thaitearoom___
thaitearoom___

8 ร้านขายจานและอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ที่จะทำให้คุณหิวบ่อยขึ้น

เมื่อจานสวยจะกินอะไรก็อร่อย

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

ช่วงที่ผ่านมาหลายคนคงสั่งของมาส่งที่บ้านกันอย่างเมามัน จนตอนนี้เรียกว่าบางคนอาจได้ห้องใหม่กันไปแล้วใช่ไหม? ซึ่งเราก็เห็นด้วยจริงๆ ว่าการแต่งห้องเป็นกิจกรรมแก้เบื่อได้ดีเลยทีเดียว และตอนนี้ก็ถึงเวลาอัปเลเวลให้บ้านน่าอยู่ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเลือกซื้ออุปกรณ์บนโต๊ะอาหารใหม่ที่ไม่ซ้ำเดิม ที่จะช่วยให้มื้อต่อไปของเราน่ากินมากขึ้นจนชวนหิวอีกบ่อยๆ

และนี่คือร้านขายอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่เราอยากแนะนำ ใครอยากตกแต่งโต๊ะกินข้าวสไตล์ไหนก็เลือกดูกันได้เลย

8 ร้านอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่จะทำให้เราหิวบ่อยขึ้น

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่อง Handcrafted Ceramic ซึ่งมีสาขาอยู่ที่เชียงใหม่ด้วย ส่วนหน้าร้านหลักอยู่ในซอยเอกมัย 15 เข้าไปแล้วจะได้เห็นเครื่องปั้นดินเผา และสิ่งของเซรามิกที่มีให้เลือกหลายแบบ แถมยังมีส่วนที่เป็นคาเฟ่ให้นั่งชิลอีกด้วย

สินค้าแต่ละชิ้นเป็นสไตล์แฮนด์เมด ดูมีเอกลักษณ์และใช้โทนสีเรียบง่าย เหมาะสำหรับคนไม่ชอบลวดลายหรือสีสันจนเกินไป แถมเรายังสามารถเลือกสั่งผลิตแบบเลือกสีและรูปแบบเองได้ด้วย

📍 IG: conenumber9, หน้าร้านที่ เอกมัยซอย 15

อีกร้านจานชามเซรามิกที่ดูเรียบง่ายสบายตา นำไปวางบนโต๊ะอาหารแล้วจะทำให้บรรยากาศอบอุ่นขึ้นมาทันที สินค้าจากร้านนี้จะเน้นโทนสีสไตล์หม่นๆ ไม่เน้นลวดลายเยอะ แต่มีเซรามิกหลายรูปทรงให้เลือกแทน ใครที่ชอบความสบายตา ดูมินิมอล ต้องชอบร้านนี้แน่นอน

📍 IG: ordinaryxstore

การโฆษณา

ร้านนี้รวมของแต่งบ้านสไตล์เก๋ๆ สำหรับคนชอบจัดโต๊ะอาหาร หรือคนที่อยากมีรูปจานขนมยามจิบชาตอนบ่ายลงให้เพื่อนอิจฉาเล่น สินค้าที่ร้านมีทั้งแบบสั่งล่วงหน้าและพร้อมส่ง อีกทั้งมีวางขายอยู่ที่ สามย่านมิตรทาวน์ และ ไอคอนสยาม อีกด้วย หากห้างฯ เปิดเมื่อไหร่จะเดินทางไปเลือกเองกับมือก็ได้

📍 IG: simplyfineday, หน้าร้านที่ Apronwalk ชั้น B1 สามย่านมิตรทาวน์ และ สยาม ทาคาชิมาย่า ชั้น 4 ไอคอนสยาม

จานที่ร้าน thaitearoom ไม่ใช่แค่มีสีและลวดลายสวยน่าใช้เท่านั้น แต่ยังทำจากวัสดุดีต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของเราอีกด้วย เพราะเขาผลิตจากเยื่อไผ่ ไร้ส่วนผสมของ PVC, BPA หรือสารเคมีต่างๆ แถมยังมีน้ำหนักเบา แต่อาจต้องดูแลกันดีสักหน่อย เพราะเป็นสินค้าผลิตจากธรรมชาติ

📍 IG: thaitearoom___

การโฆษณา

ร้านนี้จะทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาจับคู่จานอาหารบนโต๊ะเอง เพราะเขามีให้เลือกซื้อทั้งเป็นเซ็ตหรือจะสั่งแยกชิ้นก็ได้ ส่วนรูปแบบและลวดลายก็มีให้เลือกหลากหลาย ในเซ็ตหนึ่งเราจะได้ครบตั้งแต่จานอาหาร จานขนม ไปจนถึงถ้วย ชาม ช้อน ส้อม แบบเข้าคู่กันสวยงาม หรือใครอยากได้แค่เซ็ตจานชามไม่กี่ชิ้นก็มีอีกเช่นกัน

📍 IG: kitchen.onsale

มาเปลี่ยนโต๊ะอาหารธรรมดาๆ ของเราให้กลายเป็นมื้อดูดีมีระดับกันดีกว่า ด้วยเซ็ตจานสไตล์เรียบหรูจากร้านนี้ ที่จะทำให้บรรยากาศบนโต๊ะของเราเปลี่ยนไปราวกับอยู่ที่ร้านอาหาร ส่วนลวดลายและรูปแบบก็มีให้เลือกทั้งสไตล์มินิมอล วินเทจ หรือสไตล์แฟนซีไปเลยก็มี

📍IG: sweet_kitchen_shopp

การโฆษณา

ร้านนี้รวมอุปกรณ์ในห้องครัวสไตล์โฮมคาเฟ่ไว้หลายแบบ ตั้งแต่จาน ชาม แก้วน้ำ ถาดอาหาร โต๊ะเล็ก ไปจนถึงเตาติ๊ง ใครอยากจัดมื้ออาหารสไตล์คาเฟ่ที่บ้านสามารถกดสั่งในครั้งเดียวได้จากร้านนี้เลย

📍 IG: a.pinetable

จานเซรามิกที่ร้านนี้เป็นสไตล์แฮนด์เมด ทำจากดินปั้นและเพ้นท์ด้วยมือทุกชิ้น แถมยังทำออกมาในรูปทรงต่างๆ ที่ดูน่ารักไม่ซ้ำใคร อย่างเช่น จานทรงขนมปัง จานทรงข้าวปั้น หรือรูปทรงสัตว์ต่างๆ ที่ชวนให้กินไปยิ้มไปเมื่อได้มอง หรือจะนำไปวางตกแต่งไว้บนโต๊ะ พร้อมกับขนมหรือผลไม้ก็ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้เหมือนกัน

📍IG: just_clay_somehow

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา