MeStyle Museum Hotel

Hotels ห้วยขวาง
1/8
Tanisorn Vongsoontorn
2/8
Tanisorn Vongsoontorn
3/8
Tanisorn Vongsoontorn
4/8
Tanisorn Vongsoontorn
5/8
Tanisorn Vongsoontorn
6/8
Tanisorn Vongsoontorn
7/8
Tanisorn Vongsoontorn
8/8
Tanisorn Vongsoontorn

Time Out พูดว่า

ความยูนีคและไม่จำเจคงเป็นคำจำกัดความของโรงแรม Mestyle Museum Hotel ได้เป็นอย่างดี เพราะโรงแรมนี้มีคอนเซ็ปต์คือ โรงแรมของนักสะสม ที่ได้เก็บรวบรวมสิ่งต่างๆ ผ่านประสบการณ์และการเดินทางมาตลอดทั้งชีวิต แล้วนำมาจัดวางเป็นของตกแต่งเพื่อส่งต่อเรื่องราวต่างๆ ให้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้มาเข้าพัก

โรงแรมแห่งนี้อยู่ในเครือเดียวกันกับ MeStyleGroup ผู้เป็นเจ้าของโรงแรมอีก 2 แห่ง คือ MeStyle Place Hotel และ MeStyle Garage Hotel โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นแห่งที่ 3 ภายนอกตึกเน้นใช้สีแดงและมีลวดลายเป็นภาพวาดอันโดดเด่น โรงแรมมีทั้งหมด 8 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 98 ห้อง ซึ่งความยูนีคก็คือในแต่ละชั้นมีโทนสีไม่เหมือนกัน รวมถึงการแตกแต่งในห้องพักแต่ละห้องด้วย อีกอย่างของตกแต่งหลายชิ้นที่เราเห็นก็เป็นของสะสมจริงที่นักสะสมคนหนึ่งเก็บไว้ ก่อนตัดสินใจนำมาใช้ตกแต่งตามจุดต่างๆ ในโรงแรม 

ห้องพักมีทั้งหมด 6 ขนาด ได้แก่ Superior, Superior Plus, Family, Deluxe, Deluxe Plus และ Executive Suite ที่เป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุด แล้วอย่าลืมขึ้นไปที่ชั้นบนสุดของโรงแรม เพราะมีสระว่ายน้ำที่เราสามารถชมวิวเมืองได้รอบทิศทาง ฟิตเนสที่เปิดให้บริการสำหรับทั้งผู้มาเข้าพักและผู้สนใจเป็นสมาชิก รวมถึงบาร์รูฟท็อปให้เรานั่งชิลยามพระอาทิตย์ตกดินอีกด้วย

สำหรับห้องอาหาร The Map จะเป็นพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ การตกแต่งส่วนนี้ให้ความรู้สึกแฟนตาซีอยู่หน่อยๆ อาหารที่เสิร์ฟเป็นสไตล์ไทยผสมผสาน แต่ละเมนูออกแบบโดยเชฟมีฝีมือ ดังนั้นมั่นใจเรื่องรสชาติได้เลยว่าต้องถูกปากกันหลายเมนู

นอกจากนั้น หากใครสังเกตเห็นตั้งแต่เข้ามาภายในล็อบบี้โรงแรม สุดทางเดินที่มีขันบันไดอยู่จะเป็นที่ตั้งของ Sombat Bar บาร์ค็อกเทลสุดชิลที่ให้บรรยากาศราวกับนั่งเล่นที่บ้านเพื่อน มีทั้งโซนนั่งดื่มด้านในและด้านนอก ค็อกเทลของที่นี่ดื่มง่าย เราเชื่อว่าหากใครได้มาลองก็จะไม่ผิดหวัง

โดย Kenika Ruaytanapanich

โพสต์

รายละเอียด

ที่อยู่ 99
ซ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 18
แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ
10310
ข้อมูลติดต่อ
เปิดบริการ ทุกวัน 12.00-24.00 น.

ผู้ใช้พูดว่า

LiveReviews|0
1 person listening
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
    บทความล่าสุด