เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

1172312729
Motortion

รวมแพ็กเกจแพลตฟอร์มดูหนังและซีรีส์ออนไลน์

ไม่รู้ว่าต้องเก็บตัวอยู่บ้านกันอีกนานแค่ไหน เรามาหาความบันเทิงให้จิตใจด้วยการดูรายการออนไลน์สนุกๆ กันดีกว่า

โดย Kenika Ruaytanapanich
Advertising

แม้ว่าการอยู่ติดบ้านดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ แต่เราเองก็ยอมรับว่าบางครั้งยังอดรู้สึกเบื่อหน่ายกับการอยู่ในห้องไม่ได้เหมือนกัน จึงอยากชวนทุกคนมาหากิจกรรมเพิ่มความบันเทิงให้ชีวิต ด้วยการดูหนัง ซีรีส์ วาไรตี้ หรือรายการทีวีสนุกๆ ที่มีให้เลือกทั้งจากประเทศไทย ประเทศอื่นในเอเชีย ไปจนถึงฝั่งตะวันตกกันเลยทีเดียว

รีบหยิบอุปกรณ์สตรีมมิ่งคู่ใจขึ้นมา แล้วไปดูกันดีกว่าว่าวันหยุดนี้จะเริ่มต้นดูซีรีส์เรื่องไหนก่อนดีนะ!

Netflix

คงไม่ต้องอธิบายให้มากความกับสตรีมมิ่งเจ้านี้ เพราะเต็มไปด้วยซีรีส์ ทีวีโชว์ และภาพยนตร์น่าดูมากมายจนตัดสินใจไม่ได้สักที! แถมยังหลากหลายตั้งแต่ภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ ละคร ซีรีส์เกาหลี แอนิเมชั่น ทีวีโชว์ และรายการออริจินัลของเน็ตฟลิกซ์ที่รับชมที่ไหนไม่ได้

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมผ่านมือถือหรือแท็บเล็ตเท่านั้น ในราคาเดือนละ 99 บาท หรือรับชมผ่านอุปกรณ์ทุกชนิด โดยแบ่งตามระดับความคมชัด เริ่มต้นที่ 279 บาท รับชมได้สูงสุด 1 จอ หรือ 349 บาท รับชมได้สูงสุด 2 จอ หรือ 419 บาท รับชมได้สูงสุด 4 จอ

AIS Play

ไม่จำเป็นต้องใช้เครือข่ายนี้ก็สามารถรับชมได้เหมือนกัน นอกจากวาไรตี้ ละคร และหนังจากไทยและต่างประเทศแล้ว เรายังสามารถรับชมช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีในประเทศไทย และช่องทีวีต่างประเทศได้อีกด้วย เช่น Warner TV, tvN, CNN, Cartoon Network หรือ Animal Planet

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรีทุกเครือข่าย หรือรับชมรายเดือนในราคาเริ่มต้นที่ 119 บาท พร้อมได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือนแรก และรับชมได้สูงสุด 2 จอ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ชมในแอปพลิเคชั่น Viu และ HOOQ ด้วย

Advertising

Line TV

หากใครอยากชมละคร หนังไทยเก่าๆ แอนิเมชั่นญี่ปุ่น หรือรายการบันเทิงย้อนหลัง ในนี้เขารวมไว้ให้ดูเพียบ นอกจากนั้นยังมีรายการออริจินัลที่รับชมได้ใน Line TV เท่านั้นอีกด้วย อาทิ Mother... เรียกฉันว่าแม่ นำแสดงโดย แพนเค้ก-เขมนิจ,  One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ นำแสดงโดย ดู๋-สัญญา คุณากร และ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช หรือซีรีส์สร้างจากนิยายยอดนิยม เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรี

Viu

สำหรับคอซีรีส์และรายการวาไรตี้เกาหลีคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อีกทั้งเราเชื่อว่า Viu เป็นสตรีมมิ่งที่รวมรายการจากประเทศแถบเอเชียมาไว้มากที่สุดที่หนึ่งเลย แถมยังฉายซีรีส์ที่กำลังออนแอร์พร้อมกับประเทศเกาหลีด้วย มีให้เลือกทั้งแบบซับไทยและพากษ์ไทย รายการแนะนำ อาทิ ภาพยนตร์ Parasite, Tunnel, The Battle วาไรตี้แนะนำ อาทิ Running Man, 2 Days 1 Night, Handsome Tigers ส่วนซีรีส์มีให้เลือกนับไม่ถ้วนจริงๆ

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรี หรือสมัครพรีเมียม 119 บาทต่อเดือน พร้อมรับสิทธิ์ทดลองฟรี 7 วันแรก

Advertising

HOOQ

เราจะได้รับชมรายการน่าสนใจหลายอย่าง ตั้งแต่ฟรีทีวีในประเทศ ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ภาพยนตร์ไทย ซีรีส์ไทย รวมถึงการ์ตูนเรื่องโปรดตลอดกาลที่ไม่ว่าจะเปิดดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ อาทิ โคนัน, โดราเอมอน, ชินจัง

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรี หรือรับชมเดือนละ 119 บาท พร้อมรับสิทธิ์ดูฟรีเดือนแรก

iFlix

อีกสตรีมมิ่งที่มีรายการให้เลือกชมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหนัง ซีรีส์ หรือรายการทั้งจากไทย จีน เกาหลี และฝั่งตะวันตก มีให้เลือกทั้งซับไทยและพากษ์ไทย รายการน่าสนใจ อาทิ Magic Beyond Words ภาพยนตร์ที่อิงมาจากชีวิตของ เจ. เค. โรว์ลิง ผู้สร้างนวนิยายระดับโลกเรื่อง แฮร์รี่ พ็อตเตอร์

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรี หรือรับชมเดือนละ 100 บาท

Advertising

WeTV

สำหรับคนชอบดูซีรีส์จีนแนะนำให้ลองชมจากที่นี่ เพราะขึ้นชื่อเรื่องซีรีส์จีนโดยเฉพาะ เรื่องยอดนิยมอย่างเช่น ปรมาจารย์ลัทธิมาร นำแสดงโดย เซียวจ้าน หวังอี้ป๋อ เมิ่งจึอี้ และเซวียนลู่ หรือ สยบฟ้าพิชิตปฐพี นำแสดงโดย ดิลลัน หวัง, ซ่งอีเหริน, หยวนปิงเหยียน และหยางเชาเยว่ นอกจากนั้นยังมีซีรีส์เกาหลี ละครไทย แอนิเมชั่น และภาพยนตร์ให้ชมกันอีก

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมรายเดือนแบบ VIP ในราคาเดือนละ 59 บาท หรือ 3 เดือนในราคา 99 บาท *ราคานี้เป็นแบบต่ออายุอัตโนมัติ

Apple TV+

รับชมรายการออริจินัลที่สร้างโดย Apple ได้จากที่นี่ที่เดียว โดยเป็นการดึงผู้กำกับและนักเล่าเรื่องฝีมือดีมาเป็นผู้สร้าง สำหรับซีรีส์น่าดูอย่างเช่น See ที่นำแสดงโดย เจสัน โมโมอา ซูเปอร์ฮีโร่จากเรื่อง Aquaman เกี่ยวกับโลกหลังเกิดไวรัสระบาด จนทำให้ผู้รอดชีวิตต้องตาบอด หรือล่าสุด Little America ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้อพยพในสหรัฐอเมริกาที่มีค่อนข้างครบรสเลยทีเดียว แถมเรื่องนี้ยังได้สกอร์บนเว็บมะเขือเทศถึง 94% เลยนะ

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรี 7 วัน หลังจากนั้นเดือนละ 99 บาท รับชมได้สูงสุด 6 จอ และสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Apple ได้รับสิทธิ์ชมฟรี 1 ปี

Advertising

YouTube Originals

นอกจากเราจะได้ชมรายการออริจินัลโดย YouTube ที่น่าสนใจอย่าง Wayne ซีรีส์แนวแอคชัน-คอมเมดี้ ที่บอกกันว่าสนุกสุดๆ Step Up: High Water ซีรีส์เกี่ยวกับการเต้นที่แค่ชื่อก็พอเดาความสนุกได้แล้ว และห้ามพลาดเลยกับ Cobra Kai ซีรีส์ที่ได้รับคะแนนบนเว็บมะเขือเทศเน่าเต็ม 100% แน่นอนว่านอกจากรายการน่าดูพวกนี้แล้ว เราจะได้ชม YouTube แบบไร้โฆษณาคั่น ดูออฟไลน์ หรือดูบนพื้นหลังได้อีกด้วย

📽 แพคเกจเริ่มต้น: รับชมฟรี 1 เดือน หลังจากนั้นเดือนละ 159 บาท และแพคเกจครอบครัว เดือนละ 239 บาท ชมได้สูงสุด 5 จอ

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising