Time Out Tables: The Lamiat Selection by Chang

Things to do
Time Out Tables
Time Out Bangkok

Time Out พูดว่า

Time Out พยายามอัพเดทข้อมูลอีเวนต์อย่างถูกต้องที่สุด อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานี้คุณอาจจะต้องเช็คสถานะกับผู้จัดงานอีกครั้งหนึ่ง

“ช้าง” เบียร์เหรียญทองระดับโลกเฉลิมฉลองการเดินทางมาครบ 25 ปีในปีนี้ ด้วยการเปิดตัวเบียร์ Chang 25th Anniversary Cold Brew Lager เบียร์เอดิชันพิเศษที่ช้างพิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิต ผ่านหลากหลายขั้นตอนสุดละเมียด เพื่อให้ได้รสสัมผัสคุณภาพเยี่ยมที่เหมาะกับทุกโอกาสกินดื่ม และนอกจากนี้ “ช้าง” และ Time Out Bangkok จับมือกันเตรียมมอบประสบการณ์อาหารรูปแบบใหม่ ยกระดับการจับคู่เบียร์กับอาหารขึ้นไปอีกขั้น กับครั้งแรกของงาน Time out Tables: The Lamiat Selection by Chang

ความละเมียดของ Chang 25th Anniversary Cold Brew Lager เริ่มต้นจากความพิถีพิถันในการคัดเลือกมอลต์ 100% ที่ผลิตจากบาร์เลย์เต็มเมล็ดสมบูรณ์จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด นำมาผ่านกระบวนการผลิตสุดละเมียด ทั้งหมักและบ่มในอุณหภูมิที่ต่ำกว่าปกติ และกรองที่อุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียส หรือ sub-zero filtration ซึ่งกระบวนการ “Cold Brew” นี้ทำให้ได้น้ำเบียร์ที่ใสจนมีสีเหลืองทอง และรสชาติที่นุ่มเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะเมื่อรินเบียร์ในแก้วที่เอียง 45 องศาเพื่อให้เกิดฟอง จะยิ่งขับให้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของมอลต์ รสสัมผัสที่สดชื่น ดื่มง่าย ตอกย้ำว่าเบียร์ช้างกินกับอาหารประเภทไหนก็อร่อย

Time Out Tables: The Lamiat Selection by Chang จะเริ่มเปิดแคมเปญด้วยเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สุดหรู 5 ครั้งใน 5 ร้านอาหารไทย fine dining ที่การันตีความอร่อยโดยมิชลินและ Time Out Bangkok โดยจะเป็นการจับคู่เบียร์ Chang 25th Anniversary Cold Brew Lager กับเมนูอาหารที่คัดสรรมาเป็นพิเศษหรือเบียร์แพร์ริ่ง เพื่อมอบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ ณ 5 ร้านดังต่อไปนี้

โดยดินเนอร์สุดพิเศษนี้เปิดโอกาสให้นักกินได้ลิ้มรสในราคาเดียวทุกดินเนอร์ ที่ 2,000 บาทต่อท่าน และ 3,500 บาทต่อสองท่าน พร้อมเครื่องดื่ม Chang 25th Anniversary Cold Brew Lager บริการตลอดดินเนอร์ 

การใส่ใจรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่สมบูรณ์แบบ หรือความละเมียด เป็นปรัชญาที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน ไม่ว่าการเลือกสรรร้านที่ได้รับการการันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน หรือพ่อครัวแม่ครัวที่ต่างตั้งใจปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้รสชาติถูกปาก เหมาะกับการรับประทานคู่เบียร์เพิ่มความสดชื่น

นอกจาก 5 ค่ำคืนสุดพิเศษดังกล่าว "ช้าง" และ Time Out Bangkok ยังเปิดโอกาสให้ทุกท่านสามารถลิ้มรสคอร์สดินเนอร์สุดพิเศษได้ตลอดเดือนมีนาคม เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารไทยสุดหรูคู่กับ Chang 25th Anniversary Cold Brew Lager ได้ที่ร้าน Chim by Siam Wisdom, Royal Osha, Cafe Chilli Issan Rustic, Saffron by Banyan Tree และ Wander BKK หรือจะลองชิม The Lamiat Selection Signature Menu ที่จับคู่อาหารไทยรสจัดจ้านกับเบียร์สุดละเมียด รอให้คุณไปลิ้มรสที่ Baan Suriyasai, 100 Mahaseth และ Klang Suan ก็ได้เช่นกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.timeout.com/bangkok และจองเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์และคอร์สดินเนอร์ได้ที่ Chope หรือ 0898868068

โดย Time Out Bangkok editors

โพสต์

รายละเอียด

โทรศัพท์ 0898868068
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
    บทความล่าสุด