Vitra
CoViNuS

3 แหล่งช็อปเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่คนรักบ้านและงานออกแบบพลาดไม่ได้

ทำบ้านให้น่าอยู่ด้วยของดีไซน์เก๋ๆ และใช้งานได้จริง

Suriyan Panomai
เขียนโดย
Suriyan Panomai
การโฆษณา

การได้อยู่บ้านนานๆ ในช่วงที่ผ่านมาทำให้หลายคนได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในบ้านหรือห้องของตัวเองได้หลากหลายมากขึ้นจนเกิดเป็นไลฟ์สไตล์แบบใหม่ๆ และอาจจะรู้สึกว่าเฟอร์นิเจอร์เดิมๆ ที่มีอยู่ยังไม่ตอบโจทย์ วันนี้ Time Out เลยจะมาชี้เป้าแหล่งช็อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่รวมทั้งของนำเข้าคุณภาพดีและงานดีไซน์เก๋ๆ ไว้ในที่เดียว บอกเลยว่าคนรักบ้านและงานออกแบบพลาดไม่ได้

 • Shopping
 • ไลฟ์สไตล์
 • สุขุุมวิท 26
 • ราคา 1 จาก 4

โกดังขาวเรียบเท่ที่โอบล้อมต้นไม้สีเขียวเย็นตา ในซอยสุขุมวิท 26 แห่งนี้คือ multi-purpose space ใหม่เอี่ยมของ Chanintr Living (ชนินทร์ ลิฟวิ่ง) หนึ่งในเจ้าตลาดเฟอร์นิเจอร์อิมพอร์ตของไทย ที่ลบภาพร้านขายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเดิมๆ ออกไปด้วยคอนเซ็ปต์ Living Office ที่มีพนักงานของ Chanintr ทำงานอยู่จริงๆ เดินไปเดินมาจริง และก็ขายของจริงๆ เช่นกัน

 • Shopping
 • สไตล์ และ ช้อปปิ้ง

หมอนสามเหลี่ยมสีขาวดำ เสื่อลายเรขาคณิต หมอนอิง ถ้วย ชั้นวางของ และกระเป๋าสารพัดขนาดลายผ้าขาวม้าไทย คือส่วนหนึ่งของสินค้าในคอลเล็กชัน Sammankoppla โปรเจ็คความร่วมมือกันระหว่างอิเกีย (Ikea) และแบรนด์แฟชันไทยชื่อดังอย่างเกรย์ฮาวด์ (Greyhound) ซึ่งใช้ระยะเวลาพัฒนานานนับปี และนับเป็นโปรเจ็คความร่วมมือแรกระหว่างอีเกียและแบรนด์ท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การโฆษณา
Vitra
CoViNuS

Vitra

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านชื่อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์นี้ เป็นที่รู้จักของคนรักงานออกแบบมานาน และเมื่อไม่นานมานี้ Norse Republics ก็ได้นำเข้ามาเปิดโชว์รูมในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ ไอเท็มเด็ดที่น่าซื้อไปใช้และเพิ่มความคูลให้บ้านคือ เก้าอี้รุ่น Panton ที่เป็นพลาสติกที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบไร้รอยต่อและสีสันสะดุดตา ผลงานการออกแบบของ Verner Panton นักออกแบบชาวเดนมาร์ก ซึ่งนับเป็นเก้าอี้ที่ทำขึ้นโดยการใช้แม่พิมพ์ตัวแรกของโลก นอกจากนี้ก็ยังมีเฟอร์นิเจอร์อีกหลายอย่างทั้งโซฟา โต๊ะ และของแต่งบ้านหลากหลายขนาด ที่จัดแสดงอยู่ในพื้นที่ราว 230 ตารางเมตร ในสไตล์ Living Office ที่ใกล้เคียงกับการใช้งานจริง ใครสนใจสามารถแวะไปช็อปกันได้ที่ชั้น 2 บนโชว์รูม House of Fritz Hansen ในซอยสมคิด ย่านชิดลม 

เรื่องเด่น
  เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
   การโฆษณา