[category]
[title]

What is it? สาขาใหม่ล่าสุดในเมืองจากทีม Dog Country ที่ยกเอาพลังงานแบบ สวนสัตว์ลูบได้มาไว้ย่านพระราม 3 แม้ที่นี่จะมีน้องหมาประมาณ 50 ตัว (เทียบกับ 400 ตัวที่สาขาวัชรพล) แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะเยียวยาเหล่าทาสหมาให้หายลงแดง
Why we love it: นอกเหนือจากบูทีคคาเฟ่เล็กๆ ในเมืองแล้ว ที่นี่ถือเป็น ‘Mega-cafe’ ที่เดินทางสะดวกที่สุดสำหรับคนที่ไม่อยากขับรถไปชานเมืองไกลๆ พื้นที่อาจจะเล็กกว่าสาขาพุทธมณฑล แต่ยังคงมอบประสบการณ์เดียวกันด้วยสุนัขหลายสิบสายพันธุ์ กาแฟดี ขนมอร่อย และยังมีเวิร์กช็อปวาดรูปหรือทำของกุ๊กกิ๊กให้ทำเพลินๆ ระหว่างพักฟัดน้องหมาด้วย
Time Out tip: หากคุณโชคร้ายมีเพื่อนเป็นทาสแมวติดสอยห้อยตามมาด้วยก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะที่นี่มีห้องพิเศษสำหรับคนที่หลงรักกลิ่นทูน่าและเสียงครางครืดคราดของเจ้าเหมียวโดยเฉพาะ
ที่ 682-1 พระราม 3 ราคา 199 บาท สำหรับ 2 ชั่วโมง เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00 น.
Discover Time Out original video