Banjoo Korean Grill BBQ
Sereechai Puttes/Time Out Bangkok

15 ร้านอาหารเกาหลีพร้อมส่งเดลิเวอรี่ สำหรับคนอยากดูซีรีส์อินๆ ในวันหยุด

กินแค่มาม่าเผ็ดอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องสั่งไก่ทอด โบซัม บะหมี่ดำ และต็อกบกกีมาให้ครบเซ็ต

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

เชื่อว่าไม่ใช่แค่เราคนเดียวแน่ๆ ที่ดูซีรีส์เกาหลีแล้วมักจะหิวขึ้นมา แต่ขอโยนความผิดให้ตัวละครและผู้กำกับภาพก็แล้วกันที่ถ่ายทำซีนอาหารออกมาได้น่าเอร็ดอร่อย จนทำให้เราอยากคีบเส้นบะหมี่คำโตๆ เข้าปากแบบนั้นบ้าง

วันหยุดนี้เลยอยากชวนทุกคนที่มีแผนดูซีรีส์เรื่องโปรดให้มาสั่งอาหารเกาหลีกินพร้อมกันที่บ้าน (ของตัวเอง) เพื่อสร้างบรรยากาศราวกับได้หลีกหนีออกจากสิ่งเดิมๆ ผ่านรสชาติอาหารและซีรีส์บนหน้าจอ!

15 ร้านอาหารเกาหลีพร้อมบริการเดลิเวอรี่ถึงบ้าน

JOHA Korean Restaurant
JOHA Korean Restaurant

JOHA Korean Restaurant

Joha ร้านอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับจากเมืองปูซานที่มาเปิดในย่านอารีย์ เครื่องปรุงของร้านนำเข้าจากประเทศเกาหลี ส่วนวัตถุดิบทำอาหารอื่นๆ ก็เลือกใช้แบบสดใหม่ แม้น่าเสียดายที่ตอนนี้จะนั่งกินในบรรยากาศดีๆ ที่ร้านไม่ได้ แต่รับรองว่าสั่งมากินที่บ้านพร้อมเปิดซีรีส์ดูไปด้วยก็ได้อารมณ์อีกแบบ ส่วนเมนูก็มีของโปรดของหลายคนอยู่มาก อาทิ ต็อกบกกี ซุปกิมจิ ข้าวผัดกิมจิ ข้าวยำเกาหลี

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 083-177-5533 หรือผ่านแอปฯ Grabfood, Line Man

Kim Jeong Grill
Kim Jeong Grill

Kim Jeong Grill

แค่ได้ยินชื่อร้านก็รู้สึกว่าเมนูที่นี่ต้องเด็ด ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีระดับพรีเมียมที่จะส่งทุกเมนูให้เรากินสบายๆ กันถึงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสำหรับปิ้งย่างที่เลือกได้ว่าจะนำไปปิ้งเองหรือให้ Mr. Kim ปิ้งให้พร้อมกิน แบ่งเป็นเซ็ตให้เลือกทั้งหมูและวัว หรือจะสั่งอาหารจานเดี่ยวกับของกินเล่นมากินด้วยก็ได้ ซึ่งเมนูห้ามพลาดของร้านนี้คือ บิบิมบับ เสิร์ฟมาพร้อมไขกระดูกชิ้นโต

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 061-971-5265 หรือส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kim Jeong Grill, Instagram @kim.leong.grill เปิดทุกวัน เวลา 11.30-22.00

การโฆษณา
Overseoul
overseoul

Overseoul

#โอเวอร์โซลเป็นร้านอาหาร เห็นทีว่าแฮชแท็กร้านนี้จะไม่ตั้งขึ้นมาเล่นๆ เพราะแต่ละเมนูหน้าตาน่าสั่งมานั่งกินอินๆ ราวกับอยู่เกาหลี ไม่น่าเชื่อว่าปกติร้านนี้เป็นผับของสายเคป็อป เพราะเมนูที่นี่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น เซ็ตของทอด ประกอบด้วย ไก่ไม่มีกระดูก 2 รสชาติ เฟรนช์ฟรายส์ และหนังไก่ทอด ข้าวกล่องกังนัมสไตล์ รามยอนผัดเผ็ด ซุปเต้าหู้หอยลาย

ช่องทางการสั่ง: Line @OVERSEOUL หรือแอปพลิเคชั่น Lineman, Grab, Get, Food Panda เปิดทุกวัน 11:00-22:30

Cheongdam Korean Restaurant
Cheongdam

Cheongdam Korean Restaurant

ร้านอาหารเกาหลีในโคเรียนทาวน์ รสชาติต้นตำรับโดยพ่อครัวชาวเกาหลี แถมมีเมนูน่ากินอย่าง ซุปกระดูกหมู ผัดปลาหมึกและหมูสามชั้น ผัดเผ็ดตีนไก่ ปูดองและกุ้งดองต้นตำรับเกาหลี พร้อมให้เราสั่งไปนั่งกินสบายๆ ที่บ้านด้วย

ช่องทางการสั่ง: Line Man

การโฆษณา
Bangkok Banjom
Bangkok Banjom

Bangkok Banjom

ใครชอบกินจาจังมยอนหรือบะหมี่ดำต้องร้านนี้เลย Bangkok Banjom (แบงคอก บันจอม) เป็นร้านที่ชาวเกาหลีแท้ๆ ก็มากินกันเยอะ เมนูยอดนิยมจะเป็นเมนูเส้น อาทิ จาจังมยอน หรือจัมปง–บะหมี่ซุปเผ็ด ส่วนเมนูน่าสนใจอื่นๆ ก็มี จาจังบับ–ข้าวซอสดำกับหมูและไข่ดาว หมูทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน และ ผัดวุ้นเส้นเกาหลีซีฟู้ดราดซอสมัสตาร์ด

ช่องทางการสั่ง: Line Man

GoGi SeKi
GoGi SeKi

GoGi SeKi

โกกิ เซกิ ร้านชาบูและปิ้งย่างสไตล์เกาหลีพร้อมเมนูเกาหลีจานเด็ดอื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้มีเซ็ตอาหารให้เราสั่งกินได้ที่บ้านแบบเซ็ตจัดเต็ม ในชุดรวมทั้งข้าว กับข้าว ซุป เครื่องเคียงและผัก หรือเป็นเซ็ตจับคู่ 2 เมนูก็มีเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีชุด BBQ at home สำหรับคนคิดถึงเมนูปิ้งย่างอีกด้วย สำหรับทุกเมนูเดลิเวอรี่ตอนนี้ลด 30%

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 083-073-4756 หรือส่งข้อความผ่าน Line ID gogiseki1975 หรือผ่านเฟซบุ๊กและ gogiseki

การโฆษณา
Shinla Korean Restaurant
Shinla Korean Restaurant

Shinla Korean Restaurant

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่หลายคนติดใจ เพราะร้านใช้เนื้อคุณภาพดี รสชาติอาหารก็ถูกปาก ตอนนี้มีเมนูเซ็ตอาหารกลางวันสำหรับเดลิเวอรี่ในราคา 99 บาทเท่านั้น ส่วนเมนูน่าสนใจ อาทิ จาจังมยอน–บะหมี่เส้นดำ มุลแนงมยอน–บะหมี่เย็นเกาหลี ซุปไก่เผ็ด และ หมูผัดเต้าหู้กิมจิ 

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 095 841 0016 (เซ็ตอาหารกลางวันสั่งได้ถึงเวลา 15.00 น.)

Cheonman
Cheonman

Cheonman

ร้านอาหารสไตล์สตรีตฟู้ดเกาหลี มีเมนูยอดนิยมที่ใครๆ ก็กินได้ตั้งแต่ ไก่กรอบคลุกซอส ออมุก–ปลาแผ่น ต็อกบกกี รามยอนหม้อไฟ หรือ จาจังมยอน–บะหมี่ดำ โดยร้านเปิดให้สั่งเดลิเวอรี่ตั้งแต่ช่วงเวลา 12:00-22:00

ช่องทางการสั่ง: ส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กหรือ Instagram @cheonmanthailand หรือแอปพลิเคชั่น Lineman, Get, Grab

การโฆษณา
KIANI
kianikorea

KIANI

อาหารเกาหลีรสชาติโฮมเมดและต้นตำรับ เพราะเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีแท้ๆ ร้านเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่พร้อมจัดส่งให้เราถึงบ้าน แถมมีส่วนลดให้ 20% เมนูน่าลองสำหรับคนอยากชิมรสชาติเกาหลีแท้ๆ แนะนำเป็น จิมดัก–ไก่ตุ๋นมันฝรั่ง โบซัม–หมูสามชั้นนึ่งกินคู่กิมจิ ข้าวห่อสาหร่ายห่อไข่ ราโบกี–มาม่าเกาหลีใส่เกี๊ยว

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 02-714-7730 หรือส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กและ Instagram @kianikorea หรือ Line @kiani

Chan's Tteokbokki
CHANSTTEOKBOKKI

Chan's Tteokbokki

ชานสึต็อกโบกี ทุกเมนูทำโดยพ่อครัวชาวเกาหลีแท้ๆ แถมราคาก็ย่อมเยาว์อีกด้วย มีให้เลือกทั้งแบบเซ็ตหรือเมนูกินเล่นแต่อิ่มท้อง อาทิ ข้าวห่อสาหร่าย ต็อกบกี รามยอน ออมุก หรือ ไก่คลุกซอส ส่วนราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาทเท่านั้น

ช่องทางการสั่ง: GET

การโฆษณา
Dong E
Dong E

Dong E

Dong E (โดงอี) ร้านอาหารเกาหลีรสชาติใกล้เคียงกับต้นตำรับและเปิดมานานในโคเรียนทาวน์ ย่านสุขุมวิท เมนูจากร้านมีให้เลือกตั้งแต่จานเดี่ยว อาทิ โบซัม หมูสามชั้นเนื้อนุ่มจิ้มกับซอส พาจอน แพนเค้กเกาหลีซีฟู้ด หรือจะสั่งเป็นข้าวกล่องก็ได้ รับรองว่ากินอิ่มและคุ้มค่าแน่นอน หรือใครอยากกินปิ้งย่างก็มีเนื้อพร้อมจัดส่งให้ถึงบ้านคู่กับเครื่องเคียงด้วยเช่นกัน

ช่องทางการสั่ง: Line Man

Norang Narang Korean Restaurant
Norang Narang Korean Restaurant

Norang Narang Korean Restaurant

นอราง นาราง ร้านอาหารเกาหลีย่านช่องนนทรี เมนูเด็ดคือ ไก่ทอดกรอบๆ คลุกซอสสูตรพิเศษของร้าน แน่นอนว่ามีเมนูสไตล์เกาหลีที่ทุกคนคุ้นเคยให้เลือกกันอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นต็อกบกกี คิมบับ ข้าวยำเกาหลี หรือ ปลาหมึกและหมูสามชั้นผัดซอสเกาหลีสูตรเด็ดของร้าน

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 097-0015782 หรือส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊ก @norangnarangkr

การโฆษณา
Bornga Thailand
BorngaTH

Bornga Thailand

อีกหนึ่งร้านดังจากเกาหลีที่มาเปิดสาขาในประเทศไทย เจ้าของเป็นถึงเชฟชื่อดังจากเกาหลีใต้ เชฟแบคจงวอน เปิดร้านพร้อมกับสโลแกนว่า 'Original Korean Taste' ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่ารสชาติเหมือนต้นตำรับแน่นอน แถมราคาไม่แรงอย่างที่คิดด้วย เมนูน่าลอง อาทิ ซุปเต้าหู้อ่อนซีฟู้ด หมูผัดซอสเผ็ด หมูสามชั้นหมักซอสซีอิ๊ว

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 02-160-0095 หรือผ่านแอปพลิเคชั่น Line Man เร็วๆ นี้

RedSun Thailand Tokpokki
RedSun Thailand Tokpokki

RedSun Thailand Tokpokki

ขึ้นชื่อว่าเป็นแชมป์เปี้ยนอันดับ 1 สำหรับเมนูต็อกบกกีและข้าวผัด จากช่องโทรทัศน์ SBS ของประเทศเกาหลี ตอนนี้ร้านจึงจัดเซ็ตเมนูเดลิเวอรี่จานเด็ดให้เราเลือกอิ่มกัน โดยเซ็ตแนะนำได้แก่ เซ็ตคู่หูแชมป์เปี้ยน ได้ข้าวผัดเรดซันที่ท็อปด้วยกุ้ง ไข่กุ้ง และชีส ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน กินคู่กับต๊อกบกกีระดับแชมป์ เซ็ตไรซ์แอนด์วิงก์ ได้ข้าวผัดเรดซัน คู่กับไก่ทอดรสจัดจ้าน เซ็ตต๊อกแอนด์ชิค ต๊อกบกกีจับคู่กับไก่ทอดกิมจิ และ เซ็ตไก่เลิฟเวอร์ ชุดไก่ทอดรสเผ็ดกับไก่กิมจิ

ช่องทางการสั่ง: Grabfood, Line Man, Get หรือสั่งกับร้านแต่ละสาขาได้โดยตรง

การโฆษณา
Ja Guem Song
Ja Guem Song

Ja Guem Song

หมูเปรี้ยวหวานเคลือบซอส เห็นกี่ทีก็ชวนหิวจริงๆ จากึมซง เป็นร้านอาหารเกาหลีสไตล์จีนที่เด่นเรื่องเมนูผัดและเมนูเส้น อาทิ จาจังมยอน จัมปง ทังซูยุก–หมูเปรี้ยวหวาน หรือ จับแช โดยร้านนี้เป็นอีกร้านที่คนเกาหลีนิยมมากิน เดาได้ว่ารสชาติต้องใกล้กับต้นตำรับมากแน่นอน

ช่องทางการสั่ง: เบอร์โทร 089-999-2020 หรือส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กและ Instagram @jageumsong

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา