เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

Emquartier
Sereechai Puttes / Time Out Bangkok

ไม่ต้องตุนอาหาร แต่เราจะซื้ออาหารจากแต่ละห้างได้ยังไงบ้างนะ?

ถึงห้างจะปิด แต่เราก็ยังอิ่ม อร่อยกันได้เหมือนเดิมนะ

โดย Suriyan Panomai
Advertising

 

การสั่งปิดสถานที่ใน กทม. เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา ทำเอาคนกรุงแห่กันไปกักตุนของกินของใช้ตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าจนเกลี้ยง ทำเอาคนที่ไปซื้อไม่ทันอดกังวลไม่ได้ว่าจะมีอะไรกินไหม แต่จริงๆ แล้ว เรายังสามารถซื้อของกินของใช้กันได้ตามปกติเพราะการปิดสถานที่ตามคำสั่งนั้น ได้ยกเว้นร้านขายสินค้าที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันอยู่ ซึ่งนั่นก็รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหาร ที่เรายังสามารถซื้อกลับไปกินที่บ้านได้ ส่วนห้างใหญ่ๆ ในกรุงเทพฯ แต่ละห้างจะปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการยังไงบ้างนั้น เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว

Central World

 

Central World

Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

 

Central World

Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการสั่งอาหารแบบ Delivery และ Take Away เพียงโทรสั่งอาหารตามหมายเลขโทรศัพท์ของแต่ละร้าน ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเหมือนตอนที่ยังเปิดให้บริการตามปกติ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารไทย อาหารนานาชาติ รวมถึงกาแฟและขนมหวาน กว่า 46 ร้าน เพียงเลือกร้านแล้วโทรสั่ง จากนั้นก็มารับได้ที่ชั้น 7 โซน foodwOrld ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ตรวจสอบร้านอาหารที่มีบริการ Delivery และ Take Away และเบอร์โทรของร้านอาหารได้ที่ https://bit.ly/2WKYE0W

 

Emporium & Emquartier

  

EmquartierSereechai Puttes / Time Out Bangkok

 

Emquartier

Sereechai Puttes / Time Out Bangkok

เอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ เปิดให้บริการโซนอาหารและ Gourmet Market เพื่อให้ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าและใช้บริการได้ โดย Gourmet Market เปิดให้บริการทุกวัน ตามเวลาปกติ ทั้ง 2 ห้าง และมีบริการการร้านอาหารแบบ Take home & Delivery ที่ Emporium FoodHall, Quartier FoodHall และโซนร้านอาหาร EM Dining เปิดให้บริการเฉพาะซื้อกลับและจัดส่งที่บ้านเท่านั้น ทุกวัน 10.00-22.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 269 1000

Siam Paragon

 

Siam Paragon

Sereechai Puttes / Time Out Bangkok

 

Siam Paragon

Sereechai Puttes / Time Out Bangkok

ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทั้งในส่วน Gourmet Market, Food Hal, Food Court, Market Hall, Take Home และ Gourmet Garden ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ลูกค้าสามารถจอด และยังสามารถช็อปผ่าน ONESIAM CHAT&SHOP โดยกดติดตาม LINE OA “@ONESIAM” https://bit.ly/3bluQMq หรือเฟซบุ๊ก OneSiam, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery จากนั้นเลือกสินค้าไฮไลต์ประจำวัน เริ่มแชทกับผู้ขายได้ทันที และชำระเงินผ่านบัญชีหรือบัตรเครดิต แล้วรอรับสินค้าได้ที่บ้าน พร้อมบริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

 

Central Chidlom

 

Central Chidlom

Hotelindigo

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชิดลม เปิดให้บริการพิเศษกับ 3 ช่องทางการช้อป ทั้ง Central Online ช้อปผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชม. แค่คลิก http://www.central.co.th, Central Chat & Shop ที่ไลน์ @CentralOfficial หรือคลิก http://bit.ly/CentralChatnShop ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. และบริการ Central Call & Shop ช็อปผ่านโทรศัพท์ แค่โทร. 02-793-7555 ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้าน ไม่มีขั้นต่ำ! หรือรับสินค้าแบบ Drive Thru ที่ห้างเซ็นทรัล ตั้งแต่ 20 มี.ค. 63 - 30 เม.ย. 63

 

Central Embassy

 

Central Embassy/Park Hyatt Bangkok

Central Embassy/Park Hyatt Bangkok

อิ่มอร่อยง่ายๆ ได้ที่บ้าน กับร้านอาหารภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไม่ว่าจะเป็นผ่านบริการ Food Delivery เพียงสั่งซื้ออาหารผ่านช่องทางที่แต่ละร้านให้บริการ อาทิ In-house Delivery หรือ Application ต่าง ๆ หรือบริการ Order & Take Away เพียงโทรสั่งอาหารโดยตรงกับทางร้าน หรือสามารถมาออเดอร์ด้วยตัวเองที่จุดสั่งอาหารและรับกลับบ้านได้ที่ Order & Take Away Point บริเวณประตูทางเข้า Eathai ฝั่งร้าน Bangkok Bold ชั้น LG 10.00 - 22.00 น.

 

 

 

 

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising