ข่าว

ต้อนรับ David Byrne ฟรอนต์แมนแห่ง Talking Heads อย่างยิ่งใหญ่ ที่กรุงเทพฯ สิงหาคมนี้

จำหน่ายบัตรพรีเซลส์วันที่ 6-7 พฤษภาคม และบัตรทั่วไปวันที่ 8 พฤษภาคมนี้

Lalitphat Bumrungkarn
เขียนโดย
Lalitphat Bumrungkarn
Staff writer, Time Out Thailand
Coachella
Photograph: Coachella
การโฆษณา

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อ David Byrne ไอคอนแห่งแนวอาร์ตร็อก และอดีตแกนนำวงระดับตำนานอย่าง Talking Heads ประกาศคอนเสิร์ตเดี่ยวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการกับทัวร์ ‘Who Is The Sky? Tour’

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาด้วยโชว์สุดล้ำบนเวที Coachella ถึงเวลาที่แฟนชาวไทยจะได้สัมผัสจริตการสร้างสรรค์เวทีระดับโลกที่ตราตรึงเหมือนงานศิลปะ โดยครั้งนี้เขามาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า ‘Who Is The Sky?’ ผลงานสำรวจความหมายของชีวิตและการทำงานที่กลั่นออกมาจากคำถามสำคัญว่า เขายังรักในสิ่งที่ทำอยู่หรือไม่? กับเส้นทางของศิลปินผู้ไม่หยุดทดลอง

 IMDb
Photograph: IMDb

David Byrne คือศิลปินชาวสกอตแลนด์-อเมริกัน ผู้ฝากรอยเท้าไว้ในประวัติศาสตร์ดนตรีโลกในช่วงปี 1975 - 1991 กับวง Talking Heads ด้วยการผสมผสานดนตรีที่แปลกใหม่ ทั้งอาร์ตร็อก ซาวด์ทดลอง และจังหวะเวิลด์มิวสิก จนกลายเป็นอิทธิพลสำคัญให้กับศิลปินรุ่นหลังมากมาย และในวันนี้ ‘ตำนานที่ยังมีลมหายใจ’ ผู้นี้ พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนภาพจำจากหน้าจอ ให้กลายเป็นความมันส์ตรงหน้าคุณ

ที่ UOB LIVE, เอ็มสเฟียร์ วันที่ 10 สิงหาคม ราคาบัตรเริ่มต้น 2,800 บาท (เปิดขายบัตรพรีเซลส์ วันที่ 7 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป และรอบทั่วไปวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เป้นต้นไป ที่ thaiticketmajor.com) ผังที่นั่ง และรายละเอียดอื่น จะประกาศให้ทราบ เร็วๆ นี้

บทความล่าสุด
    การโฆษณา