Time Out Tables Lamiat
Time Out Bangkok

รวมทุกอย่างในอีเวนต์ Time Out Tables: The Lamiat Selection by Chang

อีเวนต์สุดพิเศษที่ Time Out กรุงเทพฯ ร่วมกับเครื่องดื่ม Chang จะพาทุกคนไปชิมคอร์สอาหารไทยแพร์ริ่งกับเบียร์

Kenika Ruaytanapanich
เขียนโดย
Kenika Ruaytanapanich
การโฆษณา

“ความละเมียด” คือการใส่ใจรายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งคำนี้เป็นปรัชญาคู่กับอาหารไทยมาช้านาน

Time Out ร่วมกับ Chang หยิบเอาความละเมียดที่เป็นปรัชญาของอาหารไทยนี้มาจับคู่กับเครื่องดื่มที่การันตีด้วยรางวัลเหรีญทองระดับโลก สู่ซีรีส์พิเศษของอีเวนต์ดินเนอร์สุดหรู “Time Out Tables: The Lamiat Selection by Chang” ที่พวกเราจะพาทุกคนไปชิมคอร์สเมนูอาหารไทยสุดพิเศษ ณ ร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง 6 แห่งทั่วกรุงเทพฯ พร้อมประสบการณ์จับคู่อาหารไทยกับเครื่องดื่มเบียร์ที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยร้านอาหารทั้งหมดที่เข้าร่วมอีเวนต์ในครั้งนี้ ได้แก่ Baan Suriyasai, Le Du, 80/20, Maze Dinning, AdHoc Bkk และ Potong

Time Out Tables: The Lamiat Selection by Chang พร้อมกลับมาพาทุกคนไปเพลิดเพลินกับมื้อค่ำสุดพิเศษแล้ว โดยทุกคอร์สเมนูที่เชฟจากทุกร้านอาหารรังสรรค์ขึ้นมานี้ จะเสิร์ฟเป็นระยะเวลา 2 เดือนเต็ม โดยทุกคนจะได้รับเครื่องดื่มแพร์ริ่งจาก Chang อย่างไม่จำกัดตลอดมื้อ พร้อมกับชิมอาหารในร้านที่คุณสามารถเลือกได้เอง และเราขอกระซิบอีกว่าเชฟแต่ละคนรังสรรค์เมนูออกมาได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ให้ทุกคนได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

เริ่มเปิดขายบัตรแล้ววันนี้ผ่านทาง:

สำรองที่นั่งได้ที่: https://bit.ly/3gLFvF0
Facebook page: Time Out - กรุงเทพฯ
โทร 081-984-2806 กุลธิดา เชวงวรรณ (นุ่น)
อีเมล marketing@timeoutbangkok.com
IG: instagram.com/timeoutbangkok_th

รีวิวคอร์สอาหารทุกร้าน

 • Things to do
 • อีเว้นท์อาหารและเครื่องดื่ม

ร้านอาหารแห่งแรกในซีรีส์อีเวนต์สุดพิเศษที่ Time Out กรุงเทพฯ ร่วมกับเครื่องดื่มช้าง จัดดินเนอร์อาหารไทยแพร์ริ่งเครื่องดื่มเบียร์ จะเริ่มขึ้น ณ บ้านสุริยาศัย ร้านอาหารรางวัลมิชลินเพลทในบรรยากาศบ้านไทยอายุนับ 100 ปีบนถนนย่านสุรวงศ์ ซึ่งที่นี่จะนำเสนอรสชาติอาหารไทยตำรับชาววังให้ทุกคนได้ชิม

โดยคอร์สเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิเศษและจะเสิร์ฟในช่วงเวลาจำกัด สำหรับดินเนอร์ Time Out Tables: The Lamiat Selection by Chang จะเป็นเมนูอาหารไทยรสชาติละมุน จำนวน 4 คอร์ส มีครบทุกรสชาติตั้งแต่เปรี้ยว เผ็ด หวาน มัน ตามตำรับชาววังดั้งเดิม และจะเสิร์ฟตั้งแต่ของเรียกน้ำย่อยแบบไทย จานหลัก ก่อนจบด้วยขนมไทยหารับประทานยากในปัจจุบัน

 • Things to do
 • อีเว้นท์อาหารและเครื่องดื่ม

หากพูดถึงร้านอาหารไทยระดับไฟน์ไดนิ่งที่มีชื่อเสียงระดับเอเชีย ทุกคนต้องนึกถึง Le Du ร้านอาหารไทยของ เช ฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องการนำอาหารไทยมานำเสนอใหม่อย่างทันสมัย และมีรางวัลการันตีมากมาย ทั้งได้รับมิชลิน 1 ดาว และเป็นร้านอาหารอันดับ 4 ของเอเชียจากการจัดอันดับ Asia’s 50 Best Restaurants ปีล่าสุด 

โดยคอร์สเมนูที่เชฟต้นรังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อร่วมเสิร์ฟในซีรีส์อีเวนต์ที่ Time Out กรุงเทพฯ ร่วมกับเครื่องดื่มช้าง จัดดินเนอร์อาหารไทยแพร์ริ่งเครื่องดื่มเบียร์ จะเป็นเมนูอาหารไทย 5 คอร์ส ที่เชฟได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูสตรีตฟู้ดที่พวกเราคุ้นเคย

 

การโฆษณา
 • Things to do
 • อีเว้นท์อาหารและเครื่องดื่ม

หนึ่งในร้านอาหารที่โดดเด่นเรื่องการนำวัตถุดิบในประเทศมารังสรรค์ได้อย่างโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ก็คือ 80/20 (เอ็ทตี้ทเวนตี้) ร้านอาหารหนึ่งดาวมิชลินบนถนนเจริญกรุงที่นักชิมต้องคุณเคยกันดี เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการชูวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาลบนจานอาหารสไตล์เทสติ้งเมนูได้อย่างมีรสชาติ โดยเฮดเชฟ แอนดรูว์ มาร์ติน จะนำแรงบันดาลใจจากการชิมและเดินทางทั่วประเทศมาสร้างสรรค์เป็นคอร์สอาหารที่บอกเล่าถึงรสชาติอาหารไทยในสไตล์ของเขาเอง

นอกจากรางวัลมิชลิน 1 ดาว 80/20 ยังเคยมีชื่ออยู่บนลิสต์ Asia’s 50 Best Restaurants ถึงสองปีซ้อน และตอนนี้ 80/20 ก็กำลังมีดินเนอร์อีเวนต์พิเศษนี้ที่จับมือกับ Time Out กรุงเทพฯ และเครื่องดื่มช้าง จัดดินเนอร์อาหารไทยแพร์ริ่งเครื่องดื่มเบียร์ Time Out Tables: The Lamiat Selection 2022 ซึ่งเป็นโอกาสสุดพิเศษที่ทุกคนก็จะได้ลิ้มลองคอร์สเมนูที่สร้างสรรค์โดยเชฟแอนดรูว์ มาร์ติน เป็นเมนูอาหารไทย 8 คอร์ส ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัตถุดิบตามฤดูกาล และสร้างประสบการณ์ที่เข้ากับเครื่องดื่มช้างได้อย่างน่าประหลาดใจ

 

 • Restaurants

มีร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งแห่งใหม่ที่ซ่อนตัวอยู่บนถนนพระรามหก ไม่ไกลจากอารีย์ และเป็นร้านที่กำลังได้รับความสนใจจากนักชิมเป็นอย่างมาก ทำให้เราเชื่อว่าหากใครได้ชิมอาหารที่นี่จะต้องตัดสินใจกลับมาอีกครั้งแน่นอน ซึ่งร้านที่เรากำลังพูดถึงก็คือ Maze Dining (เมซ ไดนิ่ง) ของเชฟเมย์-พัทธนันท์ ธงทอง รองผู้ชนะเลิศจากรายการ Top Chef Thailand ซีซั่นแรก

ถ้าให้เล่าประสบการณ์ด้านการทำอาหารของเชฟเมย์ทั้งหมด อาจเล่าไม่หมดได้ตรงนี้ แต่เอาเป็นว่าเชฟผ่านทั้งการฝึกฝนและการแข่งขันมาไม่น้อย และนอกจากได้ตำแหน่งรองชนะเลิศจากรายการ Top Chef เชฟเมย์ก็เคยแข่งขันชนะเชฟกระทะเหล็กมาแล้วถึง 2 ครั้งด้วย ก่อนจะเดินทางกลับไปเปิดร้านอาหารของตัวเองอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเชฟเอง

 

เรื่องเด่น
  เรื่องน่าสนใจอื่นๆ ที่คุณน่าจะชอบ
   การโฆษณา