IGNIV Bangkok
Time Out Bangkok

‘IGNIV’ เดลิเวอรี่สำหรับคนชอบกินขนมปัง กับเมนูอบสดใหม่ที่ชวนกดสั่งซ้ำ

ขนมปังมะเขือเทศใบโหระพา จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

ตั้งแต่ลองสั่งขนมปังมากินที่บ้านจากหลายๆ ร้าน ต้องยกให้ขนมปังจากร้าน Igniv (อิกนีฟ) เป็นขนมปังที่เราอยากสั่งมากินซ้ำมากที่สุดร้านหนึ่งเลย เพราะนอกจากความหอมที่อบส่งมาถึงมือร้อนๆ อีกอย่างก็คือรสชาติขนมปังที่ไม่ซ้ำกับทั่วไป รวมถึงคุณภาพที่ดีสมกับส่งมาจากร้านอาหารระดับไฟน์ไดนิ่งด้วย

เมนูที่ร้านเปิดให้สั่งเดลิเวอรีได้จะเป็นอาหารสไตล์คอมฟอร์ทฟู้ดที่เน้นแบ่งกันกินได้ด้วย อย่างเช่น ฮอทดอก แซนด์วิช เบอร์เกอร์ หรือขนมปังก้อนใหญ่ ซี่งปกติแล้ว Igniv ก็โดดเด่นว่าเป็นร้านอาหารแบบหรูที่เน้นการ sharing หรือแบ่งกินด้วยกันอยู่แล้ว ร้านก็เลยมีบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนนั่งกินอาหารอยู่ในบ้านที่มีเชฟฝีมือดี ดังนั้น เมนูที่จะส่งให้ทุกคนได้ลองกันที่บ้านก็รับรองว่าจะทำให้รู้สึกอบอุ่นและแบ่งกันกินได้เช่นกัน

IGNIV Bangkok
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok
IGNIV Bangkok
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok

เมนูพิเศษที่น่าลองก็คือ ฮอทดอก 3 แบบ ที่ปกติเชฟทำกินเองกับครอบครัวและเพื่อน กล่องหนึ่งจะเสิร์ฟมาให้ 3 ชิ้นใหญ่ๆ โดยแตกต่างกันที่ท็อปปิ้งล้นๆ ที่เราเลือกได้ก็คือ Asparagus Truffle (600 บาท/3 ชิ้น), Cucumber Smoked Mayonnaise (450 บาท/3 ชิ้น) และ Red Cabbage Mustard (390 บาท/3 ชิ้น) หรือใครจะเลือกอย่างละชิ้นในกล่องเดียว (480 บาท) ก็ได้เหมือนกัน

นอกจากนี้ก็ยังมี แซนด์วิชขนมปังพานินี่ไส้ไก่ (260 บาท) ที่กรอบนุ่ม หรือ "ของหวาน" ที่เป็นไฮไลท์จาก Igniv ซึ่งสั่งมากินที่บ้านได้ด้วย เพราะปกติจะให้คนมากินอาหารที่ร้านเท่านั้น สามารถหยิบใส่กล่องกลับไปแบ่งคนอื่นได้เลย แต่ตอนนี้ใครติดใจขนมชิ้นไหนอยู่ ก็สั่งมากินพร้อมกันได้แบบจุใจ อย่างเช่น คานาเล่ มาการอง เจลลี่ผลไม้ หรือ ถั่วเคลือบช็อกโกแลตที่บอกเลยว่าสั่งมากล่องเดียวก็ไม่พอแน่ๆ เพราะทุกคนต้องหยิบกันเพลินจนหมดเสียก่อน

แต่มีอีกเมนูที่อยากให้คนรักขนมปังได้ลองจริงๆ นั่นก็คือ ขนมปังมะเขือเทศใบโหระพา (240 บาท/250 กรัม) เป็นเมนูที่เราชอบมากที่สุด เพราะจะกินกับเนยโฮมเมดของร้านก็เข้ากันดี หรือจะนำไปอบร้อนๆ แล้วกินเป็นมื้อเช้าง่ายๆ กับกาแฟ ออมเล็ต หรือสลัด ก็เป็นมื้อแรกของวันที่แปลกใหม่ มีรสชาติน่าสนใจมากๆ โดยทุกคนสามารถดูเมนูทั้งหมดได้ ที่นี่

IGNIV Bangkok
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok
IGNIV Bangkok
Tanisorn Vongsoontorn/Time Out Bangkok

Igniv Bangkok เปิดอยู่ในโรงแรม The St. Regis มีบริการส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ เมื่อสั่งถึงขั้นต่ำ 1,500 บาท สามารถสั่งเดลิเวอรีได้ทุกวัน ตั้งแต่ 12.00 - 20.00 น. สอบถามหรือสั่งอาหารได้ทาง line: @StRegisBangkok หรือโทร 02-207-7777

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา