เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

CTW
Tanisorn Vongsoontorn / Time Out Bangkok

ชี้เป้าซูเปอร์มาร์เก็ตเปิด 24 ชั่วโมงทั่วกรุงเทพฯ

แหล่งช็อปปิ้งที่พร้อมอยู่เคียงข้างคนนอนดึก

โดย Suriyan Panomai
Advertising

ชวนทุกคนมาเดินซูเปอร์มาร์เก็ตรอบดึก จะได้ไม่ต้องเจอคนเยอะ ไม่ต้องรอคิวยาวเหยียดและไม่ต้องเดินเบียดกับใครให้เสี่ยงโควิด-19 ช็อปได้สบายใจ อยากได้อะไรก็หยิบเลยจ้า

Foodland Supermarket

📍 ทุกสาขา

Foodland Supermarket

Foodland Supermarket 

จำหน่ายสินค้าในชีวิตประจำวันที่จำเป็นทุกอย่าง การันตีสินค้าเต็มชั้นตลอด พร้อมรับมือทุกสถาการณ์ พร้อมบริการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่ 9.00 -21.00 น. รวมทั้งยังมีร้านอาหาร ‘ถูกและดี’ ให้บริการ 24 ชั่วโมง อยู่ข้างในด้วย และช่วงนี้ก็มีบริการสั่ง Delivery ผ่านแกร็บฟู้ดและฟู้ดแพนด้า หรือสั่งสั่งอาหารหน้าร้านแล้วนำกลับไปกินที่บ้านตามมาตรการควบคุมโรคโควิด-19

Tops Daily

📍 สาขาไลท์เฮ้าส์ / สาขาคลองตัน / สาขาสุขุมวิท 33 / สาขาโชคชัย 4

tops-daily

tops-daily

ท็อปส์ เดลี่ คือมินิซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ให้บริการสินค้าคุณภาพ คุ้มราคา โดยเฉพาะอาหารพร้อมรับประทาน ขนมและเครื่องดื่มนานาชนิด สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมถึงสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ครบครัน ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส

Tops Market

📍 สาขาโรบินสัน สุขุมวิท 19 / สาขาทองหล่อ (อยู่ระหว่าง ซ. 4-6) / สาขาธัญญา พาร์ค

Tops Market

Tops Market

แหล่งจับจ่ายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวและคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในสินค้าและอาหารที่หลากหลายทั้งไทยและต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล สินค้าอุปโภคบริโภค รวมถึงไวน์ นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษมากมาย อาทิ บริการส่งสินค้าที่รถหรือจุดเรียกแท็กซี่ บริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน

Villa Market

📍 สาขาสุขุมวิท 33

Villa Market - วิลล่า มาร์เก็ท

Villa Market - วิลล่า มาร์เก็ท 

Villa Market ถือว่าเป็น Niche Market ที่นำเสนอสินค้าและบริการที่มีความหลากหลาย โดยเฉพาะกลุ่มสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผักสด ผลไม้ ชีส กลุ่มสินค้าออร์แกนิกหรือกลุ่มสินค้าสุขภาพ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงนี้จึงมีบริการให้สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.villamarket.com พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 2 ชั่วโมง

Big C Foodplace

📍 สาขาสามย่านมิตรทาวน์ 

Big C Foodplace

 

Big C Foodplace มีสินค้าและบริการครบครันแบบ One Stop Service เน้นจำหน่ายอาหารสดจากเกษตรกรเครือข่าย โครงการหลวง และพาร์ตเนอร์ชั้นนำ อาหารพร้อมทานที่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มั่นใจถึงแหล่งข้อมูลที่มาของสินค้า รวมถึงมุมอาหารสุขภาพ อาหารออร์แกนิก และเบเกอรี่จากต่างประเทศ

 

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising