เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

Rugal
Rugal

5 ซีรีส์เกาหลี (กำลัง) มาใหม่บน Netflix เตรียมให้ดูกันยาวๆ จนไม่อยากออกจากบ้าน

เรื่องเก่าจบไป เรื่องใหม่ก็มาทันที

โดย Kenika Ruaytanapanich
Advertising

เราเชื่อว่าทุกคนเริ่มกระวนกระวายเนื่องจากดูซีรีส์ในลิสต์จนใกล้ครบทุกตอนแล้วใช่ไหม? แต่เชื่อเราได้เลยว่าไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่มีซีรีส์สนุกๆ ลงจอเน็ตฟลิกซ์ให้ดูอีก เพราะจากลิสต์ซีรีส์เกาหลีที่กำลังมาใหม่ในเดือนหน้า ซึ่งเราคัดมาให้แล้วตามลิสต์ด้านล่างนี้ มีทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เนื้อเรื่องน่าสนใจทั้งนั้น แถมแต่ละเรื่องนำแสดงโดยนักแสดงฝีมือดี อย่างเช่น ลี มินโฮ, ชเว อูชิกจากเรื่อง Parasite หรือ คิม ดงฮีจากเรื่อง Sky Castle และ Itaewon Class

รับรองว่าเดือนเมษายนนี้ทุกคนจะได้อยู่ติดหน้าจอกันเหมือนเดิม แล้วจะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน!

The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch

แค่เปิดดูทีเซอร์ของเรื่องนี้ก็คาดหวังแล้วว่าจะต้องเป็นอีกซีรีส์ที่มีภาพและฉากสวยงามอย่างแน่นอน อีกทั้งนักแสดงก็ดึงดูดให้อยากชมเร็วๆ แล้วด้วย นำแสดงโดยพระเอกอันดับท็อปของเกาหลีใต้ ลี มินโฮ ที่มารับบทเป็นจักรพรรดิ อีกน แสดงคู่กับนักแสดงหญิง คิม โกอึน ที่เล่นเป็นนักสืบ จอง แทอึล ซึ่งบางคนอาจคุ้นหน้าเธอคนนี้กันดีจากซีรีส์เรื่อง Goblin ที่เธอเล่นคู่กับกงยู

เรื่องนี้เกี่ยวกับสองโลกคู่ขนานที่มาบรรจบกันเนื่องจากปีศาจร้ายที่พยายามเข้ามายังโลกมนุษย์ ทำให้จักรพรรดิ อีกน ต้องทำหน้าที่ปิดประตูบานนั้น โดยมีสายสืบ จอง แทอึล คอยให้ความร่วมมือ

จำนวนตอน: 16

วันฉาย: 18 เมษายน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

 

Rugal

Rugal

Rugal เป็นซีรีส์เกาหลีของเน็ตฟลิกซ์ออริจินัลลำดับที่ 2 ที่สร้างขึ้นจากการ์ตูนคอมมิก เหมือนกับซีรีส์ดังอย่าง Itaewon Class ที่เป็นเรื่องแรก

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวไซไฟ เกี่ยวกับตำรวจนายหนึ่ง คัง กีบอม (รับบทโดย ชเว จินฮยอก) ที่พยายามกำจัดองค์กรอาชญากรรมระดับประเทศ ARGOS ทว่ากลับเป็นเขาเสียเองที่สูญเสียทุกอย่าง หลังจากนั้นเขาก็ได้โอกาสแก้แค้นจากองค์กร Rugal ด้วยการให้ดวงตาเทียมสุดล้ำและความสามารถสุดพิเศษแก่เขา

จำนวนตอน: 16

วันฉาย: 29 มีนาคม ทุกวันอังคาร-พุธ

Advertising
Time to Hunt

Time to Hunt

น่าเสียดายที่ไม่ใช่ซีรีส์หลายตอน เพราะแค่อ่านเรื่องย่อคร่าวๆ ก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ต้องน่าระทึกตื่นเต้นแน่นอน นำแสดงโดย ชเว อูชิก จากภาพยนตร์เรื่อง Parasite ตามมาด้วย อี เจฮุน อัน แจฮง และ พัค ยองมิน 

นักแสดงทั้ง 4 คนรับบทเป็นกลุ่มเพื่อนที่ยอมร่วมมือกันทำทุกวิถีทางให้ได้มาซึ่งชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ทว่าจู่ๆ พวกเขากลับต้องหนีจากการถูกตามล่าโดยสิ่งมีชีวิตปริศนาด้วยเหตุผลบางอย่าง

วันฉาย: 10 เมษายน

Extracurricular

Extracurricular

ภาพยนตร์แนวอาชกรรมที่น่าสนใจอีกเรื่อง เกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายกลุ่มหนึ่งที่ลงมือก่อเหตุอาชกรรมโดยไม่สนใจคำว่าผิดหรือถูก ซึ่งทั้งหมดก็เพื่อเหตุผลหาเงินเรียนมหาวิทยาลัย โดยมี โอ จีซู นักเรียนต้นแบบเป็นผู้นำเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งตัวละครนำแสดงโดย คิม ดงฮี นักแสดงหน้าใหม่ที่มาแรงสุดๆ ตั้งแต่การรับบทในเรื่อง Sky Castle และล่าสุด Itaewon Class ตามด้วยนักแสดงหลักอีก 3 คน ได้แก่ จอง ดาบิน, พัค จูฮยอน และ นัม ยุนซู

วันฉาย: 29 เมษายน

Advertising
Exemplary Detective

Exemplary Detective

ถ้าใครเคยดูซีรีส์เรื่อง Encounter หรือซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ออริจินัล Chocolate จะคุ้นหน้าพระเอกคนนี้กันดี จาง ซึงโจ กลับมารับงานซีรีส์อีกครั้ง พร้อมนักแสดงฝีมือดีอย่าง ซน ฮยอนจู ที่รับบทเป็นพ่อของพัคแซรอย จากเรื่อง Itaewon Class และ อี เอลลิยา อีกนักแสดงหญิงชื่อดังของเกาหลีใต้

คนรักซีรีส์แนวสืบสวนเปิดโปงความจริงต้องไม่พลาดเรื่องนี้ เพราะเกี่ยวกับ 2 ฝ่ายที่ต้องต่อสู้กันเพื่อปิดบังและเปิดเผยความจริง

จำนวนตอน: 16

วันฉาย: 21 เมษายน ทุกวันอังคาร-พุธ

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising