Bargyuu
Bargyuu

7 ร้านปิ้งย่างบนดาดฟ้า น่าชวนไปนั่งชิลรับอากาศเย็นๆ ในช่วงนี้

จะมีอะไรชวนให้แฮปปี้มากไปกว่าอากาศดีๆ และไออุ่นจากเตาปิ้งย่าง

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

หลังจากหลายคนตามไปลองสัมผัสบรรยากาศ ร้านปิ้งย่างบนดาดฟ้า ที่เราแคยแนะนำจนเริ่มติดใจ และในเมื่อช่วงนี้ก็ยังอยู่ในฤดูที่บรรยากาศมื้อเย็นยังคงสบายๆ น่าชวนกันไปนั่งชิลรับลมบนดาดฟ้า เราก็เลยอยากมาอัปเดตร้านปิ้งย่างและหมูกระทะรูฟท็อปให้ทุกคนตามไปลองกันอีกครั้ง เพราะจะมีอะไรชวนให้แฮปปี้มากไปกว่าอากาศดีๆ และไออุ่นจากเตาปิ้งย่างสำหรับมื้อเย็นกันล่ะ

แล้วร้านที่เราจะมาอัปเดตให้ทุกคนได้เลือกกันในคราวนี้จะมีที่ไหนบ้าง (ที่คุณยังไม่เคยไป) มาดูกันเลยดีกว่า

Super Seoul Cafe
Super Seoul Cafe

1. Super Seoul Cafe

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีบรรยากาศดีที่เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหา เพราะนอกจากอยู่บนชั้นดาดฟ้าชั้น 5 โซนรูฟท็อปที่เปิดให้ทุกคนมานั่งกินปิ้งย่างกันได้นี้ก็ยังเป็นพื้นที่ของร้านนั่งดื่ม Wine Hundred ที่ให้ทุกคนสั่งเครื่องดื่มมาดื่มคู่กับปิ้งย่างได้ด้วย โดยอาหารจะเสิร์ฟสไตล์อลาคาร์ท เป็นเมนูปิ้งย่างพร้อมเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีที่รีฟิลได้ไม่อั้น นอกจากนี้ยังเปิดรับแค่ 10 โต๊ะต่อรอบด้วย

ที่อยู่: ร้านตั้งอยู่ในซอยสาทร 11 (BTS สถานีเซนต์หลุยส์) เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เวลา 18:30 - 23:00 น. สอบถามหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 081 881 7767 หรือ Line @superseoulcafe
Bargyuu
Bargyuu RoofTop Bar & Charcoal grill

2. Bargyuu

ร้านปิ้งย่างเตาถ่านสุดฮอตในย่านสะพานควาย เพราะร้านมีเนื้อสุดพรีเมียมที่คัดมาอย่างดี โดยจะเน้นเนื้อไทยวากิวซึ่งมีคัตพิเศษมาให้ลองอยู่เรื่อยๆ แนะนำว่าหากเป็นสายเนื้อตัวจริงต้องมาลอง นอกจากนี้บรรยากาศบนดาดฟ้าชั้น 5 ที่มองไปแล้วเห็นท้องฟ้าและวิวเมืองติดบีทีเอสยามค่ำคืน ก็ชวนให้รู้สึกว่าบรรยากาศบนนี้น่านั่งชิลเป็นพิเศษด้วย

ร้านบาร์กิวจะอยู่ด้านบนร้านกูรูกิว มีทั้งโซนห้องแอร์ด้านในและดาดฟ้ารับลมด้านนอก แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าด้วยนะ

ที่อยู่: Bargyuu ชั้น 5 บนร้านกูรูกิว สาขาสะพานควาย ใกล้โครงการ The Hub เปิดให้บริการทุกวันอังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 00.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 095 595 9659 

การโฆษณา
Everyday mookrata & cafe
Everyday mookrata & cafe

3. Everyday mookrata & cafe

ร้านหมูกระทะย่านสีลมที่ดูแค่หน้าร้านก็รู้ทันทีว่าไม่ธรรมดา เพราะร้านมาในธีมสีขาวและไม้สไตล์คาเฟ่ฮิตๆ ซึ่งทุกคนจะหายสงสัยทันทีถ้าหากได้เดินเข้าไป เพราะที่นี่ไม่เป็นเพียงร้านหมูกระทะอย่างเดียว แต่ยังมีโซนคาเฟ่ที่เปิดช่วงเช้า ก่อนเย็นจนถึงค่ำจะมีทั้งบาร์นั่งดื่ม และร้านหมูกระทะซึ่งจะมีดนตรีสดทุกวันพฤหัส - อาทิตย์อีกด้วย

สำหรับราคาหมูกระทะเริ่มต้นที่ 399 บาท มีทั้งเนื้อหมู ไก่ หมึก กุ้ง เหมาะกินด้วยกัน 1-2 คน นอกจากนี้ก็มีอาหารกินเล่นให้สั่งเพิ่มอีกด้วย

ที่อยู่: ติดซอยนราธิวาส 2 โซนหมูกระทะเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 15:00 - 23:00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Everyday mookrata & cafe หรือ Line: @everyday.bangkok
No Man's Land
No Man's Land

4. No Man's Land

มากินเนื้อย่างกระทะหินพร้อมชมวิวย่านเจริญกรุงกันบ้าง ที่รูฟท็อปบาร์เหมือนจะลับหน่อยๆ เพราะทางขึ้นต้องสังเกตให้ดี แต่รับรองว่าถ้าหาเจอแล้วจะได้พบกับบรรยากาศน่าสนุก เพราะบนดาดฟ้าชั้น 5 นี้เขามีทั้งจอฉายหนัง bean bag ให้นั่งเอนหลังชิลๆ และโต๊ะปิ้งย่างเนื้อเกรดพรีเมียมที่ราคาเริ่มต้น 399 บาท ซึ่งรับเพียงครั้งละ 8 โต๊ะเท่านั้น

หากใครอยากขึ้นไปชิลที่นี่ ต้องจองที่นั่งล่วงหน้า เพราะช่วงนี้ร้านไม่รับ walk in สามารถสอบถามหรือจองโต๊ะได้ทาง Line @nomansland

ที่อยู่: No Man's Land ชั้น 5 อาคารสเตท ทาวเวอร์ ถนนเจริญกรุง เปิดทุกวันอังคาร - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 - 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทร 063 223 2282 หรือ inbox facebook: No Man's Land
การโฆษณา
Nice Two Meat U
Nice To Meat U

5. Nice Two Meat U

ร้านปิ้งย่างและอาหารสไตล์เกาหลีซึ่งมีอยู่หลายแห่งในกรุงเทพฯ แต่ละเมนูรสชาติใกล้เคียงประเทศ้นตำรับ มาพร้อมการบริการปิ้งย่างเนื้อให้ เราเพียงแค่สั่งและรอกินได้เลย

ถ้าคนไหนอยากได้บรรยากาศรับลมชมวิวริมน้ำ ต้องเลือกไปกินที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ชั้น 5 เพราะสาขานี้มีโซน outdoor ให้เรากินปิ้งย่างพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบเต็มอิ่ม

ที่อยู่: ICON SIAM ชั้น 5 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น.

Moo Muek Kung
Moo Muek Kung

6. Moo Muek Kung

หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะในย่านสะพานควายที่เพิ่งเปิดใหม่ โดยอยู่ในโครงการ The Hub พหลฯ-อารีย์ ด้านบนมาพร้อมบรรยากาศเปิดโล่งและวิวเมืองจากชั้น 5 เสิร์ฟหมูกระทะให้กินครบชุดแบบเป็นเซ็ทและไม่จำกัดเวลา โดยเริ่มต้นที่ 399 บาท สำหรับชุดเล็ก และชุดกลาง 429 บาท ชุดใหญ่ 589 บาท

สามารถสำรองโต๊ะได้ทาง Line: @moomuekkung หรือโทร 082 052 1197

ที่อยู่: โครงการ The Hub ร้านอยู่บนชั้น 5 ตึกด้านในสุดฝั่งขวามือ กดลิฟต์ขึ้นไปชั้น 4 แล้วเดินขึ้นไปชั้นดาดฟ้า เปิดให้บริการทุกวัน 17.00 - 21.00 น.

การโฆษณา
Sky on 20
Sky on 20

7. Sky on 20

ถ้าใครอยากนั่งชิลรับลมเย็นๆ บนชั้น 26 พร้อมมีหมูกระทะและวิวพระอาทิตย์ตกใ้ห้ชมไปด้วย เราแนะนำให้ไปที่บาร์ Sky on 20 ในโรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 เพราะที่นี่จัดเซ็ตหมูกระทะและพื้นที่นั่งกลางแจ้งไว้ต้อนรับทุกคนอยู่ แต่จะมีจำนวนจำกัดเพียง 5 ชุดต่อวันเท่านั้น

สำหรับชุดหมูกะทะ ราคาเริ่มต้น 999 บาท/2 ท่าน ในชุดมีทั้งเนื้อหมู ไก่ ซีฟู้ด ผัก และข้าวผัดกระเทียม โดยราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม

ที่อยู่: ชั้น 26 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เปิดให้บริการทุกวันพุธ - อาทิตย์ เวลา 17:00 - 23:00 น. ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันสอบถามเพิ่มเติมโทร 02 009 4999 หรือ Line @NovotelSukhumvit20
เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา