ทั่วโลก icon-chevron-right ประเทศไทย icon-chevron-right กรุงเทพมหานคร icon-chevron-right Sombat Bar

Sombat Bar

Bars, ค็อกเทลบาร์ ห้วยขวาง
1/6
Tanisorn Vongsoontorn
2/6
Tanisorn Vongsoontorn
3/6
Tanisorn Vongsoontorn
4/6
Tanisorn Vongsoontorn
5/6
Tanisorn Vongsoontorn
6/6
Tanisorn Vongsoontorn

Time Out พูดว่า

เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่สถานการณ์เปลี่ยนแปลงบ่อย ข้อมูลบางอย่างอาจคลาดเคลื่อน รบกวนเช็คสถานะและเวลาเปิดปิดกับทางสถานที่อีกครั้งหนึ่ง

บาร์ค็อกเทลที่ตั้งใจเป็นพื้นที่นั่งดื่มให้ทุกคนเดินทางมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์อันล้ำค่ากันได้ตั้งแต่กลางวันจนถึงกลางคืน บาร์ซ่อนตัวอยู่ด้านในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม Mestyle Museum Hotel ย่านห้วยขวาง ด้วยคอนเซ็ปต์ของโรงแรมที่ตกแต่งเป็นโรงแรมของนักสะสม เราจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ค่อนข้างเป็นอาร์ตติสท์ และเต็มไปด้วยสิ่งของต่างๆ ที่มีคาร์แร็กเตอร์หลากหลาย

สมบัติบาร์ ในตอนเช้าจะมีกาแฟให้นั่งดื่ม แต่เมื่อถึงเวลากลางคืนบรรยากาศจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการตกแต่งราวกับเป็นเพนท์เฮาส์ของนักเดินทางที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย เราจะรู้สึกเหมือนกำลังนั่งดื่มค็อกเทลรสชาติดีอยู่ที่บ้านเพื่อนสักคน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวน่าสนใจจัดวางไว้ตามมุมต่างๆ ให้เราเกิดสงสัย ซึ่งค็อกเทลของที่นี่อิมพอร์ตสูตรมาจากนพบุรีบาร์ที่เชียงใหม่ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับก็ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่แล้วนะ

ค็อกเทลของสมบัติบาร์ค่อนข้างดื่มง่าย แนะนำให้ลองสั่ง ต้มยำ (320 บาท) ที่เราจะได้กลิ่นหอมมะกรูดตั้งแต่แก้วยังไม่มาเสิร์ฟ รสชาติออกเปรี้ยวหวาน หอมเครื่องเทศแบบต้มยำตามชื่อ แก้วต่อมา ธาดา (320 บาท) ผสมด้วยเบอร์เบินวิสกี้ ราสเบอร์รี่ และผลไม้อื่นๆ รสชาติหวานนุ่ม

แก้วซิกเนเจอร์เป็นชื่อ สมบัติ (320 บาท) เหมาะกับคนชื่นชอบการดื่มโดยเฉพาะ เพราะแก้วนี้รสชาติแรงกว่าตัวอื่น แต่ดื่มแล้วรู้สึกมีรสหวานที่ปลายลิ้น หรือใครที่อยากดื่มแบบเบาๆ เราแนะนำให้ลอง แฟนสวย (320 บาท) ค็อกเทลเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมดาร์คช็อคโกแลต เหมาะกับการสั่งแทนขนมหวานธรรมดาปิดท้ายวัน แก้วนี้รับรองว่ากินแล้วเพลินมากๆ แถมรสชาติของค็อกเทลและไอศกรีมก็เข้ากันดีอีกด้วย

ถ้าใครกำลังหาบาร์นั่งดื่มเพื่อนั่งพูดคุยกันในบรรยากาศสบายๆ และไม่เต็มไปด้วยผู้คน เราว่าที่บาร์แห่งนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

โดย Kenika Ruaytanapanich

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ 99
ซ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 18
แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ
10310
ราคา 320 บาท
ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ ทุกวัน 12:00-24:00
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
    เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
      บทความล่าสุด