Bangkok Workwear 11street
Sereechai Puttes

Bangkok Workwear: 11street

มาดูชุดทำงานตัวเก่งของเว็บออนไลน์ช็อปปิ้งจากประเทศเกาหลีใต้

เขียนโดย
Suthima Thongmark
การโฆษณา

11street คือเว็บช็อปปิ้งออนไลน์จากประเทศเกาหลีใต้ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยได้ไม่นานนัก ซึ่งเมื่อพูดถึงประเทศเกาหลีแล้ว สิ่งหนึ่งที่ต้องนึกถึงเลยคือแฟชั่น ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่าชาว 11street จะแต่งตัวกันได้สนุกสนานแค่ไหน

ชื่อ: มัลลิกา พุ่มพวง, ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล
สไตล์:
 ชอบใส่กระโปรงแบบสุ่มๆ บานๆ เพราะคลุมขา แถมใส่สบายด้วย แต่ถ้าวันหยุดก็จะชอบยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดคอกลม แบบสบายๆ
แรงบันดาลใจ: 
ไม่ค่อยมี แต่ชอบดูหนังเกาหลี ก็จะได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวมา อย่างยุนอา Girls' Generation ก็ชอบ
แหล่งช้อปที่ชอบไป: ชอบซื้อที่ Emquartier, Siam Paragon กับ CentralWorld จะไปช้อปปิ้งบ่อย เกือบทุกเสาร์อาทิตย์
แบรนด์โปรด:
 ชอบยี่ห้อ Stradivarius ดูเป็น casual สบายๆ ดี ใส่เสาร์อาทิตย์ก็ได้ อีกแบรนด์ที่ชอบคือ Lily ใส่มาทำงานได้ น่ารักดี

ชื่อ: เพ็ญรัตน์ ศรีนวกุล, พนักงานต้อนรับ
สไตล์:
 : ปกติชอบใส่เดรส ได้หมดทุกแบบ แต่ใส่เดรสแล้วดูเป็นผู้หญิง แอบเซ็กซี่ ชิ้นเดียวสะดวกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ส่วนใหญ่จะเน้นง่ายๆ เรียบๆ แต่ให้เกียรติสถานที่
แรงบันดาลใจ: 
ชอบ Katy Perry เพราะนางแต่งตัวแรงดี ชอบฉีกลุคหลายแบบ หรืออย่าง Cara Delevingne ก็ชอบ 
แหล่งช้อปที่ชอบไป: ปกติช้อปที่ Siam Paragon, Siam Square
แบรนด์โปรด:
 H&M, Zara, MNG

ชื่อ: จันทรา กิตติถิรวัฒน์, ผู้จัดการฝ่ายออกแบบ
สไตล์:
 ชอบแต่งสบายๆ ออก casual ไม่เป็นทางการมาก เซอร์ๆ เน้นเคลื่อนไหวสะดวก
แรงบันดาลใจ: 
ชอบดูแฟชั่นสไตล์แบบ Scandinavian เพราะจะออกแนวน้อยๆ แต่ดูดี เรียบง่าย ลงตัว อบอุ่น ก็จะดูผ่านทาง Pinterest เป็นส่วนใหญ่ 
แหล่งช้อปที่ชอบไป: จริงๆ ซื้อออนไลน์มากกว่า ส่วนใหญ่ก็ที่ 11street เพราะไม่ค่อยมีเวลาไปเดินช้อปปิ้ง
แบรนด์โปรด: 
ไม่มีแบรนด์ไหนเป็นพิเศษ ก็ชอบสตรีทแบรนด์ทั่วไป
 

________________________________

ชื่อ: เตชวัตร คุณาวงศ์, ผู้จัดการฝ่ายวางแผนโปรโมชั่นและส่งเสริมการขาย
สไตล์:
 ชอบแบบ Scandinavian street fashion จะดูค่อนข้าง minimal เรียบๆ แต่บางทีก็จะมีสีสัน
แรงบันดาลใจ:
 ไม่ค่อยมีครับ ชอบดู Pinterest ดูนั่นนู่นนี่ เวลาเค้ามี suggestion ด้านแฟชั่นก็จะเข้าไปดู
แหล่งช้อปที่ชอบไป: สยามกับจตุจักร แต่ส่วนใหญ่เจออะไรก็ซื้อ ชอบเดินเล่นก็จะไปเดินบ่อยๆ รอเจออะไรถูกใจก็ค่อยซื้อ
แบรนด์โปรด:
 ชอบ Topshop, Topman แต่ไม่ค่อยได้ซื้อ ส่วนใหญ่ไม่ได้ใส่แบรนด์ไหนเป็นพิเศษ

________________________________

ชื่อ:  Justin Park, ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายพัฒนาแพลตฟอร์ม
สไตล์: ชอบแบบเรียบง่าย ส่วนใหญ่ก็ใส่กางเกงยีนส์กับรองเท้าแนวสปอร์ต
แรงบันดาลใจ: 
โจอินซอง ชอบเค้าเพราะเค้าจิตใจดี สุภาพ แล้วก็ชอบสไตล์ที่เค้าแต่งตัวด้วย 
แหล่งช้อปที่ชอบไป: ชอบซื้อที่ Emquartier กับ Siam Paragon ตอนนี้ชอบช้อปที่เมืองไทยมากกว่าที่เกาหลี ผมชอบช้อปปิ้ง ไปซื้อของบ่อย
แบรนด์โปรด:
 Adidas, Levi’s, แล้วก็แบรนด์เกาหลี Buckaroo

________________________________

ชื่อ: ธมลวรรณ เตชะชัยกุลศิริ, ผู้จัดการฝ่ายติดต่อบริหารผู้ขายใหม่
สไตล์:
 ชอบแบบสตรีทสไตล์ ถ้ามาทำงานก็จะเรียบร้อยหน่อย เสาร์อาทิตย์จะเน้นกางเกงขาสั้นใส่สบายๆ หรือชุดผ้าพริ้วๆ
แรงบันดาลใจ:
 จริงๆ คือชอบแบบไหนก็ใส่แบบนั้น ก็ชอบดูหลายๆ แบบ หลายๆ คน แต่ไม่แน่ใจว่าแต่งออกมาแล้วเหมือนเขาหรือเปล่า อย่าง Kendall Jenner กับ Gigi Hadid ก็ชอบเพราะเค้าแต่งตัวแนวสตรีทแล้วสวย หุ่นดีทั้งคู่
แหล่งช้อปที่ชอบไป: ถ้าออฟไลน์ก็ชอบไป CentralWorld, Siam Center แต่ถ้าออนไลน์ก็ดูแบรนด์ Local ต่างๆ 
แบรนด์โปรด:
 Pull & Bear, Stradivarius, H&M, Cotton On ที่ชอบเพราะมีไซส์ที่ใส่ได้ เสื้อผ้าดูชิลๆ สตรีทสไตล์

________________________________

ชื่อ: ณัฐชนก์ ชูจิรวงศ์, ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายดิจิตัล
สไตล์:
 จริงๆ มีหลายแนว บางทีก็ minimal บางทีก็ street style บางทีก็ออก smart casual ใส่เสื้อเชิ้ตกับสแลคแล้วก็รองเท้า loafers
แรงบันดาลใจ: :
เวลาดูแฟชั่นจะดูเรื่อยๆ ตาม IG จริงๆ ผมก็ชอบสไตล์ของ Justin Bieber นะ แต่ไม่ค่อยได้แต่งแบบนั้น 
แหล่งช้อปที่ชอบไป: สยาม กับ Terminal 21
แบรนด์โปรด: จะมี Topman, H&M, Greyhound ถ้าเป็นรองเท้าชอบ Adidas

________________________________

ชื่อ: ภคกานต์ กุลงามเนตร, ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายไลฟสไตล์
สไตล์:
ชอบแบบสบายๆ สไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ ส่วนใหญ่จะเน้น mood & tone เป็นแบบ earth tone
แรงบันดาลใจ: ส่วนใหญ่ชอบสไตล์ญี่ปุ่นแนว urban outdoor ก็จะดูอ่านจากนิตยสารญี่ปุ่น หรือบางก็ชอบดูแฟชั่นไต้หวัน จะไม่มี fashion icon คนไหนเป็นพิเศษ จะดูหลายๆ คนแล้วเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ แต่ส่วนใหญ่จริงๆ จะดูจากแต่ละแบรนด์ เช่นอย่างรองเท้า Keen เราก็จะเข้าไปดูว่าที่ญี่ปุ่นเขาใส่ยังไง ต้องใส่กับถุงเท้าด้วยถึงจะดูดีหรือเปล่า
แหล่งช้อปที่ชอบไป: ถ้าที่ไทยก็ชอบไปที่ CentralWorld แต่จริงๆ ไม่ได้ช้อปปิ้งบ่อย ถ้าช้อปทีก็เวลาไปเที่ยวไต้หวันหรือญี่ปุ่น
แบรนด์โปรด: ปกติชอบ Zara, Muji, H&M ส่วนกระเป๋านี่ชอบแบบ Poler ดูเป็นแนวเอ้าต์ดอร์ดี สามารถถือไปแบบ business ก็ได้ lifestyle ก็ได้ เป็นคนที่เดินทางบ่อย ถ้าไปทริปก็จะชอบกระเป๋า Gregory เป็นแนว backpack

________________________________

ชื่อ: สุตาภัทร ศรีธราพิพัฒน์, ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสุขภาพและความงาม
สไตล์:
 สตรีทสไตล์ ดูเท่ๆ ไม่หวาน
แรงบันดาลใจ:
ดูไปเรื่อยๆ ชอบดูดาราต่างประเทศอย่าง Kendall Jenner เพราะนางสวยแล้วก็เพื่อนของนาง Gigi Hadid หรือ Victoria Beckham ก็ชอบ แต่เวลาดูจะดูว่าอันไหนที่เหมาะกับเรา เสื้อ หรือกระโปรง สไตล์ประมาณไหน แต่ทั้งลุคของเค้าเราคงไม่สามารถแต่งได้ ก็จะเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ 
แหล่งช้อปที่ชอบไป: สยาม, CentralWorld, Siam Parpagon ส่วนเซ็นทรัลลาดพร้าวก็ชอบ เพราะใกล้บ้าน ตอนนี้ทำงานที่นี่ก็เดิน Emquartier ด้วย
แบรนด์โปรด:
 ชอบดู Alexander Wang แต่ไม่ค่อยได้ใส่ ปกติจะใส่ Zara, H&M, Stradivarius 

________________________________

ชื่อ: ณัฐวุฒิ เลิศศรีมงคล, ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
สไตล์: จะเป็นแบบ urban sophisticated but effortless จะดูเรียบหรู ทันสมัย แนวซิตี้สไตล์
แรงบันดาลใจ: จะหา fashion inspiration จาก fashion icons ต่างๆ แต่จะดูเพื่ออัพเดตเทรนด์ ไม่ได้เอามาแต่งตามเท่าไร ก็จะดูตาม IG 
แหล่งช้อปที่ชอบไป: ช้อปได้ทุกที่ ช้อปปิ้งนี่จะไม่ได้บ่อย ซื้อเป็นครั้งคราว ส่วนมากจะซื้อทั้งออนไลน์และออฟไลน์  
แบรนด์โปรด: ไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนเป็นพิเศษ เห็นอะไรแล้วรู้สึกว่าลงตัวก็ซื้อเลย โทนที่ชอบจะออกแนว Ralph Lauren (ที่ไม่ใช่โปโล)

 

More workwear inspirations

 • Shopping
 • สไตล์ และ ช้อปปิ้ง

การแต่งตัวมาทำงานก็สนุกได้! คราวนี้เรามีโอกาสได้ไปเยี่ยมออฟฟิศ Unilever พร้อมแอบดูแฟชั่นเก๋ๆ จากพนักงานที่งัดเอาเสื้อผ้าตัวเก่งนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ จนได้ชุดทำงานสนุกๆ และมีสไตล์ไม่เหมือนใคร          ชื่อ: สาโรจน์ อินทพันธ์ุ (47), Head of Sustainable Business and Communicationสไตล์: ทางการแรงบันดาลใจ: -สไตล์ไอคอน: -วันสบายๆ: วันทำงานจะแต่งตัวเป็นทางการมากกว่า ส่วนวันหยุดก็จะใส่แค่กางเกงวอร์มกับเสื้อยืดสบายๆแบรนด์โปรด: Guy Laroche, Zara และ Adidas     ________________________________         ชื่อ: อนุตตรา พานโพธิ์ทอง (45), Human Resourceสไตล์: ทางการแต่ไม่น่าเบื่อ โดนจะเพิ่มสีสันและเครื่องประดับเข้าไปในชุดทุกครั้งแรงบันดาลใจ: แล้วแต่โอกาส สไตล์ไอคอน: Audrey Hepburn วันสบายๆ: ส่วนใหญ่จะแต่งชุดสีดำ แบรนด์โปรด: ส่วนใหญ่จะซื้อสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศ และก็พวกแบรนด์ Zara, H&M และเครื่องประดับของ Swarovski   ________________________________         ชื่อ: รัชตะ การสุทธิ์, Business Development Directorสไตล์: กึ่งทางการ มักใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ กับสนีกเกอร์ และต้องมีหูฟังติดตัวตลอดเวลาแรงบันดาลใจ: -สไตล์ไอคอน: -วันสบายๆ: แต่งแบบเดียวกับวันมาทำงานแบรนด์โปรด: -   ________________________________         ชื่อ: กัญญ์ชลิกา ชื่นสุขธนานันท์ (32), Internal Communications Support Managerสไตล์: มิกซ์แอนด์แมตช์แรงบันดาลใจ: เป็นตัวของตัวเอง จะดูตามงาน และตามกาลเทศะสไตล์ไอคอน: -วันสบายๆ: ค่อนข้างจะไม่แตกต่างแบรนด์โปรด: ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้ามือสอง   ________________________________         ชื่อ: ภัธร์ธีญ์รา จินไชยพัฒน์ (29), Brand Support Manager for Ice Cream and Tea Productsสไตล์: สบายๆ แต

 • Shopping

11street คือเว็บช็อปปิ้งออนไลน์จากประเทศเกาหลีใต้ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยได้ไม่นานนัก ซึ่งเมื่อพูดถึงประเทศเกาหลีแล้ว สิ่งหนึ่งที่ต้องนึกถึงเลยคือแฟชั่น ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่าชาว 11street จะแต่งตัวกันได้สนุกสนานแค่ไหน     ชื่อ: มัลลิกา พุ่มพวง, ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคลสไตล์: ชอบใส่กระโปรงแบบสุ่มๆ บานๆ เพราะคลุมขา แถมใส่สบายด้วย แต่ถ้าวันหยุดก็จะชอบยีนส์ขาสั้น เสื้อยืดคอกลม แบบสบายๆแรงบันดาลใจ: ไม่ค่อยมี แต่ชอบดูหนังเกาหลี ก็จะได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวมา อย่างยุนอา Girls' Generation ก็ชอบแหล่งช้อปที่ชอบไป: ชอบซื้อที่ Emquartier, Siam Paragon กับ CentralWorld จะไปช้อปปิ้งบ่อย เกือบทุกเสาร์อาทิตย์แบรนด์โปรด: ชอบยี่ห้อ Stradivarius ดูเป็น casual สบายๆ ดี ใส่เสาร์อาทิตย์ก็ได้ อีกแบรนด์ที่ชอบคือ Lily ใส่มาทำงานได้ น่ารักดี   ชื่อ: เพ็ญรัตน์ ศรีนวกุล, พนักงานต้อนรับสไตล์: : ปกติชอบใส่เดรส ได้หมดทุกแบบ แต่ใส่เดรสแล้วดูเป็นผู้หญิง แอบเซ็กซี่ ชิ้นเดียวสะดวกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ส่วนใหญ่จะเน้นง่ายๆ เรียบๆ แต่ให้เกียรติสถานที่แรงบันดาลใจ: ชอบ Katy Perry เพราะนางแต่งตัวแรงดี ชอบฉีกลุคหลายแบบ หรืออย่าง Cara Delevingne ก็ชอบ แหล่งช้อปที่ชอบไป: ปกติช้อปที่ Siam Paragon, Siam Squareแบรนด์โปรด: H&M, Zara, MNG   ชื่อ: จันทรา กิตติถิรวัฒน์, ผู้จัดการฝ่ายออกแบบสไตล์: ชอบแต่งสบายๆ ออก casual ไม่เป็นทางการมาก เซอร์ๆ เน้นเคลื่อนไหวสะดวกแรงบันดาลใจ: ชอบดูแฟชั่นสไตล์แบบ Scandinavian เพราะจะออกแนวน้อยๆ แต่ดูดี เรียบง่าย ลงตัว อบอุ่น ก็จะดูผ่านทาง Pinterest เป็นส่วนใหญ่ แหล่งช้อปที่ชอบไป: จริงๆ ซื้อออนไลน์มากกว่า ส่วนใหญ่ก็ที่ 11street เพราะไม่ค่อยมีเวลาไปเดินช้อปปิ้งแบรนด์โปรด: ไม่มีแบรนด์ไ

การโฆษณา
Bangkok Workwear: L'Oréal
 • Shopping

หากพูดถึงเรื่องเครื่องสำอาง ก็คงหนีไม่พ้นที่จะพูดถึงบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่อย่าง L'Oréal ซึ่งวันนี้ Time Out Bangkok จะพาไปดูความแซ่บของพนักงานแต่ละคนว่าจะจัดเต็มกันมาขนาดไหนในวันมาทำงานแบบนี้     กางเกงจาก MNG, สร้อยคอวินเทจรูปกุญแจจาก Moschino   ชื่อ: วิภาวี ทับสกุล, ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์สไตล์: น้อยชิ้นแต่ดูเยอะ คือต้องมีจุดดึงดูดสายตาโดยเฉพาะเครื่องประดับ ส่วนเสื้อผ้าจะค่อนข้างคุมโทนแรงบันดาลใจ: Olivia Palermoแหล่งช้อปที่ชอบไป: ร้านในห้างเช่น Zara ช้อปแบรนด์ต่างๆ เช่น Poem และ Vickteerut และหลังการบินไทยแบรนด์โปรด: Zara, Poem และ Vickteerut   ________________________________     สูทจาก Zara, เสื้อยืดจาก Armani, นาฬิกาจาก Carl F. Bucherer   ชื่อ: มาโนทย์ พละพลีวัลย์, ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสไตล์: น่าจะเป็นแบบสบายๆ ดูตามอารมณ์ และตามกาละเทศะ แรงบันดาลใจ: ดูเป็นเรื่อง ตามนิตยสาร ข่าวแหล่งช้อปที่ชอบไป: ไม่ค่อยเดินซื้อของ ส่วนใหญ่จะซื้อตอนไปต่างประเทศมากกว่า หรือไม่ก็ฝากคนรู้จักซื้อตอนเขาไปแบรนด์โปรด: ชอบทรงสูท Armani แต่อย่างอื่นก็ไม่ได้จำเป็นว่าต้องเป็นแบรนด์   ________________________________     กระโปรงและเข็มขัดจาก Everywhere is Runway   ชื่อ: วิลาสินี ภาณุรัตน์, Head of Brand NYX Professional Makeup Thailandสไตล์: ไม่เหมือนกันสักวัน แต่งได้ทุกสไตล์ anything but normal แรงบันดาลใจ: ต้นแบบในการแต่งตัวก็เป็นตัวเอง เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด ใส่ส้นสูงอะไรประมาณนี้ ดูหลายคน ดูเยอะมาก เมื่อก่อนชอบ Carrie Bradshaw จากเรื่อง Sex and the City การแต่งตัวมันเป็นความสุขอย่างนึง แหล่งช้อปที่ชอบไป: ไปได้หมดทุกที่ตั้งแต่ห้างสยามพารากอน ไปจนแพลตินั่ม และส

 • Shopping

การแต่งตัวมาทำงานก็สนุกได้! คราวนี้เรามีโอกาสได้ไปเยี่ยมออฟฟิศ Unilever พร้อมแอบดูแฟชั่นเก๋ๆ จากพนักงานที่งัดเอาเสื้อผ้าตัวเก่งนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ จนได้ชุดทำงานสนุกๆ และมีสไตล์ไม่เหมือนใคร      ชื่อ: สาโรจน์ อินทพันธ์ุ (47), Head of Sustainable Business and Communicationสไตล์: ทางการแรงบันดาลใจ: -สไตล์ไอคอน: -วันสบายๆ: วันทำงานจะแต่งตัวเป็นทางการมากกว่า ส่วนวันหยุดก็จะใส่แค่กางเกงวอร์มกับเสื้อยืดสบายๆแบรนด์โปรด: Guy Laroche, Zara และ Adidas   ________________________________     ชื่อ: อนุตตรา พานโพธิ์ทอง (45), Human Resourceสไตล์: ทางการแต่ไม่น่าเบื่อ โดนจะเพิ่มสีสันและเครื่องประดับเข้าไปในชุดทุกครั้งแรงบันดาลใจ: แล้วแต่โอกาส สไตล์ไอคอน: Audrey Hepburn วันสบายๆ: ส่วนใหญ่จะแต่งชุดสีดำ แบรนด์โปรด: ส่วนใหญ่จะซื้อสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศ และก็พวกแบรนด์ Zara, H&M และเครื่องประดับของ Swarovski   ________________________________     ชื่อ: รัชตะ การสุทธิ์, Business Development Directorสไตล์: กึ่งทางการ มักใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ กับสนีกเกอร์ และต้องมีหูฟังติดตัวตลอดเวลาแรงบันดาลใจ: -สไตล์ไอคอน: -วันสบายๆ: แต่งแบบเดียวกับวันมาทำงานแบรนด์โปรด: -   ________________________________     ชื่อ: กัญญ์ชลิกา ชื่นสุขธนานันท์ (32), Internal Communications Support Managerสไตล์: มิกซ์แอนด์แมตช์แรงบันดาลใจ: เป็นตัวของตัวเอง จะดูตามงาน และตามกาลเทศะสไตล์ไอคอน: -วันสบายๆ: ค่อนข้างจะไม่แตกต่างแบรนด์โปรด: ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้ามือสอง   ________________________________     ชื่อ: ภัธร์ธีญ์รา จินไชยพัฒน์ (29), Brand Support Manager for Ice Cream and Tea Productsสไตล์: สบายๆ แต่เก๋ และพวกเสื้อผ้าที่

การโฆษณา
Bangkok Workwear: BEC-Tero Radio
 • Shopping

คนที่ชอบฟังเพลงทางวิทยุคงจะคุ้นเคยกันดีกับ BEC-Tero Radio ที่มีคลื่นวิทยุทั้งแบบที่ส่งเป็นเครือข่ายไปทั่วประเทศอย่าง 95.5 Virgin Hitz และคลื่นเพลงสากล 105.5 Eazy FM กับวิทยุออนไลน์ 3 สถานีคือ Rad Radio, Rock On Radio และ Tofu Pop Radio ซึ่ง Time Out Bangkok จะพาทุกคนมาดูแฟชั่นของเหล่าดีเจและชาว BEC-Tero Radio กัน     แจ็คเก็ตจาก Afterall, กระโปรงจาก Zara, รองเท้าจาก Topshop   ชื่อ: นพนันท์ ปัญญาภาส (31), DJ 95.5 Virgin HitZสไตล์: แต่งได้ทุกแนว สบายๆ คือถ้าวันสบายก็จะสบายมากเลย แต่ถ้าวันที่เต็มก็สามารถเต็มได้สุดๆ แล้วแต่ตื่นด้วย ส่วนวันมาจัดรายการก็ได้หมดเลย แต่ถ้ามีศิลปินมาก็จะแต่งตัวให้เหมาะสมแรงบันดาลใจ: All time favorite ของส้มเลยคือ Kate Moss เพราะปกติส้มไม่ค่อยใส่สีค่ะ Kate Moss เขาก็จะเป็นคนที่ใส่ขาว-ดำตลอดเวลา แต่พอหลังๆ มันจะมีรุ่นใหม่ๆ หลายคน แต่คนที่ส้มชอบมากคือ Gigi Hadid เพราะส้มเป็นคนมีแก้ม แล้ว Gigi ก็มีแก้มเหมือนกัน เราชอบแว่นกันแดด เวลาเราใส่บางอันเรารู้สึกว่า เราไม่รอดแน่ แต่ถ้า Gigi ใส่รอด เราก็มีหวังแหละ แหล่งช้อปที่ชอบไป: ทุกที่ ส้มชอบช้อปปิ้งมาก ไปได้หมด แบรนด์โปรด: ชอบ Comme des Garçons เพราะส้มรู้สึกว่าผ้าของเขาเป็นอะไรที่ส้มทึ่ง อย่างเวลาไปที่ร้อนๆ มันก็จะไม่ร้อนเพราะเหมือนมันระบายอากาศ ถ้าไปที่หนาวแล้วใส่เสื้อ Comme des Garçons มันก็ไม่ได้รู้สึกหนาวมาก แต่ส้มชอบพวกไอเท็มวินเทจ แหล่งที่ชอบไปคือญี่ปุ่นเลย ชอบมาก    ________________________________     แจ็คเก็ตจาก Forever 21, เสื้อเชิ้ตจาก Rehour, กางเกง Wrangler, แว่นจาก Van, หมวกจาก Fuxury, รองเท้า Nike Air Force 1   ชื่อ: ธรรมรัถ โบอาชิ (27), DJ Rad Radio.FMสไตล์: ก็น่าจะเป็น street จะออกเป็น hi

Bangkok Workwear: Diageo Moet Hennessy
 • Shopping

เราเชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จักแบรนด์ระดับโลกอย่าง Johnnie Walker, Hennessy, Moet & Chandon, Ciroc, และ Smirnoff กันเป็นอย่างดี แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าบริษัทนำเข้าผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เครื่องดื่มทั้งหมดที่กล่าวมาคือบริษัท Diageo Moet Hennessy ซึ่งเป็นผู้นำของบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับโลก ออฟฟิศของชาว Diageo Moet Hennessy ในประเทศไทยตั้งอยู่ในออฟฟิศทาวเวอร์หรูใจกลางย่านสาทร โดยนอกจากจะตกแต่งด้วยสไตล์เท่ๆ และทันสมัย เอื้อต่อการทำงานที่ต้องใช้ความรวดเร็วและความคิดสร้างสรรค์ อีกหนึ่งหัวใจหลักของออฟฟิศกรุงเทพฯ ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจจะสร้างบรรยากาศรื่นเริงและผ่อนคลายให้กับพนักงาน ตามสโลแกน "celebrating life, every day, everywhere" เช่นเดียวกับออฟฟิศ Diageo Moet Hennessy ทั่วโลก ก็คือ Sawasdee Bar บาร์ signature ประจำออฟฟิศ ที่ Time Out Bangkok แอบได้ยินว่าเพิ่งจะได้รับการรีโนเวตเปลี่ยนโฉมเสร็จหมาดๆ เผยโฉมใหม่ที่เน้นการตกแต่งสุดเท่ด้วยไม้สีอ่อนสร้างบรรยากาศสบายๆ เข้ากับวิวมุมสูงของแยกสาทร-นราธิวาสฯ กลายเป็นที่รวมตัวของชาว Diageo ประเทศไทย ที่พร้อมใจกันมานั่งชิลกันทุกศุกร์ พร้อมๆ กับที่จะมีบาร์เทนเดอร์มาผสมเครื่องดื่มกันให้ถึงที่ (แต่แน่นอนว่าทุกคนไม่ลืม DRINKiQ ดื่มอย่างรับผิดชอบนะ!) สบโอกาสเราเลยขอบุกออฟฟิศ (แน่นอนว่าในวันศุกร์!) มาคุยกับเหล่าผู้มีบทบาทเบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ต่างๆ ในประเทศไทยกันว่าเขาแต่งตัวแบบไหนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน และเครื่องดื่มแบบไหนที่เขาชอบกัน   Sawasdee Bar     ________________________________   ยลอร วัชรเพชร์Regional Sales Manager - Corporate สไตล์: วิวชอบใส่เดรส ใส่ทุกวัน วันหยุดก็ใส่นะ เพราะมันง่าย แต่งเสร็จก็สว

ได้รับการสนันสนุน
เรื่องเด่น
  เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
   การโฆษณา