[category]
[title]
ปักหมุดทัวร์เอเชียทั้งไทเป, ฮ่องกง, โซล, ญี่ปุ่น และสิงคโปร์ ก่อนมาเช็กอินที่ประเทศไทย

วันนี้ที่รอคอย! มาแล้ว มาอยู่ มาต่อ นับเป็นรอบที่ 8 แล้วกับการมาเยือนเมืองไทยของ วงทริโอสุดฮอตจากลอสแอนเจลิส นำทีมโดย พอล ไคลน์ พร้อมเพื่อนร่วมวง เจค กอส ในคอนเสิร์ตใหญ่ LANY Soft World Tour ที่จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อฉลองตัวตนบทใหม่ทางดนตรีและตอกย้ำความผูกพันอันเหนียวแน่นกับแฟนเพลงทั่วโลก
View this post on Instagram
แม้รายละเอียดจะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่สิ่งที่เราคอนเฟิร์มได้แล้วคือคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ UOB Live ชั้น 6 EmSphere โดยเป็นส่วนหนึ่งของเอเชียทัวร์ที่ไล่มาตั้งแต่ไทเป, ฮ่องกง, โซล, โอซาก้า, โตเกียว, จาการ์ตา, กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์, เซบู และมะนิลา ก่อนจะมาปิดท้ายความประทับใจที่บ้านเรา
การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นเหมือนการกลับบ้านของ LANY เพราะกรุงเทพฯ คือหนึ่งในฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นที่สุดในโลก และคอนเสิร์ตทุกครั้งที่ผ่านมาบัตร ก็จะขายหมดเสมอ และแฟนชาวไทยก็ขึ้นชื่อเรื่องการร้องตามได้เป๊ะทุกเนื้อร้องจนศิลปินต้องประทับใจ
เปิดจำหน่ายบัตร Artist Pre-sale วันที่ 24 มีนาคมนี้ ทาง Thaiticket Major
และ Live Nation Tero Pre-sale วันที่ 26 มีนาคมนี้ บัตรทั่วไปเริ่มจำหน่ายวันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป ทาง Thaiticket Major บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,800 และ 3,800 บาท และราคา 9,000 บาท สำหรับแพ็กเกจพิเศษ
Discover Time Out original video