Maya

Restaurants คลองเตย
4 จาก 5 ดาว
Maya 01
1/6
Maya
Maya 02
2/6
Maya
Maya 03
3/6
Maya
maya 04
4/6
maya
 Maya 05
5/6
Maya
Maya 06
6/6
Maya

Time Out พูดว่า

4 จาก 5 ดาว

อิ่มอร่อยกับร้านอาหารอินเดียที่สูงที่สุดในกรุงเทพกับรสชาติแบบต้นตำรับแสนเผ็ดร้อน

นอกจาก Maya จะเป็นร้านอาหารอินเดียที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 29 ของโรงแรมฮอลิเดย์อินน์แล้ว ร้านอาหารจากแดนภารตะแห่งนี้ยังดูทันสมัยด้วยสไตล์การตกแต่งจานอาหาร รวมไปถึงบรรยากาศภายในร้านที่โอบล้อมด้วยผนังกระจกใสที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน นอกจากนี้ก็ยังมีโซนครัวแบบเปิดให้ทุกคนได้นั่งชมเชฟชาวอินเดียผู้มากประสบการณ์อย่าง Ramneek Singh Lamba และลูกทีมปรุงอาหารแบบเพลินๆ หรือจะออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เอาต์ดอร์เลานจ์ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ
 
อาหารอินเดียของที่นี่ยังคงรสชาติแบบต้นตำรับ แต่แอบหยอดด้วยลูกเล่นในเการจัดวางอย่างพิถีพิถัน เมนูที่เราขอบอกว่าห้ามพลาดเป็นอันขาดก็คือ Peshawari Murgh Tikka ไก่หมักพริกแคชเมียร์และเครื่องเทศนำมาย่างในเตา จนได้กลิ่นหอมกรุ่นเข้ากับเนื้อนุ่มๆ รสชาติอร่อยกำลังดีได้อย่างดี โดยไม่หนักเครื่องเทศจนเกินไป ส่วนคนรักแซลมอนก็ต้องสั่ง Sarson Salmon Tikka ปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศย่างที่เนื้อนุ่มละมุนลิ้น เสริมรสด้วยแกงสักถ้วยอย่าง Seabass Moilee แกงปลากะพงน้ำกะทิ ที่ได้กลิ่นหอมของเนื้อปลาจากการนำไปจี่บนกระทะก่อนจะนำลงต้ม ทั้งยังเจือกลิ่นเผ็ดร้อนของขิงไว้เบาๆ 
 
มาต่อกันด้วยหมวดของหวานที่มีดาวเด่นอย่าง Maya Shrikhand โฮมเมดโยเกิร์ต 4 รสชาติทั้งมะม่วง บลูเบอร์รี กุหลาบ และอัลมอนด์ผสมถั่วพิสตาชิโอ ก่อนปิดท้ายค่ำคืนด้วยดีเจที่มาเปิดแผ่นสร้างความสนุกสนานอยู่ที่บาร์เครื่องดื่ม เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศห้องอาหารอินเดียให้เป็นบาร์เก๋ไก๋ได้ในพริบตา ที่นี่ยังมีไวน์หลายชนิดรวมถึงค็อกเทลอีกสารพัดให้เลือกดื่ม แต่ถ้าไม่รู้จะเลือกเมนูไหน เราขอแนะนำให้สั่งแก้วซิกเนเจอร์อย่าง SUGAR-huri-CANE น้ำอ้อยผสมวอดก้าและเตกิล่าที่ทวีคูณความเผ็ดร้อนให้คุณได้อย่างแน่นอน 
 

โดย Suthima Thongmark

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ 29th floor
โรงแรมฮอลิเดย์อิน ชั้น 29
ซอย สุขุมวิท 22
ถนน สุขุมวิท
กรุงเทพฯ
10110
การเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ทางออก 6 โรงแรมฮอลิเดย์อินตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 22
ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ จ-ส 17:00-1:00, อา 11:30-15:00 และ 17:00-1:00

ผู้ใช้พูดว่า