[category]
[title]
บอกลาการช็อปปิ้งแบบเดิมๆ เพราะ MEK และ Looker ขนทัพดีไซน์เนอร์อินดี้ งานคราฟต์ และดนตรีสด มาไว้บนสวนลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ มีนาคมนี้

ปีนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นอีกปีที่มีตลาดนัดเก๋ๆ คูลๆ ให้เราได้ปักหมุดเพิ่มอีกหนึ่งที่แล้ว
และต้องบอกเลยว่างานนี้มีดีกว่าแค่การเดินดูของทั่วๆ ไปแน่นอน
MEK Music and Market เตรียมยึดพื้นที่ Cloud 11 ระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคมนี้ โดยจะเปลี่ยนสวนลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นพื้นที่รวมตัวของแบรนด์อิสระ ดนตรีสด และเหล่าสายสร้างสรรค์ตลอด 3 วันเต็ม บนพื้นที่กว่า 16,000 ตารางเมตร ซึ่งทางผู้จัดนิยามว่าเป็น ‘Cultural Floor’ หรือพื้นที่ทางวัฒนธรรมที่รวบรวมคนทำหนัง แฟชั่น ดีไซน์เนอร์ และนักดนตรีมาไว้ในที่เดียวกัน
ทาง Cloud 11 และทีม Looker ได้คัดสรรเหล่าครีเอเตอร์อิสระและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ ทั้งสายแฟชั่น งานดีไซน์ และงานอาร์ตแขนงต่างๆ มาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ต้องเดินเจอแต่ของซ้ำๆ เหมือนที่อื่นแน่นอน
ความพิเศษของงานนี้คือคุณจะได้เดินช็อปสินค้าและเสพงานศิลป์ท่ามกลางสวนสีเขียวใจกลางกรุงเทพฯ แถมงานนี้ยังเป็น Pet-friendly ด้วยนะ เพราะฉะนั้นพาน้องหมาน้องแมวออกมาเดินเล่นรับลมด้วยกันได้เลย
โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ 15.00 - 23.00 น. ของทุกวัน ซึ่งเป็นช่วงที่แดดร่มลมตกพอดี การเดินทางก็สะดวกสุดๆ เพียงนั่ง BTS มาลงสถานีปุณณวิถี ทางออก 6 ก็ถึงเลย
Discover Time Out original video