อยากเปลี่ยนบรันช์ธรรมดาให้กลายเป็นมื้อที่มีทั้งรสชาติ ดนตรี และวิวสุดว้าว ลองมาที่ Ojo ชั้น 76 ของ The Standard, Bangkok Mahanakhon กับงาน Amigos de Ojo ที่จัดทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน มื้อนี้เน้นความสนุกและจัดเต็มในแบบเม็กซิกันแท้ ทั้ง โบตานาส กัวคาโมเล่ ทาโก้หลายไส้ ซีฟู้ดสด หอยนางรม และเซบิเช่แบบไม่อั้น
ไฮไลต์คือการคอลแลบกับเชฟรับเชิญที่หมุนเวียนกันทุกเดือน มาร่วมเสิร์ฟเมนูสุดครีเอต อย่างที่ผ่านมาก็ได้ Vaso และ Bisou มาร่วมสร้างสีสันกันจนอยากให้มีจัดทุกอาทิตย์ เสริมบรรยากาศด้วยดีเจเซตชิลๆ และวิวกรุงเทพฯ พาโนรามาจากมุมที่สูงที่สุดในประเทศ
ของหวานก็ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแฟลน เค้กสามนม หรือ conchas ขนมปังเม็กซิกันสูตรดั้งเดิม งานนี้เหมาะทั้งกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือใครที่อยากเปลี่ยนวันเสาร์ให้กลายเป็นเทศกาลเล็กๆ