Julie Byrne

Music
Julie Byrne
Julie Byrne

Time Out พูดว่า

นักร้องนักแต่งเพลงจากนิวยอร์กกับน้ำเสียงสุดอบอุ่นที่พร้อมสะกดให้ตกอยู่ในภวังค์

ในโลกอันแสนวุ่นวายนี้ Julie Byrne คือหญิงสาววัย 28 ปีผู้ค้นพบความสงบที่ซ่อนตัวอยู่ทุกหนแห่ง เธอดึงเอาเสน่ห์ที่ไม่โผงผาง เงียบเชียบ และแช่มช้ามาถ่ายทอดผ่านการบรรเลงกีตาร์ fingerstyle และใช้เสียงเอื้อนเอ่ยถึงความสงัดและเปลี่ยวเหงาได้อย่างงดงาม ผสานกับบรรยากาศเหนือจริงที่เนรมิตผ่านซินธิไซเซอร์และเครื่องสายที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ผจญภัยไปยังดินแดนใหม่อันเป็นมิตรและปลอดภัย

คุณภาพของ Julie Byrne การันตีด้วยคะแนนอัลบั้มล่าสุดของเธอ Not Even Happiness (2017) ในรีวิว Best New Music จากเว็บไซต์ Pitchfork ถึง 8.3 คะแนน ดังนั้นคอนเสิร์ตของเธอครั้งนี้จึงถือเป็นเป็นโอกาสดีที่นานๆ ที HAVE YOU HEARD จะมีศิลปินโฟล์คมาให้ชมกัน หลังจากความประทับใจในคอนเสิร์ตโฟล์คของ Devendra Banhart เมื่อปีที่แล้ว

คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้แขกรับเชิญเป็นสองศิลปินไทย แนวอินดี้โฟล์ค ที่มาเเรงอย่าง 'Deun Chongmankhong' เเละ 'STOIC' ในบรรยากาศผ่อนคลายที่ Lido Connect ซึ่งประเดิมการแสดงนี้เป็นงานแสดงดรตรีครั้งแรก หลังการปรับปรุงอันยาวนาน จำกัดที่นั่งสุดเอ็กคลูซีฟเพียง 150 ที่นั่ง เเละที่นั่ง Bean Bag หน้าเวทีสุดพิเศษเพียง 19 ที่นั่งเท่านั้น! 

บัตร Early Bird ราคา 1,300 บาท จะเปิดให้ซื้อในวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทางเว็บไซต์ Ticketmelon ใครที่ชื่นชอบเพลงโฟล์ค แอมเบียนต์ ไม่ควรพลาดการแสดงของเธอเป็นอย่างยิ่ง..

โดย Wissuta Ploypetch

โพสต์

รายละเอียด

ผู้ใช้พูดว่า

0 comments
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
    บทความล่าสุด