Mandarin Oriental Bangkok
Mandarin Oriental Bangkok

โรงแรมโอเรียลเต็ลซ่อนโปร staycation ลับ สำหรับคนที่ยกหูโทรจองเท่านั้น

เขียนโดย
Time Out Bangkok editors
การโฆษณา

ถึงตอนนี้หลายคนน่าจะเคยได้ยินดีล staycation จากโรงแรมเก่าแก่และหรูที่สุดในไทยอย่างโรงแรมโอเรียนเต็ล ที่กลับมาเปิดด้วยราคาคืนละ 17,450 บาทกันแล้ว ราคานี้รวมเครดิตอาหารมูลค่าครึ่งหนึ่งของราคาห้อง ก็คือราวแปดพันบาท เหมาะกับคนที่วางแผนจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในโรงแรม ซึ่งอันที่จริงก็คือราคาสุดเซอร์ๆพรซ์แบบที่เราไม่เคยเห็นจากโอเรียนเต็ลมาเป็นเวลานาน 

แต่ความเซอร์ไพรซ์ของโอเรียนเต็ลไม่ได้หยุดแค่นั้น แต่โรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยายังซ่อนโปรโมชันลับที่มีให้เฉพาะคนที่ยกหูโทรจองตรงกับโรงแรมเท่านั้น โปรนี้มีชื่อว่า Experience the Legend ซึ่งกดราคาต่อคืนเริ่มต้นอยู่ที่ 9,999++ บาท สำหรับห้อง Deluxe Premier และราคา 19,999++ สำหรับห้อง Deluxe Suite มัดรวมกับอาหารเช้า และเครดิตอาหาร 2,000-6,000 บาทสำหรับสมาชิก (ซึ่งสามารถสมัครได้ฟรี) ด้วยราคาลดลงและเครดิตอาหารที่ลดลง โปรลับนี้เลยจะเหมาะกับคนที่อยากแบ่งเวลาไปกินของอร่อยในย่านเจริญกรุงเช่นกัน

โปรลับนี้จองได้ผ่านการโทรศัพท์เท่านั้น ไม่มีปรากฏบนเว็บไซต์ โดยคุณสามารถแจ้งโค้ด Experience the Legend ได้โดยตรงกับพนักงานที่เบอร์ 0 2659 9000 จองและพักได้ถึงวันที่ 20 กันยายน 2563

แชร์เนื้อหา

บทความล่าสุด

    การโฆษณา