Co Go Round

 • Restaurants
 • ราชประสงค์
 1. Co Go Round
  Tanisorn VongsoontornCo Go Round
 2. Co Go Round
  Tanisorn VongsoontornCo Go Round
 3. Co Go Round
  Tanisorn VongsoontornCo Go Round
 4. Co Go Round
  Tanisorn VongsoontornCo Go Round
 5. Co Go Round
  Tanisorn VongsoontornCo Go Round
 6. Co Go Round
  Tanisorn VongsoontornCo Go Round
การโฆษณา

Time Out พูดว่า

ชวนซดน้ำซุปแซ่บๆ ของจิ้มจุ่มสไตล์ไทย ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่หยิบเอาความไทยแท้คุ้นตา มาแปลงโฉมใหม่จนเปรี้ยวเข็ดฟันกับ “Co Go Round (โคโกราวน์)” ร้านจิ้มจุ่มรางเลื่อนสัญชาติไทย ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดแบบสดๆ ร้อนๆ ที่เขาบอกว่าอยากนำเสนอความเป็น Eatertainment

ดังนั้นความสนุกเลยเหมือนเป็นพื้นฐานของทุกอย่างที่นี่ ตั้งแต่เดินเข้าร้านมาด้วยเสียงเพลงป๊อปติดหูหลากสัญชาติ และสีสันของร้านแบบฉูดฉาดที่ชวนให้คึกทันทีที่เห็น เป็นการจับทุกขั้วความไม่เข้ากันแต่มาอยู่รวมกันแล้วกลับสนุกเฉยเลย ทั้งบรรยากาศของความเป็นน้ำแบบไทยๆ ที่คลองเปลี่ยนเป็นสายพานรางเลื่อนวางอาหารแทน ผสมจริตความเป็นนิวยอร์ก อ่านแล้วอาจจะแอบงงว่าตลาดน้ำแล้วนิวยอร์กจะมาอยู่ร่วมกันได้ยังไง

เราเลยแอบคิดว่าเป็นการมองจริตความเป็นไทยผ่านมุมมองของคนข้างนอก เราเลยได้เห็นซองผงซักฟอกกลายมาเป็นแชนเดอเลีย จานเปลรูปปลามาประดับกำแพง และอีกมากมาย ที่แน่นอนว่าเป็นผลงานของศรัณย์ เย็นปัญญา นักออกแบบที่ผลงานสุดสนุกแบบนี้กลายเป็นลายเซ็นไปแล้ว

คำว่า Co ของร้านนอกจากจะหมายถึงการร่วมงานระหว่างนาราไทยกรุ๊ป และคุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา แล้วยังหมายถึง CO SPACE / CO EATING / CO DRINKING สื่อถึงคอนเซปต์ของร้านในเครือโครุ่งเรืองให้เปรียบเสมือนพื้นที่ที่คนมารวมตัวกันเพื่อสังสรรค์ดื่มกินเพื่อความสนุกสนานและความอร่อย “เนื้อวัว” จุดขายของร้านที่อยากชูว่าวัวไทยก็อร่อยไม่แพ้เนื้อนอก

เริ่มต้นด้วย "เนื้อจัสมิน วากิว" (ไทยวากิว) จากสุรินทร์ เป็นวัวลูกผสมไทยญี่ปุ่นให้รสนุ่มละลายในปาก "เนื้อสันนอกโคขุน" โคเนื้อลูกผสมไทย-ฝรั่งเศสจากหมู่บ้านโพนยางคำ จังหวัดสกลนคร "เนื้อสันคอวากิว" ออสเตรเลีย เนื้อวัวที่ถูกเลี้ยงแบบญี่ปุ่นแท้ในประเทศออสเตรเลีย ไขมันแทรกกระจายอยู่ทั่วชิ้นเคี้ยวนุ่ม รวมถึง "เนื้อเสื้อร้องไห้" แบบไทยที่ทั้งเคี้ยวเพลินและนุ่มไม่เหนี่ยวเพราะมีมันทรายอยู่ทั้งชิ้น

นอกจากนี้ยังมีกุ้งแม่น้ำตัวโตให้รสหวานธรรมชาติในชุดบังเอิญรวยเนื้อ (988 บาท) เสิร์ฟมาในหม้อจิ้มจุ่มดีไซน์พิเศษ ถ้าไม่กินเนื้อก็มีชุดบังเอิญรวยหมู (688 บาท) ที่มาครบทั้งสันคอหมูคุโรบุตะ, สามชั้นสไลด์, สันคอหมูสไลด์, กุ้งแม่น้ำ และชุดผักรวม ไม่จุใจสามารถสั่งจานเนื้อแยกเพิ่มได้อีกในราคาเริ่มต้นที่ 68 บาท หรือจะหยิบจากสายพานรางเลื่อนได้เหมือนกัน

น้ำซุปสุดแซ่บหอมกลิ่นสมุนไพรหัวใจสำคัฯของจิ้มจุ่ม สามารถเลือกสั่งได้ 1 ซุป จากตัวเลือก ซุปแจ่วฮ้อน ซุปข้าวซอย ซุปต้มยำมันกุ้ง ซุปก๋วยเตี๋ยวเรือแซ่บ และซุปไก่ใสอนามัย ถ้าเลือกไม่ได้สามารถสั่งแบบ 2 ซุปในราคา 48 บาท ห้ามพลาดน้ำจิ้มแจ่วนัวร์ปลาร้าเครื่องแน่นๆ เสริมรสชาติได้ดี ความสนุกอีกอย่างที่ร้านแนะนำคือการจับสลับคู่ระหว่างน้ำซุปและน้ำจิ้ม ที่กินตามสูตรก็อร่อยผสมใหม่เองก็ได้รสชาติแปลกใหม่ดี

เพื่อให้ครบความแซ่บคีบกินได้หลากหลาย แนะนำว่าให้ลองมองดูที่เมนูกินเล่นของร้าน ยำโคแซ่บ (148 บาท) ที่มีเนื้อตุ๋น เนื้อลาย และเอ็นแก้ว ยำมาแบบรสจัดคล้ายพล่าและเห่าดงโรยหน้าด้วยกากหมูเจียวกรอบๆ ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่หลายคนเราว่าก็ยิ่งสนุก เพราะจะได้ยิ่งกินอาหารด้หลากหลาย แต่ถ้ามาคนเดียวก็ไม่ต้องเหงา เพราะมีโซนเคาท์เตอร์บาร์นั่งคนเดียวได้

Co Go Round เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น. บริเวณชั้น 7 โซน Beacon เซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Co Go Round - โค โก ราวด์
Aekkachai Suttiyangyuen
เขียนโดย
Aekkachai Suttiyangyuen

รายละเอียด

ที่อยู่
999/9
Central World
ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน
กรุงเทพฯ
10330
ข้อมูลติดต่อ
ดูเว็บไซต์
เปิดบริการ
ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.
การโฆษณา
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ