Shangri-la

รวมโปรโมชั่นดินเนอร์หรูริมแม่น้ำเจ้าพระยารับปี 2021

ทานอาหารมื้อพิเศษในคืนข้ามปี พร้อมชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดูดอกไม้ไฟสวย ๆ ที่ร้านอาหารในโรงแรมริมฝั่งทั่วกรุงเทพฯ

โดย Suriyan Panomai
Advertising

มีความเชื่อที่ว่าการทานอาหารดีๆ ในวันพิเศษถือเป็นสิริมงคลของชีวิต อย่างในวันขึ้นปีใหม่ก็เชื่อว่าเป็นการเริ่มต้นปีที่ดี จะมีกินมีใช้และโชคดีไปตลอดปี เราจึงเห็นหลายๆ คนฉลองปีใหม่ด้วยอาหารมื้อพิเศษ

ปีใหม่นี้เราขอเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีกด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากร้านอาหารในโรงแรมริมฝั่งที่ออกโปรโมชั่นมาต้อนรับช่วงเทศกาล ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ เลื่อนลงไปเช็กแล้วเลือกร้านที่ชอบได้เลย 

 

 

 

Shangri-La
Shangri-La

Shangri-La Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels โรงแรมเชน เจริญกรุง

ส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่กับ 𝐍𝐞𝐰 𝐘𝐞𝐚𝐫’𝐬 𝐄𝐯𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐚 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 พร้อมชมพลุสุดตระกาลตาริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้

𝐏𝐨𝐨𝐥𝐬𝐢𝐝𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐚 𝐃𝐢𝐧𝐧𝐞𝐫:

- ผู้ใหญ่ 8,900 บาทสุทธิ เด็ก 4,450 บาทสุทธิ

𝐍𝐄𝐗𝐓𝟐 𝐂𝐚𝐟é:

- โซน Terrace ผู้ใหญ่ 8,900 บาทสุทธิ เด็ก 4,450 บาทสุทธิ

- โซน Indoor Dining ผู้ใหญ่ 6,900 บาทสุทธิ เด็ก 3,450 บาทสุทธิ 

𝐒𝐚𝐥𝐚𝐭𝐡𝐢𝐩 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭:
- ผู้ใหญ่ 6,900 บาทสุทธิ เด็ก 3,450 บาทสุทธิ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-236-9952 หรือเว็บไซต์ ttps://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/ 

 

Mandarin Oriental Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels เจริญกรุง

ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่ากับศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย อาทิ นันทิดา แก้วบัวสาย, คุณเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ มิสเตอร์แซกแมน ฯลฯ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 และตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงพลุ ดอกไม้ไฟ ในช่วงนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่

สำรองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับมื้อค่ำแบบกาล่า ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอเรซ รับส่วนลดพิเศษ (มีจำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 659 9000

Advertising
Chakrabongse Villas
Chakrabongse Villas

Chakrabongse Villas

5 จาก 5 ดาว
Hotels โรงแรมเพื่อการพักอาศัยระยะยาว รัตนโกสินทร์

31 ธันวาคมนี้ จักรพงษ์ วิลล่า ร้านอาหารไทยบรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนคุณไปฉลองปีใหม่กับครอบครัวและเพื่อนๆ กับดินเนอร์อาหารไทย 6 คอร์ส พร้อมชมความงามของวัดอรุณฯ ยามค่ำคืน และเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสด จนถึงช่วงเคานต์ดาวน์

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สำรองล่วงหน้าได้ที่ 0800457778, 0898900498, 0869870493 หรืออีเมล reservation@chakrabongse.com

Avani+ Riverside Bangkok Hotel
Avani+ Riverside Bangkok Hotel

Avani+ Riverside Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels โรงแรมเพื่อการพักอาศัยระยะยาว ธนบุรี

Avani+ Riverside ชวนคึุณขึ้นไปบอกลาปี 2020 บนชั้น 10 ของโรงแรม ตื่นตากับพลุสุดอลังการที่จะถูกจุดเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีวิวเมืองยามค่ำคืนเป็นฉากหลัง และฉลองกันแบบเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ชั้นเลิศและสนุกกันต่อกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้

แพ็กเกจเริ่มต้นคนละ 4,500++ บาท รวมเครื่องดื่ม (ไม่มีแอลกอฮอล์) แบบ free flow ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avanihotels.com/en/riverside-bangkok/festive/nye-throwback-90s-party

 

Advertising
Anantara Riverside Bangkok
Anantara Riverside Bangkok

Anantara Riverside Bangkok

Hotels โรงแรมเชน ธนบุรี

ชวนมาล่องเรือเรือมโนราห์ เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมชมความงามของเมืองหลวงยามค่ำคืนและสถานที่สำคัญริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ถูกประดับตกแต่งด้วยแสงไฟระยิบระยับ โดยปีนี้มาพร้อมออปชั่นพิเศษ ให้คุณได้ร่วมลิ้มรสความอร่อยสไตล์เสฉวนจากเชฟมือรางวัล พร้อมเพลิดเพลิดไปกับเสียงดนตรีสด และเครื่องดื่มที่เสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดคืน ที่ห้องอาหาร

Spice & Barley Riverside Bangkok รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 476 0022 หรืออีเมล riversidedining@anantara.com

The Peninsula Bangkok

5 จาก 5 ดาว
Hotels เจริญนคร

The Peninsula Bangkok ยกระดับความสุขและความสนุกในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วย New Year's Eve Gala Dinner (11,550 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 8,250 บาท สำหรับเด็ก) ดื่มด่ำกับอาหารชั้นเลิศพร้อมชมการแสดงริมแม่น้ำเจ้าพระยาและชมการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตายามค่ำคืน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3nurLjK

เรื่องเด่น

    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ

      Advertising