[category]
[title]
ตั้งแต่หนังฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์ไปจนถึงหนังไทยขวัญใจมหาชน

อากาศร้อนๆ ของกรุงเทพฯ อาจไม่ค่อยเป็นใจให้ออกไปทำกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานเยอะเท่าไหร่นัก การได้นั่งดูหนังกลางแปลงรับลมริมแม่น้ำจึงดูจะเป็นไอเดียที่เข้าท่าที่สุด ในช่วงค่ำคืนของวันที่ 9-11 พฤษภาคมนี้ ที่ ล้ง 1919 เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติของเจ้าแม่ทับทิม ด้วยการฉายภาพยนตร์ให้ชมกันฟรีๆ ท่ามกลางสายลมเย็นๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจะเริ่มฉายตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของทุกวัน วันละ 2 เรื่อง ในบรรยากาศสุดชิลและเป็นกันเอง
แค่สถานที่ก็กินขาดแล้ว ลองจินตนาการถึงแสงสลัวจากโคมไฟ เสียงเอี๊ยดอ๊าดเบาๆ ของสถาปัตยกรรมไม้เก่าแก่ และสายน้ำที่ไหลเอื่อยเป็นฉากหลัง แค่หาเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว จับจองพื้นที่ในลานกว้าง แล้วปล่อยให้ค่ำคืนนี้ทำหน้าที่ของมัน โปรแกรมหนังที่จัดมาก็มีหลากหลายครอบคลุมทุกแนว ตั้งแต่หนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ไปจนถึงหนังไทยที่ถูกใจคนหมู่มาก เรียกว่าตอบโจทย์สำหรับกลุ่มเพื่อนที่ความชอบหลากหลายและตกลงกันไม่ได้สักทีว่าจะดูเรื่องอะไร
วันที่ 9 พฤษภาคม
วันที่ 10 พฤษภาคม
วันที่ 11 พฤษภาคม
คุณสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่ สถานีกรุงธนบุรี แล้วต่อแท็กซี่หรือมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือจะเลือกนั่งเรือข้ามฟากก็เป็นไอเดียที่เข้ากับบรรยากาศสุดๆ ไม่ว่าจะเดินทางด้วยวิธีไหน แนะนำให้มาถึงตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จับจองที่นั่งให้เรียบร้อยก่อนหนังเรื่องแรกจะเริ่มฉาย แล้วปล่อยใจให้ชิลไปกับค่ำคืนนี้ได้เลย
Discover Time Out original video