Cose Club

 • Restaurants
 • จตุจักร
 1. Cose Club
  Tanisorn VongsoontornCose Club
 2. Cose Club
  Tanisorn VongsoontornCose Club
 3. Cose Club
  Tanisorn VongsoontornCose Club
 4. Cose Club
  Tanisorn VongsoontornCose Club
 5. Cose Club
  Tanisorn VongsoontornCose Club
การโฆษณา

Time Out พูดว่า

Cose Club คาเฟ่น้องใหม่เพิ่งเปิดแบบสดๆ ร้อนๆ ที่มาแล้วได้ทั้งจิบกาแฟแกล้มขนมปังโฮมเมด เดินดูอาร์ต นั่งทำเล็บ ครบจบในตึกสีน้ำเงิน ไม่ไกลจากตลาดบอง มาร์เช่

ถ้าเป็นสายอาร์ตอาจจะเคยได้ยินชื่อแกลอรี่ Red Cose ในย่านเอกมัยกันมาบ้าง ล่าสุดทางทีมงานได้ขยับขยายความเป็นคอมมูนิตี้ออกมาอีกฟากของเมืองกับ Cose Club พื้นที่รวบรวมทุกสิ่งอย่าง ที่สามารถแตกและต่อยอดออกมาจากความรักในศิลปะได้ทั่วทั้งพื้นที่ 4 ชั้น

บริเวณชั้น 1 จะเป็นเหมือน common area ของบ้านที่ทุกอย่างจะอยู่รวมกันในพื้นเปิดโล่ง บาร์ไม้ยาวตามแนวร้าน สามารถแปรเปลี่ยนหน้าที่ได้ตลอดทั้งวัน จะเป็นโต๊ะดีเจเวลามาเปิดแผ่น เพราะตรงนี้ยังทำหน้าที่เป็นที่วางเครื่องเล่นแผ่นเสียงจาก Gadhouse (ถูกใจก็ซื้อกลับบ้านได้ด้วย) หรือจะเป็นบาร์ยามกลางคืน ไปจนถึงโต๊ะให้นั่งจิบชา กาแฟ แกล้มกับขนมปังทำเองของร้าน ที่เริ่มต้นจากความชอบทำให้สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ กินกัน จนเอามาพัฒนาศึกษาปรับสูตรด้วยตัวเอง เป็นขนมปังซาวร์โดสูตรเฉพาะมีความนุ่มไม่บาดเหงือก และเป็นวีแกนเพราะไม่มีเนย นม น้ำตาล บางสูตรที่ใส่สมุนไพรก็มาจากที่ปลูกเองด้วย

ตัวเลือกเมนูขนมปังของร้านจะมี 3 แบบ คือ Bagel, Focaccia และ Ciabatta สามารถเลือกสั่งทั้งแบบเมนูโทสต์ แซนด์วิช และ ชาชูก้า ที่สามารถเปลี่ยนหน้าได้ตามชอบ เราลองเมนู Shashuka Foccacia (180 บาท) ความนุ่มของขนมปังฟอคคาเชียมาเจอกับความนุ่มของไข่ที่สุกพอดี ในซอสมะเขือเทศรสกลมกล่อม ไม่ฉุนเครื่องเทศเป็นจานที่กินแล้วละมุนทุกคำ ซึ่งเราว่านี้คือจุดเด่นของร้านเลยกับการเสิร์ฟรสชาติกลางๆ ใครกินก็ถูกใจ เพราะอย่าง Butter board Smoked Salmon (270 บาท) ก็ละมุนกินเพลินดี

เครื่องดื่มถ้าเป็นกาแฟสามารถเลือกเมล็ดคั่วอ่อน กลาง เข้มในทุกเมนูได้ (80-120 บาท) อีกเมนูที่ร้านแนะนำคือ Organic herb infused water ส่วนผสมสมุนไพรอบแห้งลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ มิ้นต์ และกุหลาบ เลือกสั่งได้ทั้งร้อนและเย็น

ขึ้นมาชั้น 2 ที่ยังเชื่อมต่อกับข้างล่างอยู่เพราะเป็นชั้นลอยจะเป็นโซนที่นั่งเสียส่วนใหญ่ มีมุมเล็กๆ ของร้านทำเล็บสุดน่ารัก Cerene nail bar ถัดขึ้นไปชั้น 3-4 จะเป็นสตูดิโอสำหรับซ้อมเต้นหรือเวิร์กช็อปตามแต่ใครจะมาใช้พื้นที่

ช่วงนี้ร้านเพิ่งเปิดให้บริการ เราว่าในอนาคตน่าจะมีโปรแกรม ปาร์ตี้ หรือเวิร์กช็อปสนุกๆ เกิดขึ้นที่นี่แน่นอน อย่างล่าสุดก็มีการจับมือกับ Madi Wine Bar ไปเปิดป็อปอัปที่ร้าน ทำให้น่าจะพอมองเห็นภาพว่า Cose Club คือฮับที่อยากชวนคนมาทำอะไรหรือจะไม่ทำอะไรเลยก็ได้

Cose Club ตั้งอยู่ที่ถนนเทศบาลสงเคราะห์ ไม่ไกลจากตลาดบอง มาเช่ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 - 23.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ cose.club
Aekkachai Suttiyangyuen
เขียนโดย
Aekkachai Suttiyangyuen

รายละเอียด

ที่อยู่
102/121
ถนนเทศบาลสงเคราะห์
จตุจักร
กรุงเทพฯ
10900
ข้อมูลติดต่อ
ดูเว็บไซต์
เปิดบริการ
ทุกวัน 08.00 - 23.00 น.
การโฆษณา
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ