ทั่วโลก icon-chevron-right ประเทศไทย icon-chevron-right กรุงเทพมหานคร icon-chevron-right 5 ร้านข้าวหมูทอดรสเด็ดที่กดสั่งความอร่อยผ่านแอปฯ ได้

เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

หมูทอดบันบัน
Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok หมูทอดบันบัน

5 ร้านข้าวหมูทอดรสเด็ดที่กดสั่งความอร่อยผ่านแอปฯ ได้

เมนูง่ายๆ ที่อร่อยยืนหนึ่งในใจของใครหลายคน

โดย Suriyan Panomai
Advertising

หมูทอดสีเหลืองทอง กรอบนอก นุ่มใน ที่ส่งกลิ่นหอมโชยมาเตะจมูกทุกครั้งที่เดินผ่านร้าน คือเมนูง่ายๆ ที่หลายคนยกให้เป็นเมนูอร่อยยืนหนึ่งในใจตลอดกาล แถมในกรุงเทพฯ ก็หากินง่ายและราคาก็เป็นมิตรอีกต่างหาก ใครคลิกเข้ามาโพสต์นี้ รู้เลยว่าต้องกำลังมองหาหมูทอดอร่อยๆ ทานอยู่แน่ๆ และนี่ก็คือลิสต์ร้านข้าวหมูทอดรสเด็ด เจ้าดังในกรุงเทพฯ ที่เราอยากแนะนำ เชื่อว่าต้องมีร้านโปรดของหลายคนรวมอยู่ด้วยแน่นอน!

ร้านข้าวหมูทอดรสเด็ดในกรุงเทพฯ

หมูทอดออนซอน
Sereechai Puttes / Time Out Bangkok

หมูทอดออนซอน

Restaurants สตรีทฟู้ด จตุจักร

ร้านหมูทอดออนซอน ที่แจ้งเกิดจากเมนู 'ข้าวหมูทอดจอมพลัง' เมนูเด็ดเอาใจสายกิน เพราะให้เยอะ จัดหนักทั้งกะเพราหมู หมูอบ หมูทอด หมูสามชั้นทอด ไก่ทอด หมูยอ กุนเชียง และไข่ต้ม ใน 1 จาน ทำให้ร้านหมูทอดน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดเพียงปีเดียวเป็นที่รู้จักของลูกค้าอย่างรวดเร็วและขายดิบขายดีมาจนทุกวันนี้  

ข้าวหมูทอดกู๋หว่าไจ๋
Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

ข้าวหมูทอดกู๋หว่าไจ๋

Restaurants สตรีทฟู้ด บางกอกใหญ่

ข้าวหมูทอดกู๋หว่าไจ๋ ร้านข้าวหมูทอดที่ครองใจชาวท่าพระด้วยเมนูง่ายๆ มาแล้วถึง 3 ปี ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของหมูทอดที่ผ่านการหมักด้วยวัตถุดิบสุดพิเศษของทางร้าน มีเมนูขายดีเป็นข้าวหมูทอดและข้าวไก่ทอด และแนะนำให้เพิ่มความอร่อยด้วยไข่ต้มสัก 1 ฟองก็จะยิ่งฟิน

Advertising
หมูทอดบันบัน
Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

หมูทอดบันบัน

Restaurants สตรีทฟู้ด บางกะปิ

'อร่อยทุกคำ ทำด้วยใจ' คือสโลแกนของหมูทอดบันบัน ร้านข้าวหมูทอดที่เกิดจากความรักในการทำอาหารของเจ้าของร้านผู้มีเมนูโปรดเป็นหมูทอด พอหันมาเปิดร้านของตัวเองก็เลยนำสูตรเด็ดประจำบ้านมาทำขาย โดยแจ้งเกิดจากการขายออนไลน์ ก่อนที่จะเปิดร้านจริงจังหลังจากที่เจ้าของได้เจ้ามาทำงานในกรุงเทพฯ แล้วพบว่าไม่เจอร้านหมูทอดที่ถูกใจเลย เมนูแนะนำของร้านนี้คือหมูสามชั้นทอดออริจินัล หมูสามชั้นย่าง และหมูทอดน้ำปลา

หมูทอดบ้านแขก
Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

หมูทอดบ้านแขก

Restaurants สตรีทฟู้ด ธนบุรี

ร้านหมูทอดบ้านแขก เปิดขายมาแล้วกว่า 7 ปี มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่เจ้าของร้านเริ่มเบื่องานประจำจึงลาออกมาหาอาชีพใหม่ ลองผิดลองถูกอยู่หลายครั้งจนมาลงตัวที่ร้านหมูทอดที่ใครได้กินก็ต้องยกนิ้วให้ ร้านตั้งอยู่บนถนนประชาธิปก มีเมนูขายดีเป็นหมูทอดน้ำปลาและหมูทอด เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่น้ำหมักหมูที่เจ้าของร้านเปลี่ยนส่วนผสม  ดัดแปลงสูตรมาจากน้ำหมักไก่สูตรพิเศษ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเด็ดอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เล้ง กุนเชียงทอด และต้มยำกุ้ง

Advertising
หมูทอดเจ๊จง
Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

หมูทอดเจ๊จง (Jeh Jong)

Restaurants สตรีทฟู้ด คลองเตย

ในวงการข้าวหมูทอด คงน้อยคนที่จะไม่รู้จักชื่อ 'เจ๊จง' เพราะเจ๊งจงยืนหนึ่งเรื่องความอร่อยมาแล้วถึง 10 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘อร่อย สะอาด ถูก มีน้ำใจ’ มีจุดเริ่มต้นมาจากการอยากแบ่งอาหารอร่อยๆ ฝีมือแม่ ให้คนอื่นได้กินด้วย เลยทำขายในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายสำคัญของร้านเลยก็ว่าได้ นอกจากเมนูขายดีอย่างหมูทอดและตับทอด (ขีดละ 15 บาท) แล้ว ก็ยังมีข้าวราดแกงราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท เท่านั้น

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising