Curry & Co
Curry & Co

เปิดประสบการณ์อาหารอินเดียที่บ้านกับเดลิเวอรี่จาก 7 ร้านอร่อยทั่วกรุงเทพฯ

ถึงร้านจะปิดแต่เราก็ยังสั่งมานั่งกินที่บ้านแบบสบายใจได้

Suriyan Panomai
เขียนโดย
Suriyan Panomai
การโฆษณา
อาหารอินเดียที่เรารู้จักกันมานาน ดูเหมือนจะเพิ่งได้รับความสนใจจากนักชิมมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อไม่นานมานี้ และเราเชื่อว่าหลายคนคงมีแพลนออกไปเปิดประสบการณ์อาหารอินเดียครั้งแรกที่ร้านอร่อยสักร้าน แต่ยังไม่ทันได้ไปโควิด-19 ก็กลับมาพร้อมกับมาตรการงดนั่งกินอาหารในร้านซะอย่างนั้น
ไม่เป็นไร ถึงร้านจะปิดแต่เราก็ยังสั่งมานั่งกินที่บ้านแบบสบายใจได้ และนี่คือ 7 ร้านอาหารอินเดียแบบ Take Away และ Delivery ที่เราอยากแนะนำให้คุณเปิดประสบการณ์อาหารอินเดียครั้งแรกที่บ้าน
Curry & Co
Curry & Co

Curry & Co

ใครรู้จักร้านอาหารออนไลน์ร้านนี้แปลว่าเป็นแฟนอาหารอินเดียตัวยง เพราะนอกจากอาหารอินเดียอร่อยๆ แล้ว หน้าเพจยังมีประวัติศาสตร์อาหารสนุกๆ ให้อ่านได้แบบอร่อยไม่แพ้อาหาร ซึ่งผู้ที่ถ่ายทอดทั้งรสชาติและเรื่องราวเหล่านี้ก็คือ โม-ทัศนัย แมตา เป็นทายาทรุ่นที่ 4 ของครอบครัวที่ทำอาหารอินเดียขายมา 70 ปี

เข้าไปติดตามเรื่องราวความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อาหารและสั่งอาหารได้ที่เพจ Curry & Co

Ms.Maria & Mr.Singh
Ms.Maria & Mr.Singh

Ms.Maria & Mr.Singh

ใครชอบกินอาหารอินเดียคงรู้จักร้านนี้ดี เพราะนี่คืออีกหนึ่งร้านของเชฟ Gaggan Anand ที่นำเสนออาหารอาหารอินเดีย-เม็กซิกันที่ไม่เหมือนใคร ช่วงอยู่บ้านแบบนี้ทางร้านมีชุดเมนูพิเศษคือ Work From Home Meal Deals มีอาหารให้เลือก 3 เซ็ต ในราคาเพียงชุดละ 789 บาท

สามารถโทรสั่งได้ที่ 062 424 1000, 091 698 6688 หรือไลน์ @mariaandsingh หรือสั่งผ่าน GrabFood และ Foodpanda

การโฆษณา
Sri Ananda Bhawan Bangkok
Sri Ananda Bhawan Bangkok

Sri Ananda Bhawan Bangkok

ร้านอาหารอินเดียใต้ สไตล์ Homecook ที่ยกความอร่อยถึงเครื่องเทศจาก 4 ภูมิภาคของอินเดียใต้อย่าง Chettinad, Tamil, Kerala และ Andra มาไว้ย่านสีลม มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นส่วนประกอบไม่ลับอย่าง ‘ใบกะหรี่’

สั่งอาหารกลับบ้านได้ทาง inbox เพจร้าน หรือโทรสั่งได้ที่ 085-1401440 ทางร้านจะเช็คค่าส่งตามระยะทางจากแอพ Lalamove หรือสั่งผ่านแอป Robinhood, Lineman, Gojek และ Grab

Mama Restaurant And Sweets
Mama Restaurant and Sweets

Mama Restaurant And Sweets

ร้านอาหารอินเดียในย่านพาหุรัดที่เปิดมาเกือบ 30 ปี ขายอาหารอินเดียหลากหลายเมนูที่รสชาติเหมาะกับคนที่อยากเริ่มลองกินอาหารอินเดียเป็นครั้งแรก ช่วงนี้สามารถ สามารถสั่งอาหารแบบ Take Away และ Delivery พร้อมโปรโมชั่น ลด 15% เมื่อสั่งขั้นต่ำ 700 บาท และฟรีค่าส่ง เมื่อสั่งขั้นต่ำ 999 บาท

ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 21.00 น. โทรสั่งได้ที่ 02-623-9336 หรือผ่าน Inbox เพจร้านแล้วทางร้านจะตรวจสอบค่าส่งจาก grab express หรือสั่งผ่าน Lineman และ Gojek

การโฆษณา
Chilli Chill Indian Restaurant
Chilli Chill Indian Restaurant

Chilli Chill Indian Restaurant

ร้านอาหารอินเดียที่อยู่คู่ชาวข้าวสารมานานกว่า 30 ปีร้านนี้ กำลังจะปิดตัวเนื่องจากพิษโควิด-19 โดยจะเปิดให้บริการถึงวันที่ 10 พ.ค. 2564 เท่านั้น และจะย้ายข้าวของไปอยู่ที่ร้าน SIPSTER ราชพฤกษ์ (เจ้าของเดียวกัน)
.
แต่ถึงร้านเดิมจะปิด ทางร้านก็ยังคงขายอาหารแบบ Take Away และ Delivery อยู่เหมือนเดิม พร้อมโปรโมชั่นลด 20% ไม่มียอดขั้นต่ำ สำหรับลูกค้าที่มาซื้อกลับบ้านเท่านั้น และยังสามารถสั่งผ่านแอป Grab, Lineman, Gojek และ Foodpanda แต่จะไม่ได้รับส่วนลด

Zaiqa
Zaiqa

Zaiqa

อีกหนึ่งร้านอาหารอินเดียแบบ Delivery ในกรุงเทพฯ ที่จัดเต็มด้วยเมนูอร่อยสูตรต้นตำรับในราคาที่เข้าถึงได้ มาครบทั้งต้ม ผัด แกง ทอด และไม่ได้มีแค่อาหารอินเดียเท่านั้น เพราะทางร้านยังพร้อมความอร่อยสไตล์อาหรับให้ชิมอีกหนึ่งตัวเลือกด้วย

สั่งทั้งอาหารอินเดียต้นตำรับและอาหารสไตล์อาหรับได้ที่ 0849975422 ไลน์ zaiqabkk หรือสั่งทาง Grab, Lineman, Foodpanda และ Robinhood

การโฆษณา
Al-Rahaman Restaurant
Al-Rahaman Restaurant

Al-Rahaman Restaurant

ร้านอาหารฮาลาลที่ชาวเจริญกรุงรู้จักดี คุณอับดุลเจ้าของร้านรับหน้าเชฟเองทุกจาน ใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุงเพื่อให้อาหารออกมาดีที่สุด เช่น เมนู มาซาล่าแพะ รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ที่เชฟทำเนื้อแพะออกมาไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นสาบ และหอมเครื่องเทศกำลังดี

ช่วงนี้สั่งกลับไปกินที่บ้านได้ผ่านทาง inbox เพจร้าน หรือโทรสั่งที่ 085-1401440 ทางร้านจะเช็กค่าส่งตามระยะทางจากแอป Lalamove หรือสั่งผ่านแอปได้ทั้ง Robinhood, Lineman, Gojek, Grab

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา