รวมร้านคาเฟ่ในดงดอกไม้

แถมยังอาจได้ดอกไม้สวยๆ ติดมือกลับไปบ้านด้วยนะ

Nana Coffee Roaster
โดย Suthima Thongmark |
Advertising

หลายๆ คนที่ชอบนั่งคาเฟ่อาจจะอยากพักจากร้านสไตล์มินิมัลแบบเดิมๆ ที่ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นและออกมาหาที่นั่งใหม่ๆ Time Out Bangkok จึงได้รวบรวมคาเฟ่ 4 แห่งที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านดอกไม้ให้ไปลองกันดู เผื่อจะชอบเพราะไปที่เดียวได้ดื่มกาแฟคุณภาพดีท่ามกลางบรรยากาศดอกไม้ แถมยังอาจได้ดอกไม้สวยๆ กลับบ้านไปอีกด้วย

Floral Cafe at Napasorn

เริ่มที่ร้านแรกที่เมื่อก่อนเป็นร้านดอกไม้ร้านดังที่ปากคลองตลาดที่ตอนนี้ได้ขยับขยายในส่วนของคาเฟ่ที่การตกแต่งสวยและอลังการสุดๆ อย่าง Floral Cafe at Napasorn

วันแรกของ...Valentine Theme ☕️🌸🍰

A post shared by Floral Cafe' at Napasorn (@floralcafe_napasorn) on

Nana Coffee Roaster

ร้านที่สองนี้ Nana Coffee Roaster เป็นร้านรับจัดดอกไม้ในซอยนานา เยาวราช ก่อนที่จะเปิดส่วนชั้น 2 ของร้านให้กลายเป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งโดยใช้ดอกไม้ป่าที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านตกแต่งให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ แถมชั้นดาดฟ้ายังเป็นสวน และมีโต๊ะเก้าอี้ให้ไปนั่งจิบกาแฟพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ อีกด้วย 

Waft the aroma of coffee and flower with us @nanacoffeeroaster @onedaywallflowers

A post shared by Nana Coffee Roasters (@nanacoffeeroaster) on an 9, 2018 at 5:56pm PST

Advertising

Flower in hand by p.

ส่วนร้านที่สาม Flower in hand by p. เป็นร้านที่หลายคนอาจจะเคยใช้บริการจัดดอกไม้หรือแม้แต่เข้าร่วมเวิร์คช็อป โดยตอนนี้ได้ย้ายร้านมาอยู่ที่ซอยอารีย์ 2 เรียบร้อยแล้ว ที่นี่มีบริเวณให้นั่งจิบชาคู่กับคุกกี้ดอกไม้แสนอร่อยด้วย

 

Baker x Florist

และร้านสุดท้ายที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินอย่าง Baker x Florist ที่นี่มีเอกลักษณ์เป็นมุมเก้าอี้ถ่ายรูปที่ใครไปก็ต้องไปถ่ายกับมุมนี้ แถมที่ร้านยังมีเมนูขนมน่ารักๆ และส่วนที่นั่งด้านนอกที่เป็นสวนในบรรยากาศดีด้วย

Advertising