The White Tiger Netflix Original
Netflix

10 เรื่องมาใหม่บน Netflix ให้เราชมได้แบบครบรสตลอดเดือนนี้

ไม่รู้ว่าซีรีส์บน My List หรือบนแถบ continue watching อันไหนจะยาวกว่ากัน...

เขียนโดย
Time Out Bangkok editors
การโฆษณา

ขึ้นเดือนใหม่แล้ว ต้องรีบอัปเดตหนังและซีรีส์ใน My list ไม่ให้ตกเทรนด์กันหน่อยรึเปล่า? เชื่อว่าหลายเดือนที่ผ่านมาทุกคนต้องมีเรื่องที่ดูจบและประทับใจกันอยู่บ้าง แต่เราก็เชื่ออีกเช่นกันว่า ต้องมีอีกหลายเรื่องที่หลายคนพลาดไม่เคยดูอีกเหมือนกัน

และแน่นอนว่าอีกทางเลือกสุดแมสที่เราสามารถตามไปดูหนังและซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดได้ก็คือ Netflix ที่ตอนนี้มีลิสต์อัปเดตเรื่องมาใหม่ของเดือนมกราคม 2564 ส่งมาให้เราตั้งตารอดูกันแล้ว!

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald
Netflix

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

กลับมาอีกครั้งกับการรวมตัวของเหล่าสัตว์มหัศจรรย์แห่งโลกเวทมนตร์ Fantastic Beasts ภาค 2 ผลงานการประพันธ์ชิ้นสำคัญของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง (J. K. Rowling) ที่คาดการณ์ว่าจะจบภายใน 5 ภาค ความพิเศษของภาคนี้คือการเพิ่มฉากแอคชั่นสุดระทึกที่พบเห็นได้ตลอดทั้งเรื่องมากกว่าภาคแรก

สงครามได้เริ่มขึ้นเมื่อสองสุดยอดพ่อมด ดัมเบิลดอร์และกรินเดลวัลด์ เริ่มปฏิบัติการตามหาเด็กหนุ่มผู้มีพลังปริศนาฝังอยู่ในตัว การต่อสู้ครั้งนี้ยังคงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองตัวละครดำเนินไปอย่างดุเดือด ใครที่ไม่ได้ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรกอาจจะต้องทำความเข้าใจอย่างหนัก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นภาคนี้ก็มิได้ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด

เข้าฉายวันที่ 16 มกราคม 2021

The White Tiger
Netflix

The White Tiger

ภาพยนตร์อินเดียจาก Netflix Original ที่เรากำลังจะได้ชมเรื่องนี้ สร้างอิงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียน Arvind Adiga ในภาพยนตร์เป็นเรื่องของ Balram Halwai ชายหนุ่มจากหมู่บ้านยากจนที่ได้มาทำงานรับใช้เศรษฐี Ashok และภรรยาของเขาในฐานะคนขับรถ ทว่าเขาต้องกลายเป็นแพะรับบาปในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อเสียอย่างนั้น เมื่อเจอกับเหตุการณ์นี้ Balram จึงนึกขึ้นได้ว่าเขาคงถูกกำจัดทิ้งได้ทุกเมื่อหากหมดประโยชน์ ด้วยเหตุนั้น เขาจึงวางแผนที่จะทำให้ตัวเองขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดแทน

เข้าฉายวันที่ 22 มกราคม สามารถดูตัวอย่างได้ ที่นี่

การโฆษณา
The Dig
Netflix

The Dig

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทุกคนหันมาสนใจประวัติศาสตร์ที่ถูกหลงลืมไปเมื่อหลายปีก่อน The Dig เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวก่อนปรากฏการณ์ครั้งใหญ่อย่างสงครามโลกครั้งที่ 2 จะเกิดขึ้น เมื่อแม่หม้ายสาวตัดสินใจจ้างนักโบราณคดีมาขุดหลุมฝังศพที่คฤหาสน์ส่วนตัว แต่ความตั้งใจครั้งนี้ทำให้เธอพบเจอกับบางสิ่งบางอย่างที่เคยสูญหายไป

เมื่อประวัติศาสตร์ถูกรื้อถอนอีกครั้ง จะเกิดอะไรขึ้นตามมา แล้วการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจะเกิดขึ้นได้หรือไม่ รอติดตามได้ทาง Netflix

เข้าฉายวันที่ 29 มกราคม 2021

LUPIN
Foto: Netflix

LUPIN

เรื่องราวของหนุ่มผิวสีผู้ได้รับหนังสือ Arsène Lupin เป็นมรดกตกทอดจากพ่อ หนังสือเล่มนี้เปลี่ยนชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือ พบกับการผจญภัยครั้งสำคัญที่ทำให้เขาได้ใช้ชีวิตเยี่ยงมหาเศรษฐีและเป็นที่รู้จักในแวดวงไฮโซ ปฏิบัติการการปลอมตัวออกปล้นสมบัติอันล้ำค่าครั้งนี้เพื่อล้างแค้นแทนพ่อจะเป็นอย่างไร สุดยอดจอมโจรอัจฉริยะผู้นี้เขาจะพาเราไปพบเจอกับอะไรบ้าง

เข้าฉายวันที่ 8 มกราคม 2021

การโฆษณา
Pieces of a Woman
Netflix

Pieces of a Woman

หนังดราม่าคุณภาพที่สะท้อนจิตวิญญาณมนุษย์อย่าง Pieces of a Woman นำโดยสุดยอดนักแสดงสาว วาเนสซ่า เคอร์บี้ (Vanessa Kirby) ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 77 ร่วมแสดงกับนักแสดงมากฝีมืออย่าง ไชอา เลอบัฟ (Shia LaBeouf)

พบกับเรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ต้องต่อสู้และจมดิ่งอยู่กับความเจ็บปวดจากบาดแผลทางใจภายหลังสูญเสียลูกอันเป็นที่รักตั้งแต่แรกเกิด ทั้งคู่ต้องรับมือกับเหตุการณ์เลวร้ายในชีวิตที่แม้แต่ทางการแพทย์ก็หาคำตอบไม่ได้ และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ที่ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกับความสูญเสียและต้องยอมรับปัญหาที่ร่วมกันสร้างขึ้นมา

เข้าฉายวันที่ 7 มกราคม 2021

Outside the Wire
Photograph: Courtesy Netflix/Jonathan Prime

Outside the Wire

ภาพยนตร์ไซไฟสัญชาติอเมริกัน Outside the Wire เป็นหนังสงครามหุ่นยนต์ที่น่าจับตามองในขณะนี้ ด้วยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการปฏิบัติภารกิจครั้งใหญ่กลางสนามรบสุดโหดของนักบินโดรนมือฉกาจ ที่ได้ร่วมมือกับสุดยอดทหารหุ่นยนต์ที่มีทักษะและพละกำลังเหนือมนุษย์ ภารกิจของพวกเขาคือการหยุดยั้งวิกฤตนิวเคลียร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

เตรียมลุ้นไปกับพวกเขาว่าจะสามารถกอบกู้กลับคืนมาได้หรือไม่ และทั้งคู่จะได้พบเจอกับอะไรบ้าง ต้องรอติดตาม

เข้าฉายวันที่ 15 มกราคม 2021

หนังดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Enola Holmes Mysteries ของ แนนซี่ สปริงเกอร์ โดยเนื้อเรื่องแรกนี้นำมาจากหนังสือตอนที่ชื่อว่า The Case Of The Missing Marquess

🎥 วันเข้าฉาย: 23 กันยายน

การโฆษณา
Riverdale Season 5
Robert Falconer

Riverdale Season 5

การกลับมาของซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า สืบสวนสอบสวนเอาใจวัยรุ่น หนึ่งในซีรีส์ยอดนิยมที่ดำเนินมาถึงซีซั่น 5 เป็นที่เรียบร้อย เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดฮิต Archie and Friends ผลงานการกำกับของ Roberto Aguirre-Sacasa 

เป็นเรื่องราวของอาร์ชี่และกลุ่มเพื่อนที่ต้องมาพัวพันกับเรื่องลึกลับในเมืองริเวอร์เดล รอติดตามกันว่าพวกเขาจะพบเจอกับเหตุการณ์หรือเรื่องราวให้ชวนตื่นเต้นในรูปแบบใดบ้าง ทั้งเรื่องคดีเก่าที่ยังค้างคาและคดีใหม่ที่กำลังจะมาถึง พวกเขาจะสามารถผ่านจุดทดสอบเหล่านี้ไปได้หรือไม่ รอลุ้นไปพร้อมกัน

เข้าฉายวันที่ 21 มกราคม 2021

Fate: The Winx Saga
Foto: Netflix

Fate: The Winx Saga

อีกหนึ่งซีรีส์ผลงาน Netflix ที่น่าจับตามอง และคิดว่าหลายคนคงเฝ้ารอคอยการกลับมาของ Winx Club อนิเมชั่นขวัญใจวัยเด็ก พร้อมแล้วกับผลงานชิ้นสำคัญที่ผลิตออกมาในรูปแบบซีรีส์โดยใช้ชื่อว่า Fate: The Winx Saga พบกับเส้นทางการก้าวพ้นวัยของเหล่าแฟรี่ทั้ง 5 ในโรงเรียนเวทมนตร์ซึ่งเป็นโลกคู่ขนาน พวกเขาต้องเรียนรู้และฝึกฝนการใช้เวทมนตร์เฉกเช่นมืออาชีพ เพื่อเตรียมรับมือและต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่าง 

แน่นอนว่าการเดินทางครั้งนี้จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรอีกนั้นต้องรอติดตามเช่นกัน

เข้าฉายวันที่ 22 มกราคมนี้

การโฆษณา
Bridgerton
©DR

Bridgerton

Bridgerton ผลงานของผู้กำกับ Chris Van Dusen กับซีรีส์โรแมนติกย้อนยุคมาแรงที่ไม่พูดถึงเป็นไม่ได้ ดัดแปลงมาจากนิยายขายดี Romancing Mister Bridgerton ของ จูเลีย ควินน์ (Julia Quinn)

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชนชั้นสูง 8 พี่น้องตระกูลไฮโซที่จะมาแสดงให้เราเห็นถึงทอดธรรมเนียมและมารยาททางสังคมของผู้ดีอังกฤษ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมการเกี้ยวพาราสีกันของเหล่าชนชั้นสูงในสมัยก่อน ใครเป็นสาวกซีรีส์พีเรียดต้องห้ามพลาด สามารถยิงยาว 8 ตอนจบได้ในคืนเดียว รับชมได้แล้ววันนี้

เข้าฉายแล้ววันนี้

Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2
Netflix

Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2

ซีรีส์อนิเมชั่นจาก Netflix ภาคต่อที่ดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรก เตรียมพบกับการผจญภัยสุดโหดของ 6 ผู้กล้าบนเกาะอัสลานูบลาร์ ที่ต้องรับมือและเอาตัวรอดจากการอาละวาดของเหล่าไดโนเสาร์ ดูเหมือนการผจญภัยครั้งนี้จะผ่านไปได้อย่างง่ายดายเมื่อพวกเขาเริ่มมีหวังจากการได้พบเจอกับกลุ่มนักท่องเที่ยว แต่แน่นอนว่าทุกอย่างกลับไม่เป็นดังที่คิดเท่าไหร่ มาเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆ กัน

เข้าฉายวันที่ 22 มกราคม 2021

เรื่องเด่น
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      การโฆษณา