ข่าว

เตรียมร้องตามกันให้ลั่นฮอลล์ PREP กลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง 17 ต.ค. นี้

วงอินดี้ป็อปจากลอนดอนเตรียมขนเพลงจาก EP ใหม่ One Day In The Sun มาเล่นสดที่ Melt Livehouse Cloud 11

Yokploy Chandrabha
เขียนโดย
Yokploy Chandrabha
Staff writer, Time Out Thailand
PREP
Photograph: PREP | London indie-pop band
การโฆษณา

PREP วงอินดี้ป็อปจากลอนดอนที่ครองใจแฟนเพลงชาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง เตรียมกลับมาอีกครั้งกับ PREP Asia Tour: Live in Bangkok 2026 วันที่ 17 ตุลาคม ที่ Melt Livehouse Cloud 11 หนึ่งในโชว์ของ Maho Rasop Series โดย Seen Scene Space งานนี้แฟนเพลงเตรียมตัวร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์

PREP ก่อตั้งในปี 2015 จากกลุ่มนักดนตรีที่หลงใหลป็อปยุค 80s, R&B และแจ๊ส ก่อนหลอมรวมออกมาเป็นซาวด์นุ่มละมุนที่กลายเป็นลายเซ็นของวง ไม่ว่าจะเป็น Cheapest Flight, Who's Got You Singing Again หรือ Line by Line ที่หลายคนคุ้นหู ถ้ามีวงต่างชาติวงไหนที่แฟนเพลงไทยพร้อมร้องตามตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้าย PREP น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น 

ทุกครั้งที่พวกเขามาเล่นในกรุงเทพฯ ฮอลล์มักเต็มไปด้วยเสียงร้องประสานและแสงจากหน้าจอโทรศัพท์ที่ยกขึ้นพร้อมกันแทบทุกเพลง จนกรุงเทพฯ กลายเป็นอีกหนึ่งจุดหมายประจำของวงไปแล้ว รอบนี้ PREP จะพาเพลงจาก EP ใหม่ One Day In The Sun มาเล่นสดเป็นครั้งแรกในไทย พร้อมขนเพลงฮิตที่แฟนๆ ร้องตามได้ทุกคำกลับมาด้วย

คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Maho Rasop Series โปรเจกต์จาก Seen Scene Space, Have You Heard? และ Fungjai ที่ปีนี้ยังขนศิลปินมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์อิเล็กทรอนิกส์ อย่าง Caribou (27 พฤศจิกายน ที่ Ambience Space), ดูโอโฟล์กนอร์เวย์ Kings of Convenience (1 ธันวาคม ที่ SiamPic Hall) และ Silica Gel วงร็อกจากเกาหลีใต้ (18 ตุลาคม ที่ Lido Connect Hall 2) ทำให้ซีรีส์นี้เป็นอีกหนึ่งไลน์อัปที่คออินดี้ไม่ควรละสายตา

บัตรราคา 3,500 บาท (Zone A) และ 2,500 บาท (Zone B) จำหน่ายผ่าน Ticketmelon โดย Pre-sale เปิดวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. – 30 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. ก่อนเปิดจำหน่ายรอบทั่วไปในวันที่ 31 กรกฎาคม เวลา 10.00 น.

บทความล่าสุด
    การโฆษณา