central world restaurants

14 ร้านน่าอร่อยที่พร้อมส่งเดลิเวอรี่จากศูนย์การค้า Central World

คิดถึงร้านไหนก็กดสั่งได้เลย จะให้แมสเซนเจอร์ไปรับมาส่งหรือเข้าไปรับเองที่จุดบริการก็ได้นะ

โดย Kenika Ruaytanapanich
Advertising

แม้ว่าห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าหลายแห่งจำเป็นต้องปิดให้บริการชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยของเราทุกคนเอง ทว่าสำหรับโซนซูเปอร์มาเก็ตหรือร้านอาหารที่มีบริการเดลิเวอรี่ จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติอยู่ ตอนนี้หลายร้านในศูนย์การค้าจึงเริ่มปรับตัวด้วยการให้บริการแบบจัดส่งถึงบ้าน หรือ take away กันแล้ว

ดังนั้น ใครที่กำลังคิดถึงอาหารจากร้านประจำในห้างฯ เหมือนกับเรา วันนี้ Time Out เลยคัดร้านน่าอร่อยที่หลายคนอาจคิดถึงจากศูนย์การค้า Central World มาให้เลือกกัน พวกเราสามารถสั่งได้ผ่านแอปพลิเคชั่น หรือเดินทางไปออเดอร์และรับด้วยตัวเองก็ได้ที่จุดรับอาหารชั้น 7

14 ร้านน่าอร่อยในเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมบริการเดลิเวอรี

Easybuddybkk

Easy! Buddy

ร้านข้าวผัดกะเพราที่รับรองความไม่ธรรมดาในทุกเมนูโดย เชฟบัดดี้ เจ้าของร้าน Buddy Chef's Table ที่ต้องจองคิวรอกันเป็นเดือน เชฟเปิดร้าน Easy! Buddy สาขาที่ 3 อยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมนูแนะนำให้ลองคือ Easy Esarn (209 บาท) ข้าวเหนียวผัดซอสแจ่ว และหมูคั่วกรอบๆ ท็อปด้วยคอหมูย่าง

ช่องทางการสั่ง: Line Man หรือ Line official @easybuddybkk พร้อมส่วนลด 20%

TAROTO Dessert

TAROTO Dessert

อีกร้านขนมหวานจากไต้หวันที่เน้นการดีต่อสุขภาพ เมนูเด่นของร้านจะเป็น ทาโร่บอล ขนมเคี้ยวหนึบทำจากเผือกและมันเทศ มีให้เลือก 4 รสชาติ คือ เผือก มันส้ม งาดำ และมันม่วง กินคู่กับน้ำแข็งเกล็ดหิมะ เฉาก๊วย นมสด หรือน้ำเต้าหู้ก็ดูแล้วเหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ แบบนี้ดี อีกทั้งตอนนี้ทุกออเดอร์แถมฟรี ทาโรบอลน้ำขิงร้อน ด้วยนะ

ช่องทางการสั่ง: LineMan, GrabFood และ Get

Advertising
salapaokoouan

ซาลาเปาโกอ้วน

ร้านซาลาเปาโกอ้วน เป็นต้นตำรับซาลาเปาทอดจากหาดใหญ่ เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน หากเป็นซาลาเปานึ่งก็มีแป้งที่นุ่ม ไส้ได้รสชาติดี เมนูยอดนิยมสำหรับเดลิเวอรี่ อาทิ ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม ซาลาเปาหมูย่างชาโคล หรือ หมั่นโถวปิ้งราดนมข้นหวาน นอกจากนี้ ใครอยากเก็บไว้กินได้นานๆ สามารถสั่งแบบแช่แข็งได้ด้วยนะ
ช่องทางการสั่ง: Grabfood, Get และ Lineman
722seventwentytwo

722 seventwentytwo

ชานมออร์แกนิกดีต่อสุขภาพ เพราะร้านใช้ใบชาออร์แกนิก 100% ทุกแก้วไม่ผสมนมข้นหรือครีมเทียม แถมเลือกได้ด้วยว่าอยากดื่มนมโอ้ตหรือนมถั่วเหลืองออร์แกนิก เมนูน่าลอง อาทิ ชานมวอลนัทพุดดิ้ง ชาอู่หลงบ๊วยน้ำผึ้งออแกนิค และ ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดง

ช่องทางการสั่ง: Grabfood, Lineman, Get และ Foodpanda 

Advertising
Song Fa Thailand

Song Fa Bak Kut Teh

ซงฟา ร้านบักกุ๊ดเต๋ชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ที่ได้รางวัล Bib Gourmand จากมิชลินไกด์ประเทศสิงคโปร์ถึง 3 ปีซ้อน ตอนนี้มาเปิดสาขาในประเทศไทยอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเมนูต้องลอง อาทิ ซุปซี่โครงหมู กินคู่กับโจ๊กหรือปาท่องโก๋ก็น่าสนใจ หรือจะเป็นข้าวต้มซงฟา หมี่ซั่วสันในหมู ขาหมูตุ๋น และสามชั้นตุ๋นเนื้อนุ่มๆ รสเข้มข้นจากซอส

ช่องทางการสั่ง: Lineman

OMU Bangkok

OMU Bangkok

แค่คิดว่าได้กัดไข่เนื้อนุ่มฟูแบบเต็มปากเต็มคำ พร้อมกับข้าวร้อนๆ และซอสรสชาติเข้มข้นก็รู้สึกหิวขึ้นมาแล้ว OMU เป็นร้านข้าวสไตล์ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนู omurice โดยเฉพาะ แถมมีเมนูให้เลือกเยอะกว่าร้อยเมนูกันเลย แต่ถ้าเป็นเมนูน่าลองก็มี ข้าวห่อไข่ราดซอสครีมสโตรกานอฟไก่ (180 บาท) ข้าวห่อไข่หน้าหมูสับซอสแกงกะหรี่อบชีส (220 บาท) และ ข้าวห่อไข่หน้าสเต๊กเบอร์เกอร์หมูทอดราดซอสแกงกะหรี่ (210 บาท)

โดยตอนนี้หากสั่งอาหารกลับบ้านครบ 200 บาทขึ้นไป จะได้รับไก่ทอดคาราอาเกะ 1 ที่ด้วย

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 096-930-9278

Advertising
Kinkao

Kinkao

ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับที่มีเมนูหากินได้ยากอยู่หลายเมนู ตอนนี้ร้านมีบริการจัดส่งถึงบ้านโดยสามารถสั่งเป็นอาหารจานเดี่ยวได้ อีกทั้งราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น เมนูน่าลองอาทิ ข้าวผัดหมูกรอบไข่ดาวเป็ดลาวา ข้าวหมูฮ้องไข่นกกระทา ข้าวแห้งหมูล้นไข่ต้มยางมะตูม

ช่องทางการสั่ง: Line Man หรือ เบอร์ติดต่อ 02-115-4921

Pokeme

Poke Me

Poke Bowl เป็นอาหารสไตล์ฮาวายที่มีส่วนผสมหลักเป็นเนื้อปลา กุ้ง หมึกสด ซึ่งจะหั่นเป็นก้อนสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ก่อนปรุงรสด้วยซอสต่างๆ โดยเราสามารถเลือกได้ว่าอยากกินพร้อมข้าว บะหมี่ หรือกินเป็นสลัด พร้อมเครื่องเคียงอาทิ อะโวคาโด แตงกวา สาหร่าย สำหรับคนที่อยากกินอาหารดีต่อสุขภาพเราว่าต้องลองดูนะ

ช่องทางการสั่ง: Line Man หรือ Foodpanda

Advertising
Haidilao

Haidilao

ร้านหม้อไฟยอดนิยมที่หลายคนพร้อมต่อคิวรอมากที่สุด แม้ตอนนี้จะเข้าไปนั่งกินในร้านและสัมผัสการบริการที่น่าประทับใจเช่นเคยไม่ได้ แต่เราสามารถสั่งอาหารจากไหตี้เลากลับไปนั่งกินที่บ้านได้แล้วนะ เมนูมีทั้งแบบหม้อไฟนำไปต้มเองที่บ้าน และแบบหม้อไฟต้มสำเร็จพร้อมรับประทาน แถมส่วนลดอีก 15%

ช่องทางการสั่ง: Line Official @Haidilaothailand

Spaghetti Factory

Spaghetti Factory

Restaurants ห้วยขวาง

ร้านอาหารอิตาเลียนที่ผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน รสชาติจึงถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแน่นอน ซี่งนับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านนี้เลย โดยตอนนี้มีดีลพิเศษคือ หากสั่งแองเจิ้ลแฮร์ผัดยำหมูคุโรบูตะ จะได้รับสลัดแฮมฟรีด้วย (เฉพาะสั่งผ่าน Grabfood เท่านั้น)

ช่องทางการสั่ง: Grab Food, Line Man หรือ Food Panda

Advertising
QQ Dessert

QQ Dessert

Restaurants คาเฟ่ ราชประสงค์

ร้านขนมหวานเคี้ยวหนึบหนับจากไต้หวัน นอกจากเมนู ทาโร่บอล ขนมหวานชิ้นพอดีคำกินคู่กับไซรัปที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ตอนนี้ QQ Dessert กำลังมีเมนูพุดดิ้งเต้าหู้เนื้อนิ่มเด้ง ท็อปบนน้ำแข็งเกล็ดหิมะ พร้อมท็อปปิ้งอื่นๆ ที่ใส่ให้อย่างจุใจ พร้อมให้เราสั่งกลับไปนั่งกินกันที่บ้านแล้ว

ช่องทางการสั่ง: Grabfood

rosniyom

รสนิยม

ร้านอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดที่มีทั้งเมนูข้าวและเส้นอันเป็นจานที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็นก๋วยจั๊บรสสูตรโบราณที่มีทั้งน้ำข้นแบบไทยและน้ำใสแบบญวณ ข้าวซอยน่องไก่น้ำขลุกขลิก เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดหมูกรอบ โดยตอนนี้ให้บริการแบบซื้อกลับบ้านพร้อมส่วนลด 20% ทุกเมนู

ช่องทางการสั่ง: Grabfood หรือ Lineman

Advertising
Phan Phob cafe

Phan Phob cafe

ร้านขนมหวานแบบไทยๆ สำหรับคนต้องการน้ำตาลในช่วงนี้ โดยร้านจะเน้นนำขนมไทยมาดัดแปลงใหม่ให้ดูทันสมัยและน่ากินมากขึ้น เมนูขึ้นชื่อของร้านอย่างเช่น เค้กฝอยทองลาวามะพร้าวอ่อน เค้กชานมลาวาไข่มุกคาราเมล หรือเมนูน่าสนใจอย่าง เค้กเอสเพรสโซ่ลาวาไข่เค็ม ก็น่าลองเหมือนกัน

ช่องทางการสั่ง: Grabfood, Line Man และ Get

Thai Terrace Restaurant

Thai Terrace Restaurant

ไทย เทอเรส อีกหนึ่งร้านอาหารรสชาติไทยๆ พร้อมเมนูอาหารจานเดี่ยวที่พร้อมให้เราสั่งกลับไปอร่อยกันได้ที่บ้าน ช่วงนี้มีโปรมื้ออาหารดีๆ ให้เลือกสั่งด้วย อาทิ ข้าวหมูผัดกระเพรา จับคู่กับไข่กรอบ ในราคา 165 บาท หรือ ข้าวสะโพกไก่ผัดพริกเผากับน้ำเก๊กฮวย ในราคา 139 บาท แถมร้านนี้มีเมนูคลายร้อนอย่าง ข้าวแช่ พร้อมจัดส่งถึงบ้านด้วย!

ช่องทางการสั่ง: Grabfood, Line Man, Get, Foodpanda และ Foodhunt

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising