ข่าว

‘เท Level 10’ ยึดดาดฟ้า S-Oasis จัดตลาดนัดลอยฟ้าสุดชิค 3 วันเต็มกลางจตุจักร

ช็อปของวินเทจ ฟังเพลง จิบเครื่องดื่ม และปล่อยพลังกับกิจกรรมคลายเครียดบนลานจอดรถลอยฟ้าชั้น 10 วันที่ 19-21 มิถุนายนนี้

Yokploy Chandrabha
เขียนโดย
Yokploy Chandrabha
Staff writer, Time Out Thailand
Tay Flea Market
Photograph: Tay Flea Market | S-Oasis
การโฆษณา

ใครกำลังมองหาที่แฮงเอาต์หลังเลิกงาน หรืออยากหาตลาดนัดใหม่ๆ ไว้เดินเล่นช่วงสุดสัปดาห์ เตรียมปักหมุดกันได้เลย เพราะ TRYSTER กำลังยกงาน ‘เท Level 10’ มาจัดบนลานจอดรถลอยฟ้าชั้น 10 ของ S-Oasis ย่านจตุจักร เปลี่ยนพื้นที่ดาดฟ้ารับลมให้กลายเป็นตลาดนัดคอนเซปต์ไฮบริดที่รวมทั้งแฟชั่น ดนตรี เครื่องดื่ม และกิจกรรมสุดมันส์ไว้ในงานเดียว

Tay Flea Market
Photograph: Tay Flea MarketS-Oasis

ภายในงานพบกับร้านค้ากว่า 80 ร้าน ทั้งเสื้อผ้าวินเทจ ของมือสองหายาก ของแต่งบ้าน งานคราฟต์ และไอเท็มน่าสะสมจากหลากหลายผู้ขาย ให้คุณได้เดินเลือกของ ช็อปเพลินๆ พร้อมชมวิวเมืองกรุงเทพฯ จากมุมสูงแบบไม่ต้องกลัวฝน เพราะงานจัดในพื้นที่ในร่ม ออกจากบ้านได้แบบไม่ต้องกลัวเปียกแน่นอน

นอกจากการมาเดินช็อปแล้ว งานนี้ยังชวนทุกคนมา ‘เท’ ความเครียดไปกับกิจกรรม BEAT THE STRESS จากค่าย THEGUNNER_MUAYTHAIGYM ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานขึ้นเวทีท้าดวลปล่อยหมัดกับครูมวยตัวจริงแบบ 1 นาทีเต็ม ใครสะสมความเครียดจากงานหรือชีวิตประจำวันมาเยอะ นี่อาจเป็นวิธีระบายอารมณ์ที่ดีที่สุด

ภายในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ยังมีดนตรีและเซตไวนิลจาก DJ VINYL (LEONCAII) แห่ง Dig and Duck Records มาช่วยเติมบรรยากาศให้การเดินตลาดนัดครั้งนี้มีสีสันมากขึ้น สำหรับคนเมืองที่อยากหาพื้นที่พักใจหลังเลิกงาน

ใครอยากชวนเพื่อนมาเดินเล่น หาของติดไม้ติดมือ หรือแค่มานั่งรับลม ฟังเพลง และใช้เวลาชิลๆ งานนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ครบทุกข้อ

ที่ S-Oasis & MRT จตุจัตร (ไม่มีค่าเข้างาน) วันที่ 19-21 มิถุนายน เวลา 15.00-22.30 น. สำหรับผู้ที่สนใจเปิดบูธจำหน่ายสินค้า ค่าล็อกพิเศษครั้งแรกลดจาก 4,900 บาท เหลือ 3,500 บาท ติดต่อได้ที่ Line Official: @TRYSTER (ตามรายละเอียดผู้จัดงาน)

บทความล่าสุด
    การโฆษณา