แฟนโลกเวทมนตร์อย่าลืมฟัง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ ผ่านน้ำเสียงของแดเนียล แรดคลิฟฟ์

จะเป็นอย่างไรหากได้ฟังเสียงผู้รับบทแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ อ่านนิยายเรื่องแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ให้เราฟัง

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

หลังจากเปิดตัว Harry Potter At Home ไปแล้ว พร้อมกับกิจกรรมน่าสนใจเกี่ยวกับโลกเวทมนตร์อีกมากมายที่ให้ทุกคนมีส่วนร่วมได้จากที่บ้าน อาทิ แบบทดสอบจากหมวกคัดสรร ควิซสำหรับสาวกโลกพ่อมดแม่มด เกมปริศนา ไปจนถึงเรื่องสั้นให้อ่านกันสนุกๆ และล่าสุดที่เปิดตัวด้วยน้ำเสียง (และภาพเคลื่อนไหว) ของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับการมานั่งอ่านนิยายแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ให้แฟนๆ ได้ฟังกันทีละตอน

อาจในฐานะที่เป็นตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ มาตั้งแต่ภาคที่หนึ่งจนถึงสุดท้าย แดเนียล แรดคลิฟฟ์จึงเป็นคนแรกที่ได้อ่านนิยายต้นแบบของภาพยนตร์ให้เราชมและฟัง โดยวิดีโอชุดนี้จะปล่อยมาทุกสัปดาห์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม #HarryPotterAtHome ที่นักเขียน เจ. เค. โรว์ลิง และทีม Wizarding World อยากให้ทุกคนทั่วโลกมีเรื่องสนุกทำขณะอยู่บ้าน

วิดีโอแรกนี้จะเป็นการอ่านตอนที่ 1 ในหนังสือเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ ที่หลายคนยกให้เป็นภาคที่ดีที่สุดตลอดกาล และในตอนต่อๆ ไปก็จะเป็นเซเลบริตี้คนอื่นๆ ที่จะมาอ่านให้เราฟังจนครบทั้ง 17 ตอน โดยน้ำเสียงที่เราจะได้ยินกันแน่ๆ ก็อย่างเช่น เอ็ดดี้ เรดเมย์น (รับบทเป็น นิวท์ สคามันเดอร์ จากเรื่อง Fantastic Beast) คลอเดีย คิม (รับบทเป็น นากินี จากเรื่อง Fantastic Beast) และแขกรับเชิญสุดพิเศษ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักกีฬาฟุตบอลชื่อดังระดับโลก ที่จะมาอ่านนิยายให้เราฟังด้วยเช่นกัน

สามารถรับฟังตอนแรกได้ผ่านทาง wizardingworld.com ในรูปแบบวิดีโอ หรือฟังในรูปแบบเสียงเท่านั้นบน Spotify

แชร์เนื้อหา

บทความล่าสุด

    การโฆษณา