’ ขนมไทย บรรจุในกล่องสีแดงมงคลทรงลิ้นชัก 4 ชั้น 

ราคา: 1,888 บาท

สั่งซื้อได้ที่: www.kyorollen.com/mooncake

Sarnies
Sarnies

Sarnies

ครั้งแรกของขนมไหว้พระจันทร์จากบ้าน Sarnies นำเสนอ 4 ไส้ ได้แก่ ช็อกโกแลตส้มมอคค่า, เลมอนเสฉวนเปปเปอร์คอร์น, ทุเรียนไข่แดงเค็ม และ สับปะรดไข่แดงเค็ม มาในกล่องดีไซน์มินิมัลโทนสีขาวและเทา

ราคา: 1,188 บาท

สั่งซื้อได้ที่: www.facebook.com/sarnies.bkk 

การโฆษณา
mx cakes & bakery
mx cakes & bakery

mx cakes & bakery

หนึ่งในต้นตำรับขนมไหว้พระจันทร์ทุกกล่องส่งตรงจากฮ่องกง การันตีความอร่อยด้วยยอดขายอันดับ 1 ในฮ่องกง 25 ปีซ้อน มาพร้อมดีไซน์ใหม่ สวยหรู ดูทันสมัยยิ่งขึ้น และครั้งแรกของเอ็ม เอกซ์ กับ “ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนมูซังคิง” ด้วยเนื้อทุเรียนพันธุ์มูซังคิง 100% ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ราชาแห่งทุเรียนมาเลย์” กับรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หวานหอมอร่อย นอกจากนี้ยังมีไส้ครีมมี่คัสตาร์ด, ไส้เม็ดบัวขาว ไข่คู่, ไส้เม็ดบัวขาว และอีกมากมาย ส่วนถ้าใครอยากได้ความน่ารักก็มีกล่องลายพิเศษ “LINE FRIENDS meets MX” มาให้เลือกซื้อด้วย 

ราคา: 1,400 - 1,888 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร. 086-371-9093

Royal Osha
Royal Ocha

Royal Osha

รอยัล โอชา (Royal Osha) ร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่ง มาพร้อมกับ Royal Osha Mooncake นำเสนอพรีเมี่ยมเซ็ทขนมไหว้พระจันทร์ 2 แบบ ได้แก่ Premium Mooncake ไส้ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมระดับโลกจากฝรั่งเศส ห่อด้วยแป้งบัวหิมะชาโคลมะพร้าวที่รอยัล โอชาสร้างสรรค์ขึ้นให้ความเหนียวนุ่มในรูปแบบของ Charcoal Snow Skin ผ่านการนำเสนอสุดสง่างามจากทองบริสุทธิ์ และ Classic mooncake ด้วยไส้ใหม่ “ถั่วแดงผิวส้ม”

ราคา: 2,500 และ 1,299 บาท

สั่งซื้อได้ที่: โทร 02 256 6555

การโฆษณา
Maison Bleue
Maison Bleue

Maison Bleue

ครั้งแรกของ Maison Bleue กับคอลเลกชั่นขนมไหว้พระจันทร์ 8 รสชาติพิเศษโดย ‘มัดมัวแซลมูมู่-จักรทอง อุบลสูตรวนิช’ ในหีบห่อที่ได้รับการออกแบบพิเศษโดยศิลปินภาพคอลลาจชื่อดัง ‘นักรบ มูลมานัส’ หยิบแรงบันดาลใจมาจากจากลวดลายวิจิตรของ “Rose Window” ณ มหาวิหารนอเทรอดาม (Notre Dame de Paris) นอกจาก ไข่เค็มลาวา วานิลลาคัสตาร์ด ทุเรียนไข่เค็ม และงาดำชาขิง 4 รสชาติคลาสสิกแล้ว ยังมีเซ็ตสำหรับรสชาติพิเศษ อีสปาออง: ราสพ์เบอร์รี่ ลิ้นจี่ กุหลาบ, ตุยเลอรี: เกาลัดเชื่อม ชาไทย, เอริตาจ: น้ำตาลมะพร้าวอัมพวา แห้ว และ จาดูแนต: พิสตาชิโอ ราสพ์เบอร์รี่

ราคา: 788 บาท

สั่งซื้อได้ที่: www.facebook.com/Maisonbleuelecafe 

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา