Athenee To Go
Time Out Bangkok

เมนูหลากสัญชาติแถมจุใจจาก ‘Athenee To Go’ มีครบทั้งอาหารฝรั่งเศส ญี่ปุ่น ไทย และจีน

ไม่ต้องเถียงกันว่าจะสั่งอะไรกินดี เพราะมีให้เลือกจากหลายประเทศเลย

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

ในวันที่รู้สึกว่า “อยากกินทุกอย่างไปเสียหมด” หรือตกลงกันไม่ได้สักทีว่าจะกดสั่งอาหารจากที่ไหน เราว่าเดลิเวอรี่ที่รวมทุกอย่างมาให้สั่งพร้อมกันทีเดียวนี่แหละ เป็นไอเดียที่ compromise สำหรับทุกคนที่สุดแล้ว เพราะไม่ว่าใครอยากกินเมนูที่อยู่คนละซีกโลกมากเท่าไหร่ ก็มีให้กดสั่งพร้อมกันได้จากที่เดียว

แน่นอนว่าเดลิเวอรีที่เราจะแนะนำให้ทุกคนวันนี้ จะตอบโจทย์คนอยากกินหลายเมนู เป็นอาหารที่ส่งตรงจากครัวโรงแรมห้าดาว The Athenee (ดิ แอทธินี่) ที่อยู่ใกล้กับบีทีเอสเพลินจิต ซึ่งเหตุผลที่โรงแรมมีอาหารให้เลือกมากมายแบบนี้ ก็ไม่ใช่เพราะทำขึ้นมาให้เราสั่งเดลิเวอรีเฉยๆ แต่เพราะโรงแรมมีห้องอาหารที่หลากหลายอยู่แล้วต่างหาก แถมแต่ละห้องก็มีความพรีเมียมเป็นของตัวเองด้วย

Athenee To Go
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok

‘Athenee To Go’ จะรวมเมนูจากห้องอาหาร 4 สัญชาติ ได้แก่ ฝรั่งเศส​ - The Allium, ญี่ปุ่น - Kintsugi by Jeff Ramsey, จีน - The Silk Road และ ไทย - The House of Smooth Curry โดยทุกคนสามารถสั่งอาหารได้พร้อมกันจากทุกห้อง แล้วรอชิมรสชาติสุดพรีเมียมได้ที่บ้าน

สำหรับเมนูที่ห้ามพลาดเลยก็มี เบอร์เกอร์ล็อบสเตอร์ (730 บาท) มาพร้อมมักกะโรนีชีสทอดกรอบ เมนูนี้บอกเลยว่ากัดเต็มๆ คำแล้วได้เนื้อกุ้งเน้นๆ ขนมปังก็นุ่มและหอมเนย สมกับเป็นเมนูซิกเนเจอร์จากห้องอาหารฝรั่งเศส

Athenee To Go
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok
Athenee To Go
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok

ส่วนคนไหนคิดถึงเมนูข้าวหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ก็มีเมนูแนะนำจากเชฟห้องอาหารญี่ปุ่นอย่าง ข้าวหน้าปลาไหลย่างเตาถ่าน (850 บาท) ที่ส่งเนื้อปลาไหลย่างฉ่ำซอสมาให้แน่นๆ ในกล่อง หรือ ข้าวหน้าเนื้อวากิว (550 บาท) ที่ผัดมาอย่างได้รสชาติตามฉบับญี่ปุ่น รับรองว่ากินอิ่มเต็มมื้อ

มาถึงอาหารจีนที่บ้านไหนก็ต้องมีคนชอบ แนะนำเป็น หมี่ซั่วผัดเนื้อปู (500 บาท) ที่เราเชื่อว่าแบ่งกินด้วยกัน 3-4 คนก็ยังอิ่ม ต้องกินคู่กับ หมูแดงอบน้ำผึ้ง (390 บาท) ด้วยนะ จะได้ครบรส

Athenee To Go
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok

บริการเดลิเวอรี Athenee To Go เปิดทุกวัน เวลา 11.30 - 21.00 น. สามารถสั่งได้ผ่าน line: @theateneehotel หรือโทร 02 650 8800 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/theatheneehotel/

( สำหรับสมาชิก Athenee Club, Club Marriott และ Marriott Bonvoy รับส่วนลดสูงสุด 30% )

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา