Supanniga Eating Room

  • Restaurants
  • รัตนโกสินทร์
  • ราคา 2 จาก 4
  • 5 จาก 5 ดาว
  • แนะนำ
การโฆษณา

Time Out พูดว่า

5 จาก 5 ดาว

หลังจากเปิดตัวร้านสองสาขา รวมไปถึงบริการล่องเรือพร้อมอาหารค่ำไปไม่นาน ตอนนี้ Supanniga Group ได้จับมือร่วมกับ Roots Coffee เปิดตัวร้านอาหารใหม่ที่นำเมนูอร่อยจากร้าน Supanniga เสิิร์ฟพร้อมกับกาแฟคุณภาพดีของ Roots เพื่อนำเสนอประสบการณ์การกินอาหารริมแม่น้ำที่รับรองว่าสามารถสร้างความประทับใจให้คุณอย่างแน่นอน

ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยเพ็ญพัฒน์ 1 (ซอยเดียวกับร้านกาแฟสุดฮิป Blue Whale) โดยร้าน Supanniga Eating Room x Roots Coffee เป็นบ้านไม้ขนาดสองชั้น ตกแต่งด้วยอิฐสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน เน้นการใช้ไม้และกระเบื้อง ตัดกับเก้าอี้และหมอนอิงสีสันสดใส ในส่วนของบาร์กาแฟจะตั้งอยู่บริเวณชั้นล่าง คอยเสิร์ฟกาแฟหอมๆ ในขณะที่ชั้นบนซึ่งเป็นระเบียงนั้นจะเป็นบาร์ค็อกเทล ซึ่งคุณสามารถนั่งชมวิววัดอรุณได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ทางร้านยังมีท่าเรือส่วนตัวสำหรับลูกค้าสามารถที่จอง Supanniga Cruise ได้ขึ้นเรือจากบริเวณนี้ได้เลย

ร้านอาหารแห่งนี้ยังคงเสิร์ฟเมนูอร่อยจากตราดและขอนแก่นเช่นเคย เริ่มจากชุดอาหารทานเล่น (295 บาท) ที่มีทั้งม้าฮ่อและเมี่ยงหยอง รวมไปถึงเมนูเด็ดอื่นๆ เช่น น้ำพริกไข่ปู (240 บาท) และเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่างหมูชะมวง (240 บาท) ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง ในส่วนของหวานยังมีทั้ง ขนมครกหน้าต่างๆ (150 บาท) และสังขยาอัญชัญเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังนึ่งร้อนๆ (150 บาท) นอกจากนี้ทางร้านยังมีขนมไทยที่ได้รับการรังสรรค์โดย มินิบาร์ ได้ออกมาเป็น เค้กใบเตยสาคูมะพร้าวอ่อน (150 บาท) ทีเราขอบอกว่าห้ามพลาดจริงๆ 

นอกจากอาหารแล้ว แน่นอนว่าที่นี่ยังมีเมนูกาแฟเด็ดๆ เริ่มต้นแก้วแรกกับ หนุมานคลุกฝุ่น (140 บาท) กาแฟโคลด์บรูว์กับขนุน ผสมผสานกับชาเก๊กฮวย และเสิร์ฟพร้อมกับกล้วยตาก ส่วนใครอยากจิบค็อกเทล ที่นี่ก็มีเมนูรังสรรค์โดย Vesper ที่มีให้เลือกมากถึงสิบเมนู ซึ่งรวมไปถึงจิน Bangkok Negroni ผสมผสานกับมะกรูด (360 บาท) หรือ Supanniga G&T (320 บาท) เมนูจินโทนิคกลิ่นมะลิ ก็มีให้เลือกเช่นกัน  

Phavitch Theeraphong
เขียนโดย
Phavitch Theeraphong

รายละเอียด

ที่อยู่
392/25-26
Soi Penpat 1, Maharat Road
Phra Nakhon
Bangkok
ข้อมูลติดต่อ
0 2015 4224
เปิดบริการ
ทุกวัน 11:30-22:30
การโฆษณา
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ